Marketing News

Bài học kinh nghiệm từ việc tổ chức một hội nghị ảo

Nó chỉ ra rằng điều hành một công ty tổ chức sự kiện trực tiếp trong một đại dịch không phải là tối ưu. Giống như nhiều công ty khác, chúng tôi phải thích nghi. Vào tuần cuối cùng của tháng 4, chúng tôi đã tung ra vé cho hội nghị ảo của mình, Social Fresh X .

Chúng tôi đã nhanh chóng chuyển sang tổ chức một hội nghị ảo vì rất nhiều doanh nghiệp đang vật lộn với cách ứng phó với cuộc khủng hoảng coronavirus. Họ không biết phải đăng gì, đăng khi nào, hoặc giọng điệu nên như thế nào.

Chúng tôi đã dành cho mình 5 tuần, nhanh nhất mà chúng tôi từng tổ chức một sự kiện.

Bài học kinh nghiệm của chúng tôi từ Social Fresh X thuộc hai loại chính: Lập kế hoạch và Nền tảng. Hãy bắt đầu với Lập kế hoạch.

Lập kế hoạch Hội nghị Ảo

Chúng tôi có 3 mục tiêu chính cho hội nghị ảo:

 1. Giới thiệu các diễn giả tài năng và các phiên chất lượng.
 2. Làm cho sự kiện có thể tiếp cận được với các doanh nghiệp có nhu cầu.
 3. Nhân rộng chất lượng, sự thân mật và cộng đồng của hội nghị trực tiếp của chúng tôi.

MỤC TIÊU 1: Giới thiệu các diễn giả tài năng và các phiên chất lượng.

Social Fresh đặt trọng tâm lớn vào chất lượng của các phiên cho các hội nghị truyền thông xã hội của chúng tôi . Chúng tôi dành phần lớn thời gian và sự chú ý của mình vào việc soạn thảo các phiên của chúng tôi và làm việc trực tiếp với các diễn giả.

Đã có một số rào cản. Nhiều người nói bị từ chối hơn bình thường. Nhiều người đã quá tải với công việc hoặc nghĩa vụ gia đình do khủng hoảng. Hoàn toàn dễ hiểu.

Chúng tôi rất biết ơn vì rất nhiều diễn giả đã có thể tham gia với chúng tôi và phản hồi nhanh chóng theo dòng thời gian. Chúng tôi có thể tạo các bản trình bày và thảo luận kịp thời và hữu ích, bao gồm:

 • Đồng cảm khi tiếp thị trong COVID – Miri Rodriguez , Người kể chuyện – Microsoft
 • Vượt qua nội dung trực quan Những thách thức – Chad Mitchell , Trưởng phòng Nội dung – Ngân hàng td
 • Tương lai của Tiếp thị Post Coronavirus – Adrian Parker , Phó Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu – Patrón

Một lợi ích của hội nghị ảo là chúng cho phép bạn tạo ra một mạng lưới nhân tài rộng lớn hơn. Các diễn giả không phải lo lắng về việc đi lại và chúng tôi có thể xác nhận nhiều diễn giả tài năng trong một thời gian ngắn.

Để có được những diễn giả phù hợp trên sân khấu đòi hỏi nhiều thời gian, nhưng một nhiệm vụ mà Social Fresh luôn làm việc chăm chỉ, vì vậy, mảnh ghép này nằm trong vùng an toàn của chúng tôi.

MỤC TIÊU 2. Giúp các doanh nghiệp có nhu cầu có thể tiếp cận được.

Chúng tôi biết có nhiều doanh nghiệp cần giúp đỡ. Chúng tôi đã thực hiện ba điều quan trọng để đảm bảo nhiều doanh nghiệp nhất có thể có quyền truy cập vào sự kiện.

Đầu tiên , chúng tôi đã tạo một cấp chi phí thấp cho những người tham dự để chọn tham gia các bài phát biểu và chọn phiên. Đây là mức vé vào cửa Chung của chúng tôi, bao gồm Facebook, Guy Kawasaki, Kara Goldin (Giám đốc điều hành của Hint Water), v.v.

Thứ hai , chúng tôi thực hiện miễn phí vé vào cổng chung cho đầu tiên 500 trăm lượt đăng ký. Không bắt được. Sau 500 người tham dự, giá vé này là $ 25, vẫn cho phép dễ dàng truy cập vào một số phiên hay nhất của hội nghị.

TIỀN BOA: Một phần kỹ thuật quan trọng cần xem xét là xác định giá vé miễn phí cho bạn với tư cách là người tổ chức hội nghị ảo. Các nền tảng sẽ có chi phí cho mỗi người dùng (hoặc tối đa một người tham dự). Ví dụ: chúng tôi đã trả phí cho mỗi người dùng cho tất cả những người tham dự, bao gồm cả vé miễn phí.

Thứ ba , chúng tôi cung cấp Học bổng Coronavirus cho bất kỳ ai mất việc làm, mệt mỏi, hoặc bị ảnh hưởng bởi coronavirus. Hàng chục chuyên gia mạng xã hội đã tận dụng cơ hội này.

MỤC TIÊU 3. Nhân rộng chất lượng, sự thân mật và cộng đồng của hội nghị trực tiếp của chúng tôi.

Đây là mục tiêu thách thức nhất đối với bất kỳ hội nghị ảo nào. Không thể tái tạo lại sự kỳ diệu của các cuộc trò chuyện ở hành lang và phần giới thiệu giờ hạnh phúc cho một hội nghị ảo.

Tuy nhiên, có rất nhiều điều bạn có thể làm để tạo ra các tương tác cộng đồng cho các hội nghị ảo và một số trong số đó có thể là một cải tiến đối với các sự kiện trực tiếp.

Sức mạnh của Trò chuyện Trực tiếp

Diễn giả hội nghị ảo mất quyền truy cập vào ngôn ngữ cơ thể và tâm trạng của căn phòng mà bạn thường có với khán giả trực tiếp.

Tuy nhiên, với tính năng trò chuyện trực tiếp trên hầu hết các nền tảng hội nghị ảo, bạn sẽ có được tùy chọn phản hồi chính xác hơn. Người nói nhìn thấy các câu hỏi có sắc thái mà họ có thể trả lời ngay lập tức. Diễn giả có thể nhận được câu trả lời chi tiết hơn từ những người tham dự trong thời gian thực và ở quy mô lớn hơn.

Ngoài ra, khán giả có thể nói chuyện với nhau mà không làm gián đoạn luồng của người nói. Tất cả những điều này bổ sung một cấp độ cộng đồng vào một hội nghị ảo khác với hội nghị trực tiếp, nhưng có giá trị độc đáo.

Giờ vui ảo

Chúng tôi đã tổ chức hai giờ hạnh phúc ảo trong hội nghị của chúng tôi. Một cho tất cả những người tham dự và một cho các diễn giả và người sở hữu vé VIP của chúng tôi.

Patrón Tequila là nhà tài trợ cho giờ vui chính của chúng tôi. Họ đã cung cấp một chuyên gia kết hợp thương hiệu cho một thử thách mà chúng tôi đặt tên là #PantryPatronChallenge. Nhà pha chế đã thách thức những người tham dự pha cocktail tại nhà bằng bất cứ thứ gì họ có trong tủ bếp. Chúng tôi đã có rất nhiều người tham dự Tweet sáng tạo của họ và Patrón đã trao giải thưởng trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn Adrian tại Patrón vì ý tưởng này và đã làm cho nó thành công như vậy.

Giờ vui vẻ của Diễn giả + VIP của chúng tôi là một cuộc họp video nhóm của 40 diễn giả và người có vé VIP. Tàu phá băng mà chúng tôi thực hiện, một trò chơi săn lùng xác thối, đã thành công lớn. Mọi người đều phải cố gắng tìm những thứ đơn giản, nhưng không phổ biến lắm trong nhà của họ ( hoặc bất cứ nơi nào họ đã ở). Đó là một cách thú vị để mọi người tìm hiểu nhau mà không gặp bất kỳ áp lực nào.

Social Fresh X 2020 – Loa VIP Thu phóng Giờ Khuyến mãi

Chúng tôi muốn có nhiều cơ hội kết nối mạng trực tiếp hơn trong “giờ hạnh phúc”, nhưng giới hạn về băng thông và nền tảng của chúng tôi không cho phép điều đó. Có rất nhiều cơ hội ở đây để làm cho hội nghị ảo của bạn cảm thấy đặc biệt.

Phiên hỏi đáp

Nói chung, bạn có thể thực hiện càng nhiều phiên cho phép đặt câu hỏi trực tiếp cho khán giả thông qua trò chuyện, công cụ Hỏi và Đáp hoặc phương tiện truyền thông xã hội thì càng tốt. Chúng tôi đã có một số phiên Hỏi và Đáp được tích hợp vào sự kiện và mỗi phiên trong số này đã bổ sung thêm năng lượng và sự kết nối với sự kiện.

Có những chiến thuật xây dựng cộng đồng khác mà chúng tôi muốn đầu tư, nhưng chúng tôi gặp phải hạn chế về thời gian hoặc giới hạn công nghệ. Tôi sẽ đi sâu vào một số trong số đó bên dưới trong phần Nền tảng.

Nền tảng hội nghị ảo

Chọn nền tảng phù hợp cho hội nghị ảo của bạn là một quyết định mang tính hệ quả cho sự kiện của bạn.

Nền tảng thúc đẩy phần lớn các quyết định phân bổ tài nguyên, trải nghiệm của người tham dự, sự giới thiệu của diễn giả và hơn thế nữa. Chúng tôi đã xác định 3 nhu cầu chính đối với nền tảng hội nghị ảo của mình:

 1. Nhiều giai đoạn (hoặc khả năng chuyển các phiên đến loại vé ).
 2. Giúp sản xuất “tại nhà” liền mạch cho tất cả các loa.
 3. Trải nghiệm cộng đồng chất lượng cho người tham dự.

Virtual Các nền tảng hội nghị mà chúng tôi đã xem xét chặt chẽ.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn làm điều gì đó hơn là chỉ một loạt các cuộc họp Zoom. Thu phóng là một công cụ tuyệt vời, nhưng không phù hợp với mục tiêu của chúng tôi đối với hội nghị này là tạo ra một hội nghị ảo với tinh thần của một sự kiện trực tiếp.

Chúng tôi đã xem xét lại 50 tùy chọn nền tảng hội nghị ảo. Chúng tôi nhận ra ngay rằng không có một giải pháp hoàn hảo cho chúng tôi. Trong một vài tuần, chúng tôi đã thu hẹp danh sách xuống còn 5 tùy chọn sau:

Danh sách của chúng tôi tập trung vào các nền tảng mới hơn, thường có thiết kế và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Nhiều nền tảng mới nhận được một lượng lớn yêu cầu đến nỗi chúng tôi không thể nhận được bản giới thiệu sản phẩm (hoặc trả lời câu hỏi). Ngay cả ngày nay, vẫn rất khó để lên lịch trình diễn thử cho hầu hết các nền tảng mà chúng tôi đã đánh giá.

Hai trong số các nền tảng, Accel và Hopin, đã cho phép bạn nhanh chóng thiết lập tài khoản và thử nghiệm một sự kiện, điều này giúp việc giới thiệu và thử nghiệm của chúng tôi dễ dàng hơn nhiều. Mặc dù với Hopin, bạn phải trả $ 100 để tài khoản quản trị thực hiện thử nghiệm đó.

Đối với nhu cầu của chúng tôi, Hopin đã trở thành người phù hợp nhất. Đây là quá trình chúng tôi đã trải qua để cuối cùng quyết định chọn nền tảng nào.

Nền tảng phù hợp với Hội nghị ảo của chúng tôi

HeySummit là một nền tảng tuyệt vời để nhanh chóng tạo các hội nghị trực tuyến đơn giản . Chúng có ít tính năng hơn hầu hết các giải pháp mà chúng tôi đã xem xét, nhưng nền tảng này rất dễ tiếp cận và giá cả phải chăng. Đối với nhu cầu của chúng tôi, HeySummit đã thiếu các tính năng cộng đồng mà người tham dự sẽ tương tác cũng như các tùy chọn để giới thiệu các nhà tài trợ.

Attendify là một giải pháp đặt vé và ứng dụng sự kiện mà chúng tôi đã có đã sử dụng trước đây. Giải pháp sự kiện ảo mới của họ gần nhất với những gì chúng tôi muốn là tính năng khôn ngoan, nhưng tiếc là nó đã không ra mắt bản beta cho đến sau ngày hội nghị của chúng tôi.

RunTheWorld rất mới và có vẻ như là một đối thủ nặng ký trong không gian này. Rất tiếc, chúng tôi không thể nhận được bản demo hoặc phản hồi từ nhóm của họ kịp thời để xem xét đầy đủ nền tảng của họ. Đây không phải là một cuộc tấn công chống lại họ, chỉ là một thực tế cho nhiều nền tảng này ngay bây giờ. Họ cũng lấy một 25 Giảm% doanh thu bán vé, mức phí cao nhất mà chúng tôi thấy. Kể từ khi chúng tôi xem xét chúng vào tháng 4, chúng đã đưa ra nhiều tùy chọn hơn để thử nghiệm nền tảng miễn phí.

Jumbo là một nền tảng mới khác tập trung vào chất lượng sản xuất rất cao . Đó chắc chắn là một lựa chọn cao cấp hơn và có giá cao hơn, nhưng nếu bạn sử dụng Jumbo, chúng sẽ giúp sự kiện của bạn đạt được sản xuất ở cấp độ truyền hình. Họ làm việc với rất nhiều thương hiệu lớn và có các tùy chọn để thực sự vận chuyển loa của bạn một “phòng thu trong hộp”. Chúng tôi đã làm việc với nhóm tại Jumbo trước đây và rất khuyến khích họ, nhưng nền tảng của họ thì không 100% sẵn sàng khi sự kiện diễn ra.

Accel Hopin rất, rất giống nhau về giao diện và bộ tính năng. Sự khác biệt chính mà chúng tôi nhận thấy là Hopin dễ thiết lập hơn và có ít lỗi hơn trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Thật khó để so sánh hai nền tảng về giá cả, vì chúng định giá sản phẩm của mình rất khác nhau.

Accel là một giải pháp đắt tiền hơn cho sự kiện của chúng tôi, chủ yếu là bởi vì họ tính phí cho mỗi người tham dự và mỗi ngày. Vì vậy, hội nghị của bạn được lên kế hoạch càng ít ngày thì Accel càng có giá cả phải chăng hơn.

Trong số tất cả các nền tảng mà chúng tôi xem xét, Accel phản hồi tốt nhất các câu hỏi của chúng tôi, liên hệ với chúng tôi nhiều lần và luôn trả lời nhanh chóng kết thúc cuộc trò chuyện hỗ trợ của chúng tôi. Họ cũng có nhiều tính năng nhất và đang thêm các tính năng nhanh hơn bất kỳ nền tảng nào khác.

Hopin có tùy chọn chi phí thấp bắt đầu từ $ 100 một tháng cho mỗi quản trị viên (bao gồm tối đa 500 người tham dự) và một tùy chọn cao cấp hơn đã được báo giá cho chúng tôi ở mức $ 15, 000.

Với Hopin, chúng tôi có thể bắt đầu và chạy sự kiện thử nghiệm nhanh hơn so với các nền tảng khác và giải pháp của họ có ít lỗi và sự cố hơn khi chúng tôi thử nghiệm. Với tư cách là những người tổ chức hội nghị, chúng tôi biết việc kiểm tra và diễn tập là rất quan trọng, vì vậy cuối cùng chúng tôi đã quyết định sử dụng Hopin.

Các tính năng mà chúng tôi muốn xem đã thêm

Có một số tính năng mà chúng tôi muốn thấy mọi nền tảng hội nghị ảo được áp dụng thực sự có thể cải thiện trải nghiệm sự kiện tổng thể cho người tham dự và nhà tổ chức.

Tùy chọn hậu trường tốt hơn

Đây có lẽ là cơ hội lớn nhất nhưng cũng là thách thức kỹ thuật nhất đối với các nền tảng.

Nhiều nền tảng hội nghị ảo có cách để diễn giả và người tổ chức đăng nhập, kiểm tra và trò chuyện video trước khi phát trực tiếp.

Điều còn thiếu là khả năng có một khu vực hậu trường, trong khi một phiên khác được trực tiếp. Nếu bạn có hai phiên quay lại, điều mà hầu như mọi hội nghị đều làm, bạn sẽ gặp khó khăn (để bắt đầu bài thuyết trình tiếp theo) hoặc bạn phải sử dụng một số loại phần mềm phát trực tiếp để sản xuất chuyên sâu hơn, như eCamm hoặc Switcher Studio.

Nhận xét và cộng đồng

Hầu hết các nền tảng hội nghị ảo đều có tính năng trò chuyện trực tiếp hoạt động tốt cho cộng đồng và phản hồi trực tiếp.

Nhưng có ít cơ hội hơn cho các cuộc thảo luận theo chuỗi. Thêm một số loại bảng bình luận hoặc trang cộng đồng nơi người tổ chức và người tham dự có thể bắt đầu các cuộc thảo luận theo chuỗi và đặt câu hỏi sẽ là một thành phần kết nối nhiều hơn cho các sự kiện. Và một giải pháp hỗ trợ tốt.

Loại tính năng này cũng sẽ cho phép các sự kiện mở cửa sớm và cho phép người tham dự tương tác theo những cách hữu ích để xây dựng mạng lưới và động lực dẫn đến sự kiện. Một giải pháp thay thế ở đây là có một không gian cộng đồng riêng biệt bằng cách sử dụng Nhóm Facebook, Slack hoặc các tùy chọn khác.

Phản hồi về phiên

Tôi muốn xem thêm số liệu thống kê về tỷ lệ tương tác video hoặc tỷ lệ hoàn thành phiên, cùng với xếp hạng và phản hồi cụ thể về các phiên và toàn bộ sự kiện.

Tôi chắc chắn rằng một số giải pháp doanh nghiệp kỹ thuật hơn đã được tích hợp sẵn tính năng này, nhưng nhiều giải pháp mà chúng tôi đã xem xét thì không.

Một vấn đề mà chúng tôi gặp phải là Hopin đã thu thập phản hồi từ những người tham dự sự kiện nói chung (cùng với phản hồi của chính Hopin), nhưng sẽ không chia sẻ nó với chúng tôi khi chúng tôi tìm kiếm dữ liệu và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ.

Mạng nhóm nhỏ

Một trong những thách thức lớn nhất đối với các hội nghị ảo là tái tạo phép thuật mạng trực tiếp đó. Nền tảng làm được điều này sẽ có một tính năng tuyệt vời. Tầm nhìn của chúng tôi về điều này sẽ rất giống với tính năng phòng đột phá của Zoom, cho phép các sự kiện lớn hơn chia nhỏ những người tham dự thành những phần nhỏ hơn 10 đến 20 thảo luận nhóm cá nhân.

Nếu bạn có thể thực hiện việc này theo cách mà không yêu cầu người điều hành tham gia vào mỗi nhóm, để được hướng dẫn và kiểm soát chất lượng, thậm chí còn tốt hơn.

Bài học Chính về Hội nghị Ảo của chúng tôi Đã học được

Chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ hội nghị đầu tiên này và nó sẽ ảnh hưởng nặng nề đến cách chúng tôi lập kế hoạch và thiết kế hội nghị ảo tiếp theo của mình.

1. Đơn giản

Đơn giản hóa nội dung sự kiện, mạng lưới và các loại vé của bạn. Thật khó để quản lý sự phức tạp hầu như khó hơn so với một sự kiện trực tiếp. Tại các sự kiện trực tiếp, bạn có thể nhanh chóng bật micrô hoặc huy động các thành viên trong nhóm thực hiện thay đổi hoặc kiểm soát chất lượng. Trực tuyến, hầu như mọi thứ phải chính xác và có kế hoạch hơn nữa.

Mỗi lớp phức tạp thêm giờ đào tạo và quản trị viên có thể được sử dụng tốt hơn ở những nơi khác.

Ví dụ, tôi khuyên bạn nên sử dụng một loại vé hoặc càng ít loại vé càng tốt. Nếu bạn cần nhiều loại vé, tôi sẽ nhóm nội dung dành riêng cho vé theo ngày. Nếu ai đó đang trả tiền để truy cập vào các phiên, diễn giả hoặc mạng nhất định, hãy xem xét nhóm tất cả những lợi ích đó lại với nhau vào cùng một ngày / giờ để đơn giản hóa việc truy cập và tổ chức.

Các bảng, các cuộc phỏng vấn và đào tạo được ghi lại trước là những người bạn của bạn. Các phiên tập trung vào thảo luận là sự phù hợp hữu cơ mạnh mẽ hơn cho các hội nghị ảo.

Các bản trình bày trực tiếp với các trang trình bày tạo ra nhu cầu kỹ thuật cao nhất và nhiều thách thức tiềm ẩn hơn.

Hầu hết các bản trình bày chia sẻ màn hình ngăn người nói không thể trả lời phản hồi trò chuyện trực tiếp. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này, nhưng một lần nữa, chúng làm tăng thêm sự phức tạp về kỹ thuật cho bạn, người nói và / hoặc nhóm của bạn.

2. Điều chỉnh sự chuẩn bị cho diễn giả của bạn

Chúng tôi gặp rất ít thách thức về kỹ thuật trong hội nghị của mình vì chúng tôi đã tập dượt và lường trước nhiều vấn đề, vì vậy đã có sẵn một kế hoạch nếu X xảy ra. Nhưng chúng tôi chắc chắn phải nhanh chóng thích nghi trong giây lát và học được một số bài học quan trọng.

Chúng tôi đã tập dượt với tất cả các diễn giả của mình ít nhất một lần trước hội nghị. Một điều chỉnh mà chúng tôi sẽ thực hiện là thêm một buổi diễn tập trước ngày hoặc trước ngày cho bất kỳ ai trình bày trang trình bày từ máy tính của họ (loại bản trình bày khó về mặt kỹ thuật nhất). Mọi người rất dễ quên mọi thứ, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một buổi diễn tập bổ sung.

Tôi cũng khuyên bạn nên tạo một danh sách kiểm tra ngày sự kiện đơn giản cho các diễn giả và yêu cầu họ in nó ra (hoặc gửi cho họ qua đường bưu điện) trước khi họ trình bày. Danh sách kiểm tra mẫu có thể giống như sau:

 1. Tai nghe loa đã được cắm và hoạt động (kiểm tra âm thanh).
 2. Loa biết nút tắt tiếng ở đâu và nó hoạt động.
 3. Các slide của loa đang mở và hoạt động.
 4. Loa ở đúng vị trí / phòng / thời gian.
 5. Diễn giả biết cách thức và thời điểm bắt đầu và kết thúc phiên của họ.

Một danh sách kiểm tra như thế này rất đơn giản và có thể bao gồm các chi tiết cụ thể cho nền tảng. Một danh sách kiểm tra, kết hợp với một buổi diễn tập rất gần với thời gian phiên của họ, sẽ loại bỏ hầu hết các vấn đề kỹ thuật trình bày trực tiếp.

Đối với các phiên được ghi âm trước, nếu nền tảng của bạn cho phép, tôi khuyến khích thêm phiên Hỏi và Đáp trực tiếp và để người nói trả lời câu hỏi trực tiếp trong cuộc trò chuyện. Điều này phá vỡ bức tường thứ tư một chút, nhưng kết quả cuối cùng là trả lời nhiều câu hỏi hơn cho những người tham dự.

3. Khớp lập trình với nền tảng

Nếu chúng tôi quay lại làm lại Social Fresh X một lần nữa vào ngày hôm nay, tôi sẽ thay đổi cách chúng tôi lập kế hoạch nội dung. Trước tiên, chúng tôi thiết kế sự kiện lý tưởng của mình và sau đó cố gắng khớp nó với một nền tảng.

Mỗi nền tảng đều rất độc đáo và cung cấp các mức độ hỗ trợ và thách thức kỹ thuật khác nhau. Các nhà tổ chức hội nghị ảo nên quyết định nền tảng phù hợp nhất với nhu cầu tài nguyên và chi tiết sự kiện rộng rãi của bạn trước .

Điều này có thể bao gồm loại bản trình bày, thời lượng sự kiện, ngân sách và số lượng người tham dự. Sau đó, điều chỉnh chương trình của bạn để phù hợp với nền tảng đó.

Việc đưa ra quyết định về chi tiết phiên kết nối mạng, số lượng loại vé và số lượng bài hát nội dung có thể được quyết định sau khi bạn chọn nền tảng của mình. Điều này sẽ cho phép bạn hạn chế các thách thức kỹ thuật và giảm căng thẳng cho nhóm của bạn trong hội nghị ảo.

Sử dụng các chuyên gia bên ngoài

Hết 10 trong nhiều năm, chúng tôi đã tổ chức các hội nghị chất lượng cao và chúng tôi vẫn thường xuyên liên hệ để được giúp đỡ và hỗ trợ khi chúng tôi cần sao lưu. Kể từ hội nghị ảo của chúng tôi, chúng tôi đã giúp nhiều công ty thông qua các quyết định này và lập kế hoạch cho hội nghị ảo của riêng họ.

Nhận hỗ trợ: Nếu bạn muốn để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể hỗ trợ hội nghị ảo của bạn, vui lòng liên hệ với team@socialfresh.com.

Có rất nhiều lớp để xây dựng một hội nghị ảo và nhiều quyết định trong số này sẽ là lãnh thổ mới cho các tổ chức. Mời các chuyên gia đến nếu có thể.

Vài chỗ cần cân nhắc để được hỗ trợ:

 1. Lập kế hoạch : Làm việc với người đã tạo ra một hội nghị ảo trước đó. Họ sẽ biết nhiều hơn về những thách thức bạn sắp phải đối mặt – và cần phải lường trước. Họ sẽ thấy trước những quyết định nhỏ có thể tạo ra tác động lớn hơn đến sự kiện trực tiếp như thế nào.
 2. Sản xuất : Hiểu cách tận dụng tối đa công nghệ của bạn và / hoặc thu hút các chuyên gia AV để giúp giải phóng thời gian quan trọng và sự tập trung cho nhóm của bạn. Bạn càng ít phải lo lắng về trang trình bày, video và phần mềm, bạn càng có thể dành nhiều sự chú ý hơn cho trải nghiệm sự kiện và tương tác trực tiếp với các bên liên quan.
 3. Lập trình : Chất lượng của các bài thuyết trình và trình diễn của diễn giả thậm chí còn quan trọng hơn đối với một hội nghị ảo. Với ít cuộc trò chuyện ở hành lang hơn và các tùy chọn địa điểm trực tiếp để cải thiện trải nghiệm, sân khấu chính là trải nghiệm hội nghị của bạn. Làm việc với các chuyên gia, những người có thể giúp đảm bảo sàn trình chiếu được thiết kế tốt. Đào tạo diễn giả và giám đốc điều hành của bạn để họ hiểu cách thu hút khán giả khi ở định dạng trực tuyến.
 4. Cộng đồng : Cũng giống như các hội nghị lớn hơn thu hút những người có ảnh hưởng hoặc người dẫn chương trình để giúp tổ chức và nâng cao trải nghiệm hội nghị, có cơ hội để thêm một lớp kiến ​​thức và hỗ trợ cho sự kiện của bạn thông qua hỗ trợ của cộng đồng. Người dẫn chương trình và người dẫn chương trình có thể thêm một bước nâng quan trọng cho trải nghiệm người tham dự của bạn và giữ cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho khán giả.

Hội nghị ảo của chúng tôi đã tiếp cận được nhiều người trên khắp thế giới hơn bất kỳ sự kiện nào mà chúng tôi đã từng tổ chức trước đây. Nó rất xứng đáng với thời gian và nỗ lực.

Hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi có thể giúp tổ chức của bạn thích ứng với thách thức mới của việc tổ chức hội nghị ảo.

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button