Google Ads

Bản cập nhật iOS 14 của Apple: Ảnh hưởng đến quảng cáo trên Facebook

Gần đây, bạn có thể đã thấy thông báo trong Tài khoản người quản lý quảng cáo Facebook của mình yêu cầu bạn chuẩn bị tài khoản quảng cáo cho iOS 14 thay đổi hoặc cảnh báo bạn về các cập nhật đối với phân bổ, quy mô đối tượng hoặc số lượng sự kiện bạn có trong tài khoản của mình. Tất cả các thông báo này đều liên quan đến một iOS cụ thể 14 bản cập nhật sẽ bao gồm Tính minh bạch theo dõi ứng dụng (ATT), sẽ được phát hành vào mùa xuân này.

Với tất cả các thông báo mới này, rõ ràng Facebook muốn làm cho các nhà quảng cáo của mình biết về những thay đổi này, nhưng những cập nhật này thực sự có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn và bạn nên làm gì để chuẩn bị?

Tại đây, chúng tôi sẽ xem xét Khung minh bạch theo dõi ứng dụng mới là một phần của iOS của Apple 14. 5 cập nhật và những thay đổi tiếp theo đối với nền tảng quảng cáo Facebook. Chúng tôi sẽ đề cập đến tác động đối với quảng cáo hiện tại và cung cấp hướng dẫn về những gì bạn có thể làm để chuẩn bị quảng cáo trên Facebook của mình cho những thay đổi này.

iOS gì 14. 5 Cập nhật sẽ ảnh hưởng đến quảng cáo trên Facebook?

IOS sắp được phát hành 14. Bản cập nhật 5 bao gồm một cài đặt bảo mật mới có tên là Tính minh bạch theo dõi ứng dụng . Cài đặt mới này yêu cầu tất cả các ứng dụng có sẵn trong cửa hàng ứng dụng Apple, bao gồm Facebook và Instagram, phải yêu cầu người dùng cho phép thu thập và sử dụng dữ liệu của họ. Cụ thể hơn, Apple cho biết:

“Bắt đầu với iOS 14. 5, iPadOS 14. 5 và tvOS 14. 5, bạn sẽ cần nhận được sự cho phép của người dùng thông qua khuôn khổ AppTrackingTransparency để theo dõi họ hoặc truy cập mã nhận dạng quảng cáo trên thiết bị của họ. ”

Nguồn: Apple – Quyền riêng tư của người dùng và sử dụng dữ liệu

Bản cập nhật này có nghĩa là người dùng trên iOS 14. 5 sẽ bắt đầu thấy thông báo trong ứng dụng của họ yêu cầu quyền cho phép ứng dụng theo dõi và sử dụng dữ liệu của họ, bao gồm cả việc phân phối quảng cáo được cá nhân hóa.

Theo dõi trong khuôn khổ mới này bao gồm bất kỳ theo dõi nào liên kết ứng dụng với các trang web của bên thứ ba khác hoặc nền tảng ngoại tuyến cho mục đích quảng cáo. Nó cũng bao gồm bất kỳ chia sẻ nào về dữ liệu người dùng hoặc thiết bị sẽ được cung cấp cho các nhà môi giới dữ liệu.

Apple vẫn chưa xác định ngày cụ thể về thời điểm phát hành bản cập nhật này; tuy nhiên, họ đã nói rằng sẽ đến vào mùa xuân của 2021.

Các nhà quảng cáo trên Facebook sẽ thấy loại tác động nào?

Với 68% người dùng Facebook ở Hoa Kỳ chỉ truy cập vào nền tảng qua thiết bị di động và 97% thường xuyên sử dụng thiết bị di động để truy cập Facebook, những thay đổi theo dõi ứng dụng mới này có thể có tác động đáng kể đối với doanh nghiệp sử dụng quảng cáo được cá nhân hóa để tiếp cận khách hàng mục tiêu của họ trên Facebook. Nguồn: We Are Social / Hootsuite

Tác động cuối cùng phụ thuộc vào số lượng người dùng chọn tham gia theo dõi ứng dụng khi iOS 14. 5 cuộn ra. Ít nhất, các nhà quảng cáo nên mong đợi sự biến động trong hiệu suất quảng cáo trên Facebook của họ khi iOS mới này 14. 5 bản cập nhật được phát hành cho người dùng và các thay đổi quảng cáo Facebook tương ứng có hiệu lực.

