Marketing News

Badya và Amr Diab: Sự đơn giản và thanh lịch được kết hợp trong một người hướng ngoại

Các quảng cáo Ramadan năm nay đã gây ấn tượng với hầu hết mọi người; chúng tôi đã thấy một sự cải thiện đáng kể trong các ý tưởng và sự sáng tạo được trình bày so với năm ngoái. Một trong những lĩnh vực nhận được sự quan tâm của mọi người, đó là bất động sản.

Năm ngoái, chúng ta không thấy nhiều từ các dự án bất động sản, nhưng tháng Ramadan này, một thương hiệu bất động sản đã rất nổi bật!

Tất cả chúng ta đều quen với việc quảng cáo bất động sản đi thẳng vào vấn đề và chỉ trình bày những gì họ cung cấp; nhưng quảng cáo của thương hiệu này lại khác vì nó không chỉ cung cấp các tiện ích của mình mà còn hợp tác với một biểu tượng và mang đến điều gì đó cho khán giả đọng lại trong đầu họ. Thương hiệu bất động sản này là Badya.

Thành phố của thế giới mới

Ngày đầu tiên của tháng Ramadan chứng kiến ​​nhiều quảng cáo được tung ra, nhưng một số quảng cáo đã lọt vào mắt chúng tôi.

Palm Hills Developments đã khởi động một chiến dịch quảng bá dự án / thành phố lớn nhất của mình “Badya” với tên gọi “Một Thành phố của Thế giới Mới”; ‘Badya’ trên thực tế là Palm Hills mới và là thành phố đầu tiên trong Tháng Mười Mới. Quảng cáo cho thấy các loại cơ sở vật chất khác nhau của Badya bằng cách chụp ảnh cách một cô gái trải qua một ngày.

Quảng cáo bắt đầu bằng giọng nói của không ai khác ngoài Amr Diab mang tính biểu tượng và kết thúc với sự xuất hiện của anh ấy trên sân khấu hát khi cô gái trong quảng cáo đến buổi hòa nhạc của anh ấy.

Có Amr Diab trong quảng cáo là một bất ngờ lớn, đặc biệt là chúng tôi đã không nhìn thấy anh ta trong một quảng cáo Ramadan trong một thời gian dài; vì vậy, đó là một bước đi thông minh của Badya khi cộng tác với huyền thoại.

Chuyến lưu diễn được đưa ra trong quảng cáo cùng với giọng hát của Amr Diab đã đưa chúng tôi trở lại những ngày xưa tươi đẹp và nhắc nhở chúng tôi về tất cả những kỷ niệm đẹp mà chúng tôi đã chia sẻ với gia đình và bạn bè khi nghe các bài hát của anh ấy. Giọng hát của anh ấy luôn mang đến cho chúng tôi những kỷ niệm và bây giờ khi chúng tôi nghe anh ấy hoặc bài hát chúng tôi sẽ nhớ ngay đến Badya .

Một kẻ quảng cáo mang đến một chuyến tham quan

Mục tiêu chính của chiến dịch của Badya là quảng bá dự án với các cơ sở của nó.

Như chúng tôi đã đề cập, Badya là một trong những dự án bất động sản lớn nhất, do đó, nó cung cấp cho cư dân của mình tất cả các tiện ích mà họ có thể cần.

Dự án bao gồm các trường học giáo dục và trường đại học. Trên thực tế, Badya có trường đại học quốc tế đầu tiên ở West Side của Cairo và nó được gọi là ‘Badya International University. Trường đại học này liên kết với Đại học Y Vienna. Đây thực sự là trường đại học đầu tiên nằm trong khu mở rộng mới này vào tháng 10.

Đối với trường học, cư dân của Badya có Badya Kings School.

Dự án còn có khu thương mại và các khu thể thao đa dạng. Bất cứ ai muốn rèn luyện sức khỏe hoặc thư giãn sẽ tìm thấy vị trí của mình vì có phòng tập thể dục, spa, công viên để chạy bộ, chuồng ngựa Badya của Rob Ehrens, và câu lạc bộ thể thao lớn nhất ở phía tây, Câu lạc bộ thể thao Badya Palm Hills; câu lạc bộ là 85, 000 mẫu Anh.

Tiếp quản các quảng cáo thịnh hành trên mạng xã hội

Quảng cáo của Badya đứng đầu tất cả các quảng cáo bất động sản!

Quảng cáo thực sự là quảng cáo được xem nhiều nhất trong số các thương hiệu bất động sản khác đã phát hành quảng cáo vào tháng lễ Ramadan này. Trên YouTube, quảng cáo có hơn 9,9 triệu lượt xem, trong khi trên Facebook có 20. 8 triệu lượt xem, vì vậy, tổng cộng, quảng cáo cho đến nay đã hơn 30 M lượt xem.

Điều này khiến thương hiệu cạnh tranh với các thương hiệu khác ngoài lĩnh vực bất động sản trong cuộc đua chiến dịch Ramadan.

Cũng cần nhắc lại rằng nó đang thịnh hành trên Twitter và bài hát của Amr Diab là bản hit số một trên Anghami.

Yếu tố thành công

Chiến dịch và quảng cáo có nhiều yếu tố thúc đẩy nó đến thành công.

Trước hết, nó cho người xem tham quan toàn bộ những gì Badya cung cấp. Thứ hai, việc có Amr Diab trong quảng cáo và với một bài hát, đã giúp quảng cáo tiếp cận nhiều hơn đối tượng mục tiêu, vì hầu như mọi người đều nghe “El Hadaba”.

Hai yếu tố này đã thu hút những người ở độ tuổi trẻ, đây là yếu tố thứ ba tạo nên sự thành công, vì quảng cáo là lời bàn tán của giới trẻ trên mạng xã hội.

Cuối cùng, Badya, thông qua việc kết hợp các yếu tố này đã thành công khi thu hút hàng triệu khán giả.

Back to top button