Marketing News

AI chiến đấu với sự bùng phát của Coronavirus như thế nào?

Nhiều người sẽ nói rằng Trí tuệ nhân tạo luôn được đánh giá cao, nhưng khi nói đến chăm sóc sức khỏe, rõ ràng nó đã được chứng minh là người chiến thắng.

Vì vậy, câu hỏi chính nảy sinh ở đây là, AI sẽ có thể chống lại COVID này – 19 bùng phát? Nếu có, làm thế nào? Cuối cùng, nhiều công ty định hướng ngôn ngữ máy đang làm việc để giảm thiểu tình trạng khó xử này.

AI Chiến đấu với Sự bùng phát Coronavirus như thế nào? Nhấp để Tweet

Nhiều Giám đốc điều hành của các công ty AI như Google, Amazon, Facebook và Microsoft đã tổ chức các cuộc họp để thảo luận và đưa ra các dịch vụ khả thi của họ để góp phần vào đại dịch này. Một trong những lĩnh vực thảo luận quan trọng đã được rút ra là “theo dõi dữ liệu“. Hơn nữa, trong những cuộc họp như vậy, nhiều công ty đã được tính đến việc theo dõi dữ liệu nhờ sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, người ta nói rằng dữ liệu lớn và AI là những yếu tố chính mà Trung Quốc sử dụng như một phản ứng để khắc phục vấn đề này.

Chia sẻ dữ liệu

Với mục đích đóng góp các dịch vụ của mình , Facebook đã bắt đầu dự án của mình với Facebook đang làm việc với các nhà nghiên cứu của Đại học Harvard tại Đại học Quốc gia Tsing Hua và Trường Y tế Công cộng ở Đài Loan, phân phối dữ liệu ẩn danh về sự di chuyển của người dân và bản đồ mật độ có độ phân giải cao của dân số tương ứng có đã giúp họ dự đoán mức độ lây lan của vi rút.

Đề xuất đọc: Sự thật thực sự của CoronaVirus, COVID – 19: Huyền thoại nhộn nhịp!

Hơn nữa, các nền tảng mạng xã hội này đang giúp hiểu cách mọi người phản hồi và nói về điều này bổ đề trực tuyến hoặc thông qua nhiều công cụ tổng hợp các bài đăng trên mạng xã hội. Trước đây, dữ liệu tìm kiếm của Google đã được xem xét để theo dõi các bệnh truyền nhiễm. Với mục đích giúp mọi người theo dõi sức khỏe của họ, nghiên cứu khoa học đời sống về cánh tay của Google đang tạo ra một miếng dán nhiệt độ nhỏ có thể đeo vào cơ thể và truyền dữ liệu trên ứng dụng điện thoại của họ. Bản vá này sẽ tối ưu ở những người cao tuổi vì họ có cơ hội bị nhiễm vi rút và tỷ lệ tử vong cao hơn.

Chống thông tin sai lệch

Cho đến bây giờ , không có bất kỳ nghiên cứu toàn diện được thực hiện liên quan đến lượng thông tin sai lệch được cung cấp trên các nền tảng như vậy, nhưng có thể là đáng kể. Đã có nhiều Dịch vụ hoạt hình video bảng trắng được cung cấp trực tuyến để truyền bá thông tin về cách chúng ta có thể tự chăm sóc bản thân bằng cách duy trì khoảng cách xã hội. Theo các bản cập nhật trên trang mạng chính thức của Google, công nhân của họ đang làm việc cả ngày lẫn đêm để bảo vệ mọi người khỏi phát tán thông tin sai lệch, thuyết âm mưu và lừa đảo. Nếu bạn tìm COVID – 19 hoặc coronavirus thông báo tin nhắn SOS, cung cấp các liên kết để có được thông tin chính xác. Trong khi đó, YouTube đã dành riêng trang chủ của mình để mọi người có thể trực tiếp chỉ đạo các nhóm của Tổ chức Y tế Thế giới, để biết thông tin chính xác và giáo dục cũng như xóa các video lừa đảo đề xuất các phương pháp chữa trị coronavirus trước khi chúng phát hành.

Tìm Thuốc

Một công ty có trụ sở tại Anh là công ty đầu tiên sử dụng phân tử thuốc dựa trên AI được thiết kế cho các thử nghiệm trên người. Để tạo ra các thuật toán It, phải mất 12 tháng so với công việc được thực hiện trong 5-6 năm cho nghiên cứu cổ điển. Hơn nữa, AI có thể được sử dụng theo những cách cụ thể để vượt qua khủng hoảng:

  • Để phát triển vắc-xin và kháng thể cho coronavirus.
  • Để quét các loại thuốc hiện có để theo dõi xem aby có thể giúp được gì không
  • Để thiết kế một loại thuốc chống lại các đợt bùng phát hiện tại cũng như trong tương lai của hào quang

Thời gian nhanh nhất để tìm một người là 18 đến 24 tháng từ bây giờ, hãy lưu ý đến việc mở rộng quy mô tạo ra và một thử nghiệm an toàn quan trọng khác. Trong khi đó, AI do Google sở hữu đã sử dụng hệ thống Alpha Fold để đưa ra các dự đoán về nhiều protein được liên kết với virus.

Đề xuất đọc: Sự bùng phát Coronavirus ảnh hưởng đến các doanh nghiệp nhỏ như thế nào?

Tuy nhiên, những điều này chưa được kiểm chứng bằng thực nghiệm, nhưng nó hy vọng sẽ hỗ trợ sự hiểu biết của cộng đồng khoa học về corona hoạt động như thế nào. Các nhà khoa học của những nỗ lực này đã được ca ngợi giống như những người đi đầu bùng phát dịch bệnh vì đã giải phóng dữ liệu nhanh chóng, điều khá quan trọng đối với các thuật toán chữa bệnh.

Cần phải có một nỗ lực toàn cầu từ tất cả chúng tôi khuyến khích các ngành công nghiệp lớn như thực phẩm, dược phẩm, quần áo, v.v. và các công ty công nghệ thông tin như AnimationDok đã và đang tham gia các dịch vụ với các học giả, các cửa hàng dữ liệu thuốc nhỏ hơn và các trung tâm nghiên cứu để tổng hợp các nguồn dữ liệu.

Tải xuống PDF – AI chiến đấu với sự bùng phát Coronavirus như thế nào?

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1587817208155″>schema-faq-question”>Là có thuốc chủng ngừa bệnh coronavirus không?

Hiện tại, không có vắc xin nào để bảo vệ chống lại 2019- vi-rút corona mới.

Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn sự lây lan của bệnh coronavirus?

Thực hành cách xa xã hội: Tránh tụ tập như melas, haats, tụ tập ở những nơi tôn giáo, chức năng xã hội, vv Duy trì khoảng cách an toàn ít nhất một mét giữa bạn và người khác khi ở nơi công cộng, đặc biệt nếu họ đang có các triệu chứng như ho, sốt, vv để tránh tiếp xúc trực tiếp với giọt nước. Ở nhà càng nhiều càng tốt.

Các triệu chứng của bệnh coronavirus là gì?

Các triệu chứng hiện tại được báo cáo cho bệnh nhân 2019 – nCoV bao gồm khởi phát cấp tính sốt, ho và khó thở.

  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp thị

Back to top button