Nếu không có cùng mức thông tin người dùng và ít vị trí hơn cho quảng cáo được cá nhân hóa có sẵn, các công cụ quảng cáo của Facebook có thể sẽ kém hiệu quả hơn sau những thay đổi này vì nhiều quảng cáo sẽ ít liên quan hơn. Facebook lập luận rằng:

“Các nghiên cứu của chúng tôi cho thấy, nếu không có quảng cáo được cá nhân hóa được cung cấp bởi dữ liệu riêng của họ, các doanh nghiệp nhỏ có thể bị cắt giảm 60% doanh số bán hàng của trang web từ quảng cáo. ”

Nguồn: Facebook – Lên tiếng cho các doanh nghiệp nhỏ

Facebook sử dụng tính năng theo dõi để quảng cáo như thế nào?

Để hiểu rõ hơn về tác động của iOS 14 cập nhật về quảng cáo trên Facebook, điều quan trọng là phải hiểu chung về cách theo dõi hiện đang được sử dụng khi bạn quảng cáo trên Facebook và Instagram .

Nhiều nhà quảng cáo sử dụng cài đặt nhắm mục tiêu trong Facebook để hiển thị quảng cáo của họ cho các đối tượng có liên quan. Ví dụ: một cửa hàng thương mại điện tử có trang phục yoga dành cho phụ nữ có thể chọn tinh chỉnh nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook của họ đến người dùng Facebook là phụ nữ và quan tâm đến yoga.

Để xác định người dùng nào nên thuộc đối tượng dựa trên sở thích này, Facebook sử dụng thông tin được cung cấp cụ thể bởi người dùng của họ (tức là bạn đặt giới tính trên hồ sơ Facebook của mình) cũng như hành vi trên và ngoài nền tảng để hiểu và phân loại người dùng theo sở thích của họ.

Hành vi trên nền tảng có thể bao gồm các lượt thích hoặc tương tác trang Facebook khác. Hành vi ngoài nền tảng là thông tin Facebook nhận được từ các trang web khác đang sử dụng Facebook các công cụ kinh doanh, như Facebook Pixel, cho mục đích quảng cáo.

Cá nhân hóa quảng cáo trong thực tế

digital advertising personalization explainer graphic

Trong ví dụ về cửa hàng quần áo tập yoga, cửa hàng cũng có thể chia sẻ thông tin với Facebook về việc sử dụng trang web và mua hàng để hiển thị quảng cáo phù hợp hơn cho người dùng Facebook.

Đây là một ví dụ: Người dùng Facebook, Jenny, thích trang Facebook của cửa hàng quần áo yoga này cũng như hai trang phòng tập yoga khác nhau. Jenny sau đó được hiển thị một quảng cáo cho cửa hàng quần áo yoga dựa trên sở thích của cô ấy đối với yoga.

Cô ấy không nhấp vào quảng cáo vào ngày hôm đó, nhưng nhớ trang web và truy cập trang web để duyệt vào ngày hôm sau. Jenny thêm một vài mặt hàng vào giỏ hàng của mình, nhưng rời đi trước khi hoàn tất giao dịch mua. Thông tin sử dụng trang web này được chuyển từ trang web cửa hàng quần áo yoga sang Facebook.

Cửa hàng quần áo yoga sử dụng Facebook để nhắm mục tiêu lại những người đã truy cập trang web của họ nhưng chưa mua hàng. Vì vậy, một vài ngày sau Jenny nhìn thấy một quảng cáo khác trên Facebook cho cửa hàng quần áo yoga với một phiếu giảm giá cho 10 Giảm% cho lần mua hàng tiếp theo của cô ấy. Quảng cáo này được hiển thị cho Jenny vì thông tin ngoài nền tảng mà Facebook đã nhận được từ cửa hàng quần áo yoga.

Nếu Jenny chọn không tham gia quảng cáo được cá nhân hóa và theo dõi quảng cáo sau iOS 14. Bản cập nhật 5, thông tin ngoài nền tảng sẽ không được gửi đến Facebook và cô ấy sẽ không nhìn thấy quảng cáo với 10 Phiếu giảm giá%. Cô ấy sẽ vẫn thấy quảng cáo trên Facebook, nhưng chúng ít có khả năng phù hợp với cô ấy hơn.

