Marketing News

Bạn biết khách hàng của mình tốt như thế nào?

Gần hai phần ba người tiêu dùng (65%) bị choáng ngợp bởi thông tin liên lạc mà họ nhận được từ các thương hiệu, theo “Đối tượng của một ”Do nền tảng trải nghiệm hình ảnh Movable Ink phát hành.

Cổ phần cao hơn cho các thương hiệu để cá nhân hóa thông điệp của họ (mà không quá rùng rợn) và cũng để đảm bảo thông tin họ sử dụng chính xác. Ví dụ: cứ bốn người tiêu dùng thì có một người hủy đăng ký nhận email khi thương hiệu gửi thông điệp đến nhầm người.

Các phát hiện khác từ nghiên cứu bao gồm:

  • Hai phần ba số người được hỏi (68 %) sẽ vẫn trung thành với một thương hiệu nếu họ tích cực thu hút và xây dựng mối quan hệ cá nhân với họ;
  • Ba trong năm người tiêu dùng (61%) nói rằng họ có khả năng mua hàng hóa hoặc dịch vụ khi một công ty đã tạo ra trải nghiệm được cá nhân hóa trong nội dung mang thương hiệu của họ cho họ; và
  • Một trong ba báo cáo đã nhận được các đề xuất sản phẩm không chính xác.

Tại sao chúng tôi quan tâm: Các nhà tiếp thị luôn thúc đẩy bản thân cung cấp thông điệp phù hợp hơn để đạt được lợi thế cạnh tranh, truyền bá nhận thức và thúc đẩy doanh số bán hàng. Thanh tiếp tục được nâng lên. Nhưng không chỉ các công cụ cá nhân hóa và quản lý dữ liệu mới thúc đẩy các tiêu chuẩn. Cuối cùng, phản ứng của người tiêu dùng đối với chiến lược cải tiến mới là điều quan trọng nhất.

Các phát hiện về các đề xuất sản phẩm không chính xác cũng nên đưa ra cờ hiệu với các nhà tiếp thị, bởi vì đó là một vùng xám hơn một chút. Nếu dữ liệu khách hàng không được thống nhất, người tiêu dùng có thể nhận được các đề xuất không chính xác cho những thứ họ đã mua hoặc đã mua đủ để sử dụng chúng trong một thời gian dài. Hoặc khuyến nghị chỉ đơn giản là không liên quan. Trong tất cả những trường hợp này, một số lượng lớn người tiêu dùng sẽ cảm thấy rằng thương hiệu không hiểu rõ về họ. Quá nhiều tin nhắn không vượt qua ngưỡng khả năng chấp nhận có nguy cơ khiến khách hàng cảm thấy bị phản bội. Tất nhiên, tránh ghi danh sách không phải là một khái niệm mới đối với các nhà tiếp thị. Rủi ro chỉ xuất hiện nhiều hơn khi tin nhắn có số lượng lớn, khi tên sai hoặc đề xuất thiếu thông tin có thể khiến khách hàng sa ngã hơn khỏi việc bán hàng và tiến gần hơn đến việc hủy đăng ký.

Back to top button