Marketing News

Apple chịu áp lực từ bỏ các biện pháp bảo vệ trẻ em vì lo ngại về quyền riêng tư

Phone security

(Tín dụng hình ảnh: Shutterstock)

Các nhà vận động quyền riêng tư ar ound thế giới đã kêu gọi Apple từ bỏ kế hoạch tự động quét nội dung tin nhắn để tìm hình ảnh của tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em (CSAM) và ngăn trẻ em xem nội dung phản cảm.

Mặc dù 90 người ký trong một bức thư do Trung tâm Dân chủ & Công nghệ (CDT) điều phối thừa nhận ý định tích cực của Apple, họ lo ngại rằng công nghệ được xây dựng để theo dõi tin nhắn và thông báo cho cơ quan chức năng về sự lạm dụng sẽ làm suy yếu các nguyên tắc của mã hóa end-to-end.

Cụ thể, họ lo sợ rằng nếu các chính phủ biết công nghệ này tồn tại, họ có thể yêu cầu Apple sử dụng nó cho mục đích khác những mục đích ngoài mục đích sử dụng.

 • Đây là những điện thoại thông minh doanh nghiệp tốt nhất hiện nay
 • Đây là thông tin mới nhất ứng dụng kinh doanh dành cho Android
 • và dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất

Mã hóa Apple

“Mặc dù các tính năng mới được thiết kế để bảo vệ trẻ em và giảm sự lây lan của CSAM, chúng sẽ tạo ra những rủi ro mới cho trẻ em và có thể được sử dụng để kiểm duyệt lời nói và đe dọa quyền riêng tư và an ninh của mọi người trên khắp thế giới,” các bên ký kết cho biết.

“Tin nhắn sẽ không còn cung cấp tính bảo mật và quyền riêng tư cho những người dùng đó thông qua một hệ thống nhắn tin được mã hóa end-to-end trong đó chỉ người gửi và người nhận dự định có quyền truy cập vào thông tin được gửi.

“Một khi backdoor này featu được tích hợp sẵn, các chính phủ có thể buộc Apple mở rộng thông báo cho các tài khoản khác và phát hiện những hình ảnh phản cảm vì những lý do khác ngoài hành vi khiêu dâm. ”

Bức thư cũng nói lên lo ngại về việc thay đổi tài khoản gia đình sẽ thông báo cho phụ huynh nếu phát hiện hình ảnh phản cảm. Mặc dù điều này được thiết kế để ngăn chặn sự lan truyền của nội dung khiêu dâm, nhưng có những lo ngại rằng những người dùng trẻ tuổi trong các hộ gia đình kém khoan dung hơn có thể bị từ chối truy cập vào các tài liệu giáo dục. Ví dụ: điều này có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của những thanh niên LGBTQ + có cha mẹ không thông cảm.

“Các thuật toán được thiết kế để phát hiện tài liệu khiêu dâm nổi tiếng là không đáng tin cậy. Họ dễ bị nhầm lẫn với nghệ thuật gắn cờ, thông tin sức khỏe, tài nguyên giáo dục, thông điệp vận động và các hình ảnh khác, ”bức thư giải thích. “Một người lớn lạm dụng có thể là người tổ chức tài khoản và hậu quả của việc thông báo của cha mẹ có thể đe dọa sự an toàn và sức khỏe của đứa trẻ.”

Apple là người ủng hộ mạnh mẽ cho mã hóa và quyền riêng tư đã trở thành một tính năng chính của iOS. Thật vậy, các phiên bản gần đây hơn cho phép người dùng ngăn các nhà quảng cáo theo dõi hoạt động của họ trên các ứng dụng khác nhau.

Để đáp lại những lo ngại được bày tỏ kể từ khi thông báo , Apple đã xuất bản một tài liệu phác thảo các chính sách khác nhau mà họ dự định đưa ra để ngăn chặn lạm dụng và cho biết họ sẽ không chấp nhận bất kỳ yêu cầu nào từ chính phủ về việc tiếp cận tài liệu ngoài trường hợp sử dụng đã nêu.

Apple đã được tiếp cận để lấy ý kiến ​​bởi TechRadar Pro .

 • Đây là iPhone tốt nhất giao dịch

Qua CĐT

Steve McCaskill là chuyên gia thường trú trong ngành di động của TechRadar Pro, bao gồm tất cả các khía cạnh của tin tức toàn cầu và Vương quốc Anh, từ các nhà khai thác đến nhà cung cấp dịch vụ và mọi thứ ở giữa. Ông là cựu biên tập viên của Silicon UK và là nhà báo với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghệ, viết về công nghệ, đặc biệt là viễn thông, công nghệ di động và thể thao, thể thao, trò chơi điện tử và truyền thông.

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức Tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thi ết kế Trang web
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button