Một khi iOS 14. Bản cập nhật 5 đang hoạt động và tất cả người dùng sẽ tự động được hiển thị với một tùy chọn để chọn không theo dõi, suy nghĩ là phần lớn người dùng sẽ chọn không được theo dõi hoặc sử dụng thông tin của họ cho quảng cáo được cá nhân hóa.

Điều gì đang thay đổi trong Quảng cáo trên Facebook & Điều này ảnh hưởng đến quảng cáo của bạn như thế nào?

Để chuẩn bị cho iOS 14 cập nhật, Facebook đã cung cấp thông tin cụ thể về các thay đổi đang được thực hiện để tuân thủ các chính sách của Apple và cập nhật quyền riêng tư của người dùng. Dưới đây là những thay đổi bạn có thể thấy trong tài khoản quảng cáo Facebook của chính mình:

 • Thay đổi cửa sổ phân bổ
 • Khi các sự kiện được báo cáo
 • Báo cáo Chậm trễ
 • Kết quả ước tính
 • Ít sự cố báo cáo hơn
 • Thay đổi về Quy mô đối tượng
 • Quản lý sự kiện tổng hợp
 • Ưu tiên sự kiện

Lưu ý: Ở đây chúng tôi sẽ đề cập đến các thay đổi liên quan đến việc doanh nghiệp tối ưu hóa cho các sự kiện chuyển đổi web, không phải lượt cài đặt ứng dụng hoặc sự kiện trong ứng dụng.

Thay đổi thời hạn phân bổ

Thời lượng phân bổ, hoặc thời lượng chuyển đổi, đề cập đến khung thời gian mà một sự kiện (lượt truy cập trang, gửi biểu mẫu, mua hàng, v.v.) có thể được quy cho quảng cáo Facebook của bạn. Một sự kiện có thể được quy trở lại cho một nhấp chuột vào quảng cáo (nhấp qua chuyển đổi) hoặc hiển thị quảng cáo hoặc xem (xem thông qua chuyển đổi).

Trước đây, Facebook có thời lượng phân bổ dao động từ 1 ngày đến 28 ngày cho cả nhấp qua và xem qua chuyển đổi. Điều này có nghĩa là các nhà quảng cáo có thể quy các hành động trên trang web của họ cho các quảng cáo có thể đã được hiển thị cho người dùng trang web cho đến 28 ngày trước đó.

Bắt đầu từ giữa tháng 1, Facebook đã loại bỏ 28 thời lượng chuyển đổi ngày và cập nhật cài đặt thời lượng phân bổ của nó thành các tùy chọn sau:

7 ngày sau khi nhấp hoặc 1 ngày sau khi xem: Các hành động có thể được quy cho quảng cáo lên đến 7 ngày sau khi người dùng nhấp vào quảng cáo hoặc tối đa một ngày sau khi xem quảng cáo

1 ngày nhấp hoặc xem: Các hành động có thể được quy cho quảng cáo tối đa một ngày sau một lần nhấp vào quảng cáo hoặc xem quảng cáo

Nhấp chuột trong 7 ngày: Các hành động có thể được quy cho quảng cáo tối đa 7 ngày chỉ sau một nhấp chuột vào quảng cáo

Nhấp chuột 1 ngày : Các hành động có thể được tính cho quảng cáo trong tối đa 1 ngày chỉ sau một nhấp chuột vào quảng cáo

Cửa sổ phân bổ Quảng cáo Facebook mặc định mới sẽ là một lần nhấp trong 7 ngày một lần trên iOS 14. Bản cập nhật 5 có hiệu lực.

Điều này có ý nghĩa gì đối với quảng cáo của bạn?

Thay đổi phân bổ này có thể chỉ có tác động nếu bạn có chu kỳ bán hàng dài hơn hoặc nếu bạn đang sử dụng lâu hơn, 28 thời lượng phân bổ ngày, trước khi thay đổi. Nếu bạn đang sử dụng thời lượng chuyển đổi dài hơn, số lượng chuyển đổi bạn thấy được phân bổ cho quảng cáo có thể sẽ thấp hơn với bản cập nhật mới này.

Mặc dù thay đổi này có thể không ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh thực tế, như khách hàng tiềm năng hoặc mua hàng, mà bạn nhận được, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến quảng cáo nào trông hiệu quả nhất. Nếu bạn đã quen với việc xem các giao dịch mua được phân bổ cho quảng cáo sau vài tuần thay vì 7 ngày, thì cài đặt phân bổ này có thể ảnh hưởng đến khả năng của bạn trong việc hiểu quảng cáo và chiến dịch nào dẫn đến chuyển đổi. Sau đó, điều này có thể cản trở khả năng của bạn để thực hiện các thay đổi nhằm cải thiện hiệu quả nhất hiệu suất quảng cáo của bạn.

Biến cố Báo cáo Thay đổi

Cùng với những thay đổi về thời lượng phân bổ, có những thay đổi khác được thực hiện đối với thời điểm một sự kiện được báo cáo. Trước đây, Facebook đã báo cáo các sự kiện chuyển đổi web dựa trên thời gian hiển thị quảng cáo.

Nếu một người nhìn thấy quảng cáo mua một bó hoa trực tuyến vào Thứ Hai và sau đó mua những bông hoa đó vào Thứ Bảy, thì giao dịch mua này sẽ được báo cáo trong Trình quản lý quảng cáo vào Thứ Hai. Điều này là do thứ Hai là ngày người dùng nhìn thấy quảng cáo để mua bó hoa.

Với các bản cập nhật iOS mới, sự kiện tương tự này sẽ được báo cáo vào ngày sự kiện đó xảy ra hoặc trong trường hợp này là vào thứ Bảy khi hoa được mua.

Độ trễ báo cáo

Cùng với thời gian báo cáo mới, độ trễ báo cáo chuyển đổi cũng đang được áp dụng. Trước đây, khi một sự kiện hoặc chuyển đổi mới xảy ra, bạn sẽ thấy nó hiển thị trong Facebook Ads Platform trong vòng một giờ, sau khi iOS thay đổi, có thể mất đến 3 ngày để được báo cáo

Vì vậy, trong ví dụ về bó hoa ở trên, sự kiện mua hàng bây giờ sẽ được báo cáo là xảy ra vào thứ Bảy, nhưng nó có thể không xuất hiện trong nền tảng báo cáo của Facebook cho đến thứ Ba tuần sau (3 ngày sau).

Điều quan trọng là phải biết liệu bạn có quen với việc thực hiện các thay đổi nhanh chóng đối với quảng cáo của mình hay không vì bạn có thể muốn đợi báo cáo bắt kịp trước khi thực hiện các thay đổi quảng cáo.

Kết quả ước tính

Với những thay đổi mới, Facebook cũng sẽ sử dụng mô hình thống kê để ước tính và tính toán các chuyển đổi từ iOS 14 người dùng khi chiến dịch đang nhắm mục tiêu các sự kiện chuyển đổi trang web.

Mặc dù Facebook không đưa ra nhiều chi tiết về cách ước tính kết quả chính xác, nhưng điều này rất hữu ích khi bạn theo dõi kết quả của các chiến dịch trên Facebook của mình sau iOS 14 cập nhật.

Ít sự cố báo cáo hơn

Một tính năng trong báo cáo của Facebook sẽ biến mất là bảng phân tích cho một số hành động và phân phối nhất định. Này phân tích cho phép nhà quảng cáo phân đoạn dữ liệu của họ và cung cấp thông tin bổ sung để hiểu rõ hơn về đối tượng và hiệu suất quảng cáo.

Các bảng phân tích sẽ không còn được hỗ trợ trong Trình quản lý quảng cáo sau iOS 14 cập nhật bao gồm tuổi, giới tính, khu vực và vị trí.

Để xem bảng phân tích hiện có sẵn, bạn có thể truy cập trang tổng quan của trình quản lý quảng cáo và chọn bảng phân tích thả xuống từ menu ở trên cùng bên phải. Tại đây, bạn có thể thấy các tùy chọn hiện tại cho bảng phân tích theo Thời gian, Giao hàng, v.v.

Facebook Breakdowns

Quy mô đối tượng có thể giảm

Với nhiều người dùng chọn không tham gia quảng cáo được cá nhân hóa trên Facebook, đối tượng tùy chỉnh & các đối tượng khác sử dụng quảng cáo dựa trên sở thích và được cá nhân hóa sẽ nhỏ hơn. Thậm chí có thể là Facebook Mạng đối tượng biến mất cùng nhau.

Điều này có nghĩa là ít vị trí đặt quảng cáo hơn cho các nhà quảng cáo và có khả năng tăng chi phí quảng cