Marketing tổng thể

Anna Kendrick, Gloria Steinem và Kate Spade có thể giúp chúng ta đạt được kỷ nguyên tốt hơn về nội dung có thương hiệu không?

Tại The Content Strategist, chúng tôi biết rằng trách nhiệm của chúng tôi — nay, nghĩa vụ của chúng tôi — là gọi ra những thương hiệu sử dụng lý do chính đáng để bán nội dung một cách không chính đáng. Nhưng chúng tôi cũng muốn tôn vinh những thương hiệu thực sự biết cách điều chỉnh bản thân với mục tiêu theo cách minh bạch và có ý nghĩa.

Nhập: Kate Spade.

Năm ngoái, Kate Spade bắt đầu sản xuất quần đùi kỹ thuật số có thể mua được Người xem nhấp vào liên kết bên dưới video để xem tất cả các sản phẩm có trong clip. [/note] với sự tham gia của Anna Kendrick. Đầu tuần này, công ty đã phát hành mục thứ ba trong loạt phim, lần này với một khách mời đặc biệt: nhà hoạt động nữ quyền Gloria Steinem. Mặc dù ba phút ngắn ngủi hơi say về sự dễ thương của chính nó, nhưng nó vẫn quản lý để thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và kêu gọi sự chú ý đến các vấn đề thực tế.

Trong video, Anna Kendrick, đang đóng vai chính mình, bị đánh lừa tại một nhà hàng sau khi người chủ nhà nói với cô rằng anh ta đã nhường chiếc bàn quen thuộc của cô cho người khác. Nhưng khi Kendrick nhận ra người khác là Steinem, cô ấy nói, “Đây, tôi đang lo lắng về gian hàng của mình và bạn đang ở ngoài kia đang cố gắng thay đổi thế giới” – một câu thoại giúp giảm thiểu quảng cáo thời trang một cách thông minh bằng cách thừa nhận rằng có một thế giới bên ngoài trong số túi xách $ 300.

Khi ai đó gần đây đã chỉ cho tôi rằng Kate Spade là hình ảnh thu nhỏ của cô gái da trắng cơ bản, tôi gần như ném cốc cà phê gia vị bí ngô của mình khắp phòng. Nhưng rồi tôi nhận ra anh ấy có lý. Kate Spade giao thông theo phong cách bougie thu hút một số phụ nữ thế hệ trẻ hiện đại. Tuy nhiên, bằng cách sản xuất nội dung tuyệt vời với thông điệp rõ ràng, thương hiệu đã cố gắng nâng mình lên trên chủ nghĩa duy vật tiêu chuẩn mà chúng tôi mong đợi từ quảng cáo cao cấp. Ngoài loạt video, blog của công ty, Phía sau bức màn , đã trở thành một ví dụ điển hình về nội dung có thương hiệu tuyệt vời, mang lại quan điểm nghệ thuật đối với thế giới thời trang.

Các thương hiệu phải đại diện cho một điều gì đó nếu họ muốn được ghi nhớ hoặc ghi nhận nghiêm túc. Điều đó nói lên rằng, một số công ty thất bại trong việc này và trở nên tự coi trọng bản thân ở mức tốt nhất hoặc hoàn toàn thiếu hiểu biết.

Chúng ta có thể coi chiến thắng của Kate Spade như một dấu hiệu cho thấy 'nữ quyền' không còn là một từ đáng sợ, khó nghe đối với người tiêu dùng không? Có lẽ. Đây không phải là lần đầu tiên một thương hiệu thời trang cao cấp kết hợp với một phụ nữ siêu xấu tính. Đầu năm nay, Céline đã thông báo rằng nhà văn xuất sắc Joan Didion sẽ là người phát ngôn cho người nổi tiếng mới của hãng .

Từng là thương hiệu — thứ quan tâm đến việc được yêu thích hơn bất kỳ thực thể nào khác trên hành tinh Bên cạnh các nữ sinh cấp hai và Ryan Seacrest. [/note] – hãy lên tàu có lý do, bạn có thể chắc chắn rằng nó đã thấm vào văn hóa đủ để trở thành một phong trào thực sự. Liệu chúng ta có thể trở thành một thế giới mới đầy dũng cảm của “Sheryl Sandberg cho J.Crew” hoặc “Hilary Clinton cho Prada”? Chúa sẵn lòng.

  • Trang chủ

Back to top button