Bản cập nhật Big Google March Core, Bing Chat GPT-4, Bing Answers Go Chat, v.v. – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản cập nhật Big Google March Core, Bing Chat GPT-4, Bing Answers Go Chat, v.v.
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google đã phát hành bản cập nhật lõi rộng vào tháng 3 năm 2023, cho đến nay đây là một bản cập nhật lớn và rất nhanh. Bing cho biết họ đã sử dụng công nghệ GPT-4 mới trong vài tuần qua. Bing cũng gợi ý rằng các câu trả lời Tìm kiếm trên Bing sẽ được thay thế bằng các câu trả lời dựa trên Trò chuyện. Thanh bên của Bing với Bing Chat hiện đã có trong bản phát hành ổn định của Edge và họ cũng đã tăng các giới hạn và tốc độ của Bing Chat. Bing cũng mô tả chế độ nào sẽ sử dụng cho Bing Chat và lý do. Các đoạn trích nổi bật của Google có thể bị lỗi và khi đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng đoạn mã không có dữ liệu. Các nút cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động của Google đến từ liên kết sâu và bảng tri thức. Google cho biết các ngôn ngữ ít phổ biến hơn không được coi là chất lượng thấp. Google cập nhật tệp địa chỉ IP của Googlebot vài ngày sau khi phát hiện các IP mới. John Mueller của Google cho biết bạn có thể bỏ qua lưu lượng truy cập giới thiệu spam. Hồ sơ doanh nghiệp trên Google có một lỗi cho biết danh sách doanh nghiệp của bạn không hiển thị, nhưng danh sách này vẫn hiển thị. Giờ đây, bạn có thể báo cáo các bài đánh giá về quảng cáo Dịch vụ địa phương của Google. Danh sách địa phương của Google có tính năng “tương tự”. Google đang thử nghiệm tìm kiếm hỗn hợp và đoạn mã địa phương trong tìm kiếm. Công cụ sửa đổi đối sánh rộng của Microsoft Advertising hiện sử dụng đối sánh rộng thay vì đối sánh cụm từ. Microsoft Advisoring tung ra quảng cáo bác sĩ và phòng khám. Google đã cập nhật tác nhân người dùng android trên web di động AdsBot. Google đã cập nhật giao diện người dùng của nhà xuất bản quảng cáo tự động AdSense. Google đang có chương trình khuyến mãi tìm kiếm bằng camera. Google thử nghiệm thay thế nhãn 3D bằng nhãn 360 cho hình ảnh. Tìm kiếm của Google hiện có tính năng thương hiệu yêu thích của bạn. Và nếu bạn muốn tài trợ cho những vlog đó, hãy truy cập patreon.com/barryschwartz. Đó là tin tức tìm kiếm trong tuần này tại Search Engine Roundtable.

NHÀ TÀI TRỢ: Wix – đảm bảo xem SERPS Up Podcast siêu thú vị và mang tính giáo dục.

Đảm bảo đăng ký nguồn cấp dữ liệu video của chúng tôi hoặc đăng ký trực tiếp trên iTunes, Apple Podcasts, Spotify, Google Podcasts hoặc trình phát podcast yêu thích của bạn để được thông báo về những cập nhật này và tải xuống video ở chế độ nền. Đây là phiên bản YouTube của nguồn cấp dữ liệu:

<a data-ail="136889" target="_self" href="https://www.semtek.com.vn/giao-thuc-https/" >https</a>://www.youtube.com/watch?v=YYmMD4c6olQ
Đối với phiên bản iTunes gốc, bấm vào đây.

Tìm kiếm chủ đề thảo luận:

Vui lòng đăng ký trên YouTube hoặc đăng ký qua iTunes hoặc trên trình đọc RSS yêu thích của bạn. Đừng quên comment bên dưới đáp án đúng và chúc các bạn may mắn!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan