Bản cập nhật Google Core tháng 3 năm 2023 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản cập nhật Google Core tháng 3 năm 2023
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Khoảng nửa năm sau lần cập nhật cốt lõi lớn cuối cùng, Google hiện đang tung ra một bản cập nhật mới cập nhật cốt lõi. Trong blog SISTRIX ở đây, chúng tôi có những con số đầu tiên, phân tích và giải thích.

Sau những tháng bận rộn của Google trong việc xử lý các ngóc ngách, ngành và chủ đề (ví dụ: Cập nhật nội dung hữu ích , Cập nhật đánh giá ), cuối cùng lại có một trong những cập nhật cốt lõi lớn, toàn cầu:

core update maerz 2023.png

Với các bản cập nhật cốt lõi, công cụ tìm kiếm sẽ thay đổi (Google nói là “cải thiện”) các thuật toán xếp hạng và đánh giá cơ bản. Do đó, nhiều miền bị ảnh hưởng bởi các bản cập nhật này – và thường là như vậy.

Những tác động đầu tiên của bản cập nhật cốt lõi có thể được nhìn thấy trong chỉ số hiển thị hàng ngày tại SISTRIX kể từ hôm nay (17/03). Các chuyển động thậm chí còn rõ ràng hơn trong dữ liệu trực tiếp. Đăng nhập ngay bây giờ hoặc sử dụng khoảng thời gian 7 ngày không tính phí của chúng tôi.

Làm cách nào để biết một miền có bị ảnh hưởng hay không?

Với các bản cập nhật cốt lõi chính, nhìn chung sẽ có người thắng và người thua về khả năng hiển thị. Chỉ số khả năng hiển thị SISTRIX là công cụ hoàn hảo để xác định liệu miền có được lợi ích từ bản cập nhật này hay mất khả năng hiển thị. Do các ảnh hưởng bên ngoài như thời tiết, các ngày trong tuần và các yếu tố khác bị bỏ qua, nên việc miền tăng hay giảm thứ hạng sẽ nhanh chóng được xác định rõ ràng.

Như ở đây với ví dụ về tên miền lookers.co.uk , bạn có thể thấy rằng tên miền hiện đang hiển thị với bản cập nhật cốt lõi ở Vương quốc Anh:

Ở Mỹ, các ví dụ cũng dễ dàng tìm thấy. Miền yamahamotorsports.com đã mất khả năng hiển thị đáng kể trong 48 giờ qua.

Bản cập nhật cốt lõi hiện tại vẫn đang được phân phối tới các trung tâm dữ liệu của Google trên toàn thế giới. Chúng tôi giả định rằng những thay đổi này sẽ tăng cường trong vài ngày tới và chúng tôi sẽ có thể hiểu được sự phát triển vào đầu/giữa tuần tới. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với dữ liệu bổ sung thường xuyên trong thời gian cập nhật.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS