Marketing tổng thể

Bài học về phương tiện truyền thông xã hội từ các bệnh viện tốt nhất của Mỹ

Social Media Lessons from the Best American Hospitals

Tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất kết hợp giữa kể chuyện và PR. Nó tích hợp liền mạch giữa quảng cáo và xây dựng mối quan hệ, chiến đấu vượt qua sự ồn ào của xã hội trong khi không bao giờ đánh mất những câu chuyện con người thúc đẩy thành công của thương hiệu. Phương tiện truyền thông xã hội đối với các bệnh viện hàng đầu của quốc gia cũng không khác gì, với một phần trách nhiệm bổ sung: Là nền tảng của cộng đồng, các bệnh viện có một nền tảng duy nhất để giáo dục và truyền cảm hứng cho công chúng. Các bệnh viện có phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu không chỉ sử dụng kênh của họ như một cỗ máy tiếp thị — họ đang tạo ra các cộng đồng lành mạnh hơn.

Nhóm tại Convince & Convert đã điều tra xem phương tiện truyền thông xã hội thành công trông như thế nào cho các bệnh viện tốt nhất ở Hoa Kỳ Chúng tôi đã thu thập nghiên cứu của mình trong một báo cáo chi tiết, Phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất từ ​​các Bệnh viện hàng đầu của Hoa Kỳ , và làm tròn các điểm nổi bật bên dưới.

Cách chúng tôi xác định các bài đăng trên mạng xã hội về bệnh viện tốt nhất

Sử dụng IQ đối thủ , chúng tôi tập hợp tất cả các bài đăng trên Facebook, Instagram và Twitter công khai từ đầu 53 Các bệnh viện Hoa Kỳ, được xác định theo kích thước giường và Tin tức Hoa Kỳ 2017 – 2018 Danh dự Bệnh viện Tốt nhất. Sau đó, chúng tôi chỉ xem xét các bài đăng từ tháng 2 2018 , cung cấp cho chúng tôi tập dữ liệu khoảng 10, 000 bài đăng trên mạng xã hội. Các chỉ số tương tác từ Rival IQ đã giúp thu hẹp nhóm đó 10, 000 ở mức tốt nhất 50 bài viết. Chúng tôi cũng giới hạn mỗi bệnh viện chỉ có tối đa năm bài đăng và chọn bao gồm các bài đăng được hỗ trợ trả phí.

Điều gì làm nên bài đăng trên Twitter của bệnh viện tuyệt vời

Twitter là được ưu tiên cao kênh cho các bệnh viện hàng đầu của quốc gia . Hầu hết các tweet trung bình ba lần mỗi ngày và các tài khoản Twitter bệnh viện hoạt động tốt nhất thường đăng nhiều hơn nữa. Các cộng đồng y tế và sức khỏe cũng tích cực hoạt động trên các cuộc trò chuyện trên Twitter và các thẻ bắt đầu bằng # theo mùa như #HeartMonth và các bệnh viện đã tham gia đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể trong mức độ tương tác.

OSUWxner Twitter post

Loại nội dung được đăng cũng ảnh hưởng đến mức độ tương tác: ảnh thu hút nhiều nhất, tiếp theo là video và bài đăng có chứa liên kết.

Điều gì đã tạo nên một Bài đăng trên Facebook của Bệnh viện Vĩ đại

Các bài đăng trên Facebook được “yêu thích” nhất là (có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên) video giới thiệu những câu chuyện của bệnh nhân, sự hồi phục cảm động và các kết quả thành công khác .

Most loved hospital Facebook posts

Tuy nhiên, những câu chuyện nâng cao tinh thần không phải là loại nội dung duy nhất thúc đẩy sự tương tác: Khán giả cũng sử dụng các phản ứng “buồn” và “tức giận” của Facebook trên các bài đăng tưởng nhớ những bệnh nhân đã qua đời, nghiên cứu về bệnh có thể phòng ngừa, v.v. Ngoài ra, cũng cần lưu ý là nội dung không hoạt động tốt trên Facebook: Các bài đăng liên kết đến các đồng nghiệp khác ntent là loại bài đăng phổ biến nhất được xuất bản bởi các bệnh viện hàng đầu nhưng lại thu hút ít sự tham gia nhất.

Điều gì tạo nên một bài đăng trên Instagram của bệnh viện tốt

Khuôn mặt dường như là chìa khóa để thu hút các bài đăng trên Instagram về bệnh viện. Một nửa số bài viết hay nhất bao gồm hai hoặc nhiều khuôn mặt. Các bài đăng trên băng chuyền cũng thu hút mức độ tương tác cao, trái ngược với hầu hết các dữ liệu khác về ảnh hưởng của băng chuyền đối với tương tác xã hội. Các bài đăng có góc kể chuyện mạnh mẽ — ảnh hậu trường của các bác sĩ trong công việc hoặc những khoảnh khắc trong lịch sử bệnh viện — đã thu hút nhiều bình luận nhất trên bất kỳ loại bài đăng nào khác. Các bệnh viện cũng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để thu hút ánh nhìn vào bài đăng của họ, trung bình khoảng ba trên mỗi bài đăng (nhưng không quá tám).

Top hospital Instagram posts

Các bệnh viện hàng đầu trên mạng xã hội

Từ nhóm của chúng tôi 53, chúng tôi đã thu hẹp danh sách các bệnh viện của mình ở vị trí hàng đầu 20 trên phương tiện truyền thông xã hội theo quy mô khán giả của họ, lượng bài đăng, tỷ lệ tương tác trên mỗi bài đăng và tổng mức tương tác trong tháng Hai. Một vài xu hướng nổi lên trong nhóm ưu tú này, bao gồm sở thích rõ ràng đối với Twitter và Facebook hơn Instagram. Năm bệnh viện hàng đầu cho thấy cam kết nghiêm túc hơn với Twitter và Facebook và công bố thường xuyên hơn gấp đôi so với mức trung bình của nhóm. Ba người hàng đầu đặc biệt cam kết với chiến lược và bao gồm:

  1. NewYork-Presbyterian
  2. Phòng khám Cleveland
  3. Phòng khám Mayo

Mỗi ​​bệnh viện trong danh sách cây trồng này đều trưng bày chiến lược truyền thông xã hội thông minh, nhưng NewYork-Presbyterian nổi bật vì một vài lý do. Một là thời lượng xuất bản lớn hơn mức trung bình (9 giờ sáng đến 7 giờ tối) và cam kết xuất bản nội dung vào cuối tuần, không chỉ các ngày trong tuần. NYP đăng bài lên Facebook và Instagram tối thiểu một lần mỗi ngày, trung bình hơn bảy tweet mỗi ngày và tham gia vào các cuộc trò chuyện Twitter thời gian thực như #HealthyHeartTalk. Mạng xã hội của NYP cũng ưu tiên nội dung kể chuyện và hình ảnh không giống ai. Chiến lược của họ là dựa trên hình ảnh và video, và thành quả là rõ ràng.

NewYork-Presbyterian leads social media

Các bệnh viện ưu tiên nội dung kể chuyện và hình ảnh sẽ thấy mức độ tương tác cao hơn trên mạng xã hội. Nhấp để Tweet

Học hỏi từ các bệnh viện tốt nhất trên toàn quốc

Các bệnh viện tốt nhất trên phương tiện truyền thông xã hội là những bậc thầy trong việc mang lại khuôn mặt con người cho các dịch vụ mà họ cung cấp. Họ thể hiện cam kết chặt chẽ về cách kể chuyện, nội dung hình ảnh nguyên bản, là sự hiện diện đáng tin cậy trong nguồn cấp dữ liệu xã hội của khán giả. Báo cáo đầy đủ của chúng tôi thậm chí còn bao gồm nhiều ví dụ hơn về các bài đăng xã hội hàng đầu, nhiều dữ liệu hơn về thói quen xuất bản và mức độ tương tác cũng như phân tích sâu hơn về những phát hiện của chúng tôi.

Tải xuống Phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất từ ​​các bệnh viện hàng đầu của Hoa Kỳ để có được toàn bộ câu chuyện.

  • Trang chủ

Back to top button