Marketing News

Anghami ra mắt 'Live Radio', Trải nghiệm âm nhạc và giọng nói đầu tiên

[vc_column] [vc_column_text] Các ứng dụng và nền tảng kỹ thuật số luôn ổn định sự tồn tại của chúng trên thị trường thông qua các bản cập nhật mới và các tính năng mới. Đây là cách một ứng dụng có thể khiến người dùng quan tâm và trung thành bằng cách cung cấp cho họ những gì họ muốn.

Một trong những ứng dụng biết cách giữ người dùng hài lòng là Anghami. Hầu như tất cả mọi người luôn sử dụng các ứng dụng âm nhạc và Anghami là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong số họ ở Trung Đông.

Nền tảng âm nhạc kỹ thuật số luôn gây bất ngờ chúng tôi với các tính năng mới khiến chúng tôi luôn muốn sử dụng nó. Lần này Anghami đã thêm một tính năng mới cho phép bạn được lắng nghe.

Anghami Muốn Bạn Được Nghe

Anghami đã chính thức thêm một tính năng mới với tên gọi 'Live Radio' và nó có sẵn trên cả iOS và Android.

'Live Radio' cung cấp một sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc và giọng hát. Nếu bạn chưa thử tính năng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả các chi tiết. 'Live Radio' là một tính năng mới của Anghami cho phép bạn nghe trực tiếp danh sách phát của mình, nơi mọi người có thể nghe cùng bạn.

Bản beta của tính năng này là lần đầu tiên ra mắt vào tháng 9 2020 và năm nay nó chính thức được thêm vào. Dữ liệu được lấy từ giai đoạn beta cho thấy các lợi ích bổ sung của Anghami về mức độ tương tác và giữ chân. Ví dụ: người dùng xã hội đang hoạt động có 30 % tỷ lệ giữ chân cao hơn và luồng tổng thể của người dùng xã hội 33 Nhiều hơn% giây trung bình hàng ngày so với một người dùng đang hoạt động tiêu chuẩn.

Tính năng này được phát triển nội bộ bởi Anghami; đây là lần đầu tiên một dịch vụ phát trực tuyến trên toàn cầu cho phép người dùng của nó tạo ra trải nghiệm âm thanh xã hội.

Nó làm gì?

Mọi người yêu âm nhạc luôn chia sẻ danh sách phát và sở thích âm nhạc của họ, và đây là những gì 'Live Radio' cung cấp thông qua các tính năng đặc biệt của nó.

Tính năng mới cho phép người dùng phát trực tiếp nhạc của họ cho người khác nghe. Lúc đầu, phiên bản beta chỉ cho phép một hộp trò chuyện nơi người nghe có thể giao tiếp, nhưng với phiên bản chính thức được tung ra, nó cung cấp tùy chọn giao tiếp thông qua ghi chú thoại cùng với các tính năng như tán thưởng người dẫn chương trình, gửi nhận xét bằng văn bản, gặp gỡ những người tham gia khác và trò chuyện bên lề.

Ngoài ra, các nhạc sĩ và người sáng tạo nội dung sẽ sớm được hưởng lợi ích từ tính năng này để tạo các kênh chỉ đăng ký và các luồng doanh thu thông qua Đài phát thanh trực tiếp của họ

Elie Habib, Người đồng sáng lập và Chủ tịch Anghami cho biết,

Các yếu tố xã hội của âm nhạc luôn là một phần trong tầm nhìn của chúng tôi. Trên thực tế, 'phòng phát thanh trực tiếp' là một phần của quảng cáo kinh doanh ban đầu của chúng tôi trong 2011, như chúng tôi đã thấy cơ hội để các tính năng âm thanh xã hội phát triển Đã tích hợp các tính năng xã hội như câu chuyện và cuộc trò chuyện kể từ 2017, giờ đây chúng tôi đang dẫn đầu trong việc cung cấp mức độ âm thanh xã hội đối với người dùng và cộng tác viên của chúng tôi. Với việc đại dịch khiến mọi người ở trong nhà và xa nhau, sự gần gũi trong giọng nói và nhu cầu gần gũi hơn với người khác đã trở nên có giá trị hơn và chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy thị trường âm thanh xã hội nhận ra sự tăng trưởng đáng kể.

Vì vậy, nếu bạn đang phát trực tiếp, nhiều người dùng Anghami có thể tham gia cùng bạn, đề xuất cho bạn các bài hát khác, nhận xét về lựa chọn bài hát của bạn, và giao tiếp với bạn bằng giọng nói.

Anghami có thể cạnh tranh với Clubhouse không?

Clubhouse và Anghami gần như giống nhau đặc tính; Vì vậy, có thể mong đợi một cuộc thi không?

Hội quán cũng phụ thuộc vào việc giao tiếp bằng giọng nói và bất kỳ ai cũng có thể tham gia phòng trực tiếp của bạn. Anghami cung cấp tính năng tương tự nhưng với nét nghệ thuật, nhạc nền. Ngoài ra, giống như Clubhouse có những người nổi tiếng giao tiếp với khán giả của họ, 'Live Radio' cung cấp điều tương tự như người dùng có thể giao tiếp với bất kỳ người nổi tiếng nào trên 'Live Radio'.

Vì vậy, về mặt kỹ thuật, bất kỳ ai cũng có thể phát trực tiếp và mở một cuộc thảo luận về bất kỳ chủ đề nào và họ không phải phát bài hát, trên thực tế, podcast có thể được phát để người nghe thảo luận.

Nếu bạn đã sử dụng tính năng này, hãy chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của bạn. [/vc_column_text] [/vc_column] [/vc_row]

Back to top button