Marketing News

Ba Podcast Quảng cáo Hàng đầu của Úc để thu hút sự chú ý của bạn

Podcast là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng và học hỏi khi đang di chuyển. Có một podcast về mọi thứ bạn có thể tưởng tượng trên tất cả các thể loại – hài kịch, thể thao và tội phạm.

Quảng cáo và tiếp thị ở Úc có một số bài nghe chất lượng có sẵn từ các ấn phẩm thương mại quảng cáo và tiếp thị chuyên nghiệp. Các biên tập viên và phóng viên chia sẻ tin tức mới nhất về ngành, các đổi mới tiếp thị và các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Một số ấn phẩm in ấn và kỹ thuật số đã chuyển sang âm thanh. Dưới đây là một số podcast quảng cáo hàng đầu của Úc:

B & T's Fast 30

B&T tự định vị mình là danh hiệu hàng đầu cho các ngành quảng cáo, tiếp thị, truyền thông và PR. Năm nay mang đến podcast Fast của họ 30 đến tai bạn hai tuần một lần, với phóng viên Daisy Doctor, có sự tham gia của tổng biên tập Dave Hovenden và biên tập viên báo in và trực tuyến John Bastick.

Những khách mời đặc biệt và những cái tên trong ngành mà bạn có thể nhận ra bao gồm giám đốc điều hành WPP PR Kieran Moore, giám đốc điều hành The Monkeys Mark Green, Carat's CMO Andrea Rule, CHE Proximity's Chris Howatson và giám đốc sáng tạo điều hành Campaign Edge, Dee Madigan.

Các chủ đề được nhấn mạnh bao gồm chi phí quảng cáo trên báo in và quảng cáo trực tuyến, tính minh bạch của quảng cáo, lỗ hổng nội dung ở nước ngoài và các chiến dịch quảng cáo mới nhất được đưa ra thị trường. Một điểm độc đáo về sự tham gia của khán giả podcast được cung cấp với một nhóm Facebook chuyên dụng.

Như tên cho thấy, podcast này chạy khoảng nửa giờ trôi qua nhanh chóng. Với năng lượng dội lại, B & T rất nhanh 30 là điểm dừng thường xuyên của bạn hai tuần một lần cho tất cả mọi thứ về tiếp thị, truyền thông và quảng cáo.

Nghe tại đây: B & T's Podcast

Mumbrellacast

Mumbrellacast là một podcast hàng tuần, do Tim Burrows hoặc Vivienne Kelly tổ chức. Ban hội thẩm bao gồm sự kết hợp của các phóng viên và biên tập viên tin tức của Mumbrella. Các khách mời của chương trình bao gồm bộ trưởng truyền thông bóng tối Michelle Rowland, cựu ngôi sao truyền hình thực tế và Cử nhân Sam Wood, và giám đốc tăng trưởng của Marketo Jill Rowley.

Giống như trang web, Mumbrellacast được biết đến với việc bao phủ mọi thứ dưới chiếc ô truyền thông và tiếp thị của Úc. Các tập đi kèm với các ghi chú đã chuẩn bị sẵn về các chủ đề trong tin tức với dấu thời gian, vì vậy bạn có thể chuyển sang phần bê bối truyền thông mà bạn phải biết về càng sớm càng tốt.

Các tập phim đã bao gồm tất cả mọi thứ, từ những rắc rối tại ABC, phim hoạt hình gây tranh cãi, phán quyết của cơ quan giám sát, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, sự hợp nhất Fairfax / Nine, xếp hạng phim truyền hình từ The Bachelor và sự ra đi của công ty quảng cáo nổi tiếng.

Mỗi tập phim chạy khoảng 45 phút đến một giờ, làm cho nó trở nên hoàn hảo để điều chỉnh trên đường đi làm của bạn đến văn phòng. Podcast này rất cần thiết nếu bạn muốn cập nhật mọi thứ liên quan đến hậu trường trong ngành quảng cáo.

Nghe ở đây: Mumbrellacast – Podcast của Mumbrella

AdNews

AdNews Podcast là một podcast hàng tháng được tổ chức bởi các biên tập viên và phóng viên từ ấn phẩm. Podcast mời các thành viên của ngành truyền thông, tiếp thị và quảng cáo thảo luận về các xu hướng và thách thức mới nhất. Khách mời là những người có trọng lượng lớn trong ngành từ các công ty như Spotify, Initative, Ogilvy, TBWA, Seven, GroupM, WPP, OMD, Bauer và Clemenger.

Đó là điều cần phải lắng nghe nếu bạn là một phần của hoặc muốn trở thành một phần của thế giới quảng cáo ở Úc với mức độ bao phủ tuyệt vời về các phong trào và sự phát triển của nhân viên cấp cao trong ngành quảng cáo. Gần đây, một tập bổ sung hàng tháng đã được thêm vào dành cho khán giả NGen (những người có kinh nghiệm ít hơn năm năm).

Các tập đặc biệt cũng đề cập đến sự đa dạng ở nơi làm việc, phụ nữ trong lĩnh vực truyền thông và cách bắt đầu ở adland. Podcast cũng có một số bản ghi sự kiện trực tiếp.

Với các tập hàng tháng và đại khái 30 – các tập có phút bạn bắt đầu tăng tốc trong giờ nghỉ trưa về các cuộc di chuyển và sáp nhập ở vùng đất liền Úc.

Nghe tại đây: AdNews Podcast

Kết thúc Podcast Quảng cáo, Truyền thông và Tiếp thị Úc

Tệp âm thanh: Tính thường xuyên: Khoảng thời gian:
B & T's Fast 30 Bốn tuần một lần 30 phút
Mumbrellacast Hàng tuần Giờ
Adnews Podcast Hàng tháng 30 phút

Đó là bản tóm tắt podcast xuất bản trong ngành của tôi. Bạn phải nghe podcast của ngành quảng cáo và tiếp thị ở Úc là gì?

Nếu bạn muốn có thêm các bài báo Marketing.com.au trên podcast, hãy xem Podcast Tiếp thị Kỹ thuật số của Úc Để Nghe.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button