API tìm kiếm thông minh dành cho nhà phát triển – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

API tìm kiếm thông minh dành cho nhà phát triển
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hôm qua, chúng tôi đã ra mắt thiết kế trang web mới cùng với Social Media Analytics và hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo cho các nhà phát triển biết rằng chúng tôi có một số gói API thú vị cho phép bạn mã hóa dữ liệu tìm kiếm và chức năng nền tảng SEO và Tiếp thị của chúng tôi vào các ứng dụng của bạn.

Nếu bạn đang tạo trang tổng quan tùy chỉnh, báo cáo phân tích phức tạp hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động, API tìm kiếm linh hoạt và mạnh mẽ của Rank Ranger cung cấp giải pháp tuyệt vời để lấy dữ liệu công cụ tìm kiếm không phải trả tiền, cục bộ, di động, video và cửa hàng ứng dụng chính xác để bạn tích hợp vào ứng dụng của mình.

Dữ liệu trí tuệ cạnh tranh

Thông tin chi tiết về cạnh tranh là cực kỳ quan trọng đối với phân tích SEO và tiếp thị kỹ thuật số và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp API Xếp hạng 50 và Xếp hạng 100 API. Các phương pháp trích xuất dữ liệu API này giúp bạn khám phá xếp hạng 50 hoặc 100 trang đích hàng đầu cho bất kỳ từ khóa nào trên các công cụ tìm kiếm cụ thể và bao gồm ký hiệu về sự tồn tại của các Chỉ báo kết quả tìm kiếm đặc biệt như sự kiện, kết quả địa phương, hộp trả lời, đường dẫn, tin tức, đáng chú ý nguồn trực tuyến, liên kết trang web, video, hộp tìm kiếm, HTTPS và xếp hạng.

Ví dụ về Trực tuyến đáng chú ý trong Tìm kiếm của Google

Trực tuyến đáng chú ý

Ví dụ về phản hồi API

Phản hồi API cho tìm kiếm

API nghiên cứu kết quả tìm kiếm sâu hơn

Vì các SERP hiện đã trở nên phong phú với các tính năng hấp dẫn như Sơ đồ tri thức, Băng chuyền, Bản đồ và hơn thế nữa, 10 tiêu đề, liên kết và mô tả kết quả truyền thống cho trang một hiện cạnh tranh với tất cả các tính năng SERP đó của Google để có được lượt nhấp chuột mong muốn. Và như thể điều đó là chưa đủ, trước khi khách truy cập tiềm năng thậm chí nhìn thấy liên kết của bạn, Tìm kiếm được Đề xuất của Google có thể kéo họ vào một kết quả được nhắm mục tiêu hơn. Nếu trang web bạn đã tối ưu hóa không xếp hạng trên trang một, thì nó cũng có nguy cơ bị bỏ qua nếu người tìm kiếm nhấp vào một trong các cụm từ Tìm kiếm có Liên quan của Google ở ​​cuối màn hình. Rank Ranger cung cấp một giải pháp linh hoạt cho những thách thức này.


Các tính năng SERP của Google

Các gói Top 50 hoặc Xếp hạng 100 không phải trả tiền của Google có thể được nâng cấp với Tính năng SERP của Google để có thêm dữ liệu thông minh tìm kiếm bao gồm:

  • Tiêu đề và phụ đề của Sơ đồ tri thức
  • Loại băng chuyền và tối đa 50 kết quả
  • Sự tồn tại và loại Hộp trả lời
  • 3 tiêu đề hàng đầu của Local Pack
  • URL kết quả của Gói hình ảnh
  • Tiêu đề và URL kết quả của Gói tin tức
  • Kết quả trả tiền

Ví dụ về kết quả API Tính năng SERP của Google

Trong ví dụ này, kết quả API bao gồm từ khóa, 50 kết quả hàng đầu với Chỉ báo kết quả tìm kiếm của các liên kết trang web, trực tuyến và HTTPS đáng chú ý (ở dưới cùng) và các kết quả tính năng Sơ đồ tri thức và Tin tức của Google SERP cho Ferrari.

Dữ liệu Tìm kiếm Thông minh

API tìm kiếm được đề xuất của Google

Khám phá các từ khóa mà Google đang đề xuất khi từ khóa của bạn được nhập vào Google Tìm kiếm. API này cung cấp tối đa 10 kết quả cùng với HTML mô tả chi tiết các từ được in đậm trong các kết quả tìm kiếm từ khóa được đề xuất đó. Thông tin này rất quan trọng để tối ưu hóa nội dung nhằm cải thiện thứ hạng và tỷ lệ nhấp chuột.

API Tìm kiếm Đề xuất của Google

API Tìm kiếm Liên quan của Google

Các cụm từ tìm kiếm liên quan đến một từ khóa mà Google hiển thị ở cuối trang kết quả của công cụ tìm kiếm do API Tìm kiếm Liên quan của Google của chúng tôi cung cấp. Những người làm SEO thông minh đang sử dụng dữ liệu này để mở rộng nội dung của họ với các từ khóa được nhắm mục tiêu bổ sung và chiếm được thị phần lớn hơn đối tượng tiềm năng.

Kết quả Tìm kiếm Liên quan của Google

Nhà phát triển, Bạn đang xây dựng gì?

Các nhà phát triển có thể dễ dàng tích hợp Thống kê Xếp hạng, Xếp hạng Trung bình, Phạm vi tiếp cận thị trường, xếp hạng top 50 và top 100, thống kê đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm đề xuất, tìm kiếm liên quan, các tính năng SERP đặc biệt như Carousel, Sơ đồ tri thức, Hộp trả lời và hơn thế nữa với API Tìm kiếm Xếp hạng Ranger.

Hãy cho chúng tôi biết thêm về các ứng dụng bạn đang xây dựng và nếu có bất kỳ điều gì chúng tôi có thể làm để giúp bạn.

Thông tin về các Tác giả

Darren Goldstein

Nền tảng của Darren với tư cách là một nhà thiết kế và quản trị trang web đã giúp anh ấy có được kiến ​​thức SEO và tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ. Darren có niềm đam mê với tất cả những thứ liên quan đến công nghệ và chia sẻ những tin tức và thông tin chi tiết hữu ích qua blog Rank Ranger.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan