Marketing News

Tham gia Đào tạo và Chứng nhận AWS

Gần đây, chúng tôi đã cập nhật Chương trình đào tạo AWS và Chứng chỉ AWS để giúp bạn xây dựng kỹ năng đám mây của mình dễ dàng hơn và học hỏi từ nhiều dịch vụ mới mà chúng tôi đã công bố thông qua AWS RE: Invest.

Tham gia đào tạo và cấp chứng chỉ AWS Nhấp để Tweet

Đào tạo kỹ thuật số AWS miễn phí

Bây giờ bạn có thể tìm thấy nhiều hơn 100 các khóa đào tạo kỹ thuật số mới trong AWS. Đào tạo, tất cả đều miễn phí.

Các khóa học này được thiết kế bởi các chuyên gia AWS để giúp bạn nắm vững hàng chục Dịch vụ AWS và kiến ​​thức cơ bản về kinh doanh và giải pháp tốt. Bạn có thể sắp xếp việc học AWS của mình theo nhịp điệu của riêng bạn. Bạn cũng có thể tham gia một số khóa đào tạo nâng cao về máy học và lưu trữ.

Dưới đây là một số chủ đề đào tạo kỹ thuật số mới:

Bạn có thể thưởng thức các chủ đề này, đăng ký các chủ đề yêu thích của mình, xem nội dung và theo dõi sự tiến bộ của bạn thông qua bảng điểm của bạn.

Các học viên đám mây được chứng nhận AWS

Bạn có thể xác minh sự hiểu biết tổng thể của mình về Đám mây AWS thông qua bài kiểm tra aws mới nhất của chúng tôi dành cho những người hành nghề đám mây và nhận chứng chỉ AWS được công nhận bởi ngành công nghiệp. Nó bao gồm bốn lĩnh vực: Phối cảnh đám mây, Bảo mật, Kỹ năng và Thanh toán và Định giá. Chúng tôi khuyên bạn nên có một sơ yếu lý lịch ít nhất sáu tháng trong AWS Cloud (hoặc đào tạo tương đương) cho bất kỳ vai trò nào, bao gồm Kỹ năng, Quản trị, Bán hàng, Mua hàng hoặc Tài chính.

Để giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra này, bạn có thể tham gia khóa học kiến ​​thức cơ bản dành cho Người thực hành AWS Cloud của chúng tôi, đây là một khóa đào tạo kỹ thuật số mới cho AWS. Khóa học này sẽ giới thiệu cho bạn về Phối cảnh đám mây, Dịch vụ AWS, Bảo mật, Kiến trúc, Định giá và Hỗ trợ. Ngoài việc giúp bạn xác minh sự hiểu biết tổng thể của mình về Đám mây AWS, “Học viên đám mây được chứng nhận AWS” cũng có thể được sử dụng như một lựa chọn tiên quyết mới cho kỳ thi chứng nhận của Chuyên gia dữ liệu lớn và Chuyên gia công nghệ cao.

Nào!

Tôi khuyến khích bạn xem AWS. Đào tạo, đăng ký Đào tạo kỹ thuật số miễn phí của chúng tôi và tìm hiểu thêm về AWS và các dịch vụ mới nhất của chúng tôi. Bạn có thể củng cố kỹ năng, làm giàu kiến ​​thức và đặt mục tiêu trong năm mới để giành được Chứng nhận “Nhân viên đám mây được chứng nhận của AWS”.

– Jeff

Bảo mật trên AWS :

Bạn sẽ có thể:

Hiểu và sử dụng Mô hình trách nhiệm an toàn chung của AWS.

Quản lý danh tính của người dùng và Quản lý quyền truy cập trong AWS Cloud!

Sử dụng Dịch vụ bảo mật AWS, chẳng hạn như AWS Identity and Access Management, Amazon Virtual Private Cloud, AWS Config, AWS CloudTrail, AWS Key Management Service, AWS CloudHSM và AWS Trusted Advisor.

Các biện pháp kiểm soát bảo mật hữu ích hơn cho các tài nguyên trong Đám mây AWS.

Quản lý và đánh giá tài nguyên AWS của bạn từ góc độ bảo mật.

Theo dõi và ghi lại quá trình tính toán, lưu trữ và bảo trì AWS! Truy cập và sử dụng các dịch vụ mạng và cơ sở dữ liệu.

Hiểu và sử dụng Mô hình trách nhiệm tuân thủ được chia sẻ của AWS.

Xác định các Dịch vụ và Công cụ AWS có thể được sử dụng để chủ động giám sát và quản lý các hoạt động an toàn trong AWS.

Triển khai Quản lý sự cố bảo mật trong Đám mây AWS .

Dân số mục tiêu:

Kĩ sư an toàn

Kiến trúc sư bảo mật

Nhà phân tích bảo mật

Nhân viên Đánh giá An ninh

Nhân viên chịu trách nhiệm giám sát, đánh giá và kiểm tra cơ sở hạ tầng CNTT của tổ chức và đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chí về bảo mật, rủi ro và tuân thủ.

Con đường này cũng bao gồm hai khóa học tùy chọn, có thể cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho sự thăng tiến của bạn.

Lưu trữ trên AWS – Accelerator

Khóa học năm ngày này cũng bao gồm các chủ đề của hai khóa học khác trong lộ trình này:

Kiến trúc trên AWS và Kiến trúc nâng cao trên AWS, có thể thay thế các khóa học này.

Cuộc họp học tập chuyên sâu về luyện thi: Kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS ( nhấp vào đây ) – Cộng tác viên

Nó cũng bao gồm các chủ đề của hai khóa học trong đường dẫn này:

Kiến trúc trên AWS và Chuẩn bị kiểm tra: Liên kết kiến ​​trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS, người có thể thay thế các khóa học này.

Nên đọc:

XU HƯỚNG SẮP TỚI TRONG TIẾP THỊ SỐ MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 2021

HÀNG ĐẦU 10 CÁC KỸ NĂNG TIẾP THỊ SỐ BẠN CẦN HỌC 2021

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

Chi phí đào tạo AWS là bao nhiêu?

Kỳ thi Học viên Cloud Là 100 ĐÔ LA MỸ. Các kỳ thi cấp liên kết là 150 ĐÔ LA MỸ.

Đào tạo và cấp chứng chỉ AWS có miễn phí không?

Để giúp khách hàng và đối tác tìm hiểu về AWS và xây dựng kỹ năng đám mây dễ dàng hơn, Chương trình đào tạo và chứng nhận AWS đã ra mắt khóa đào tạo kỹ thuật số miễn phí và một mục mới- chứng nhận cấp độ.

Đào tạo và chứng nhận AWS là gì?

Đào tạo và chứng nhận AWS giúp bạn xây dựng và xác thực các kỹ năng của mình để bạn có thể khai thác nhiều hơn từ đám mây. Cho dù bạn mới bắt đầu, đang xây dựng các kỹ năng CNTT hiện có hay trau dồi kiến ​​thức về đám mây của mình, thì Chứng chỉ và Đào tạo AWS có thể giúp bạn hiệu quả hơn và làm được nhiều việc hơn trên đám mây.

Back to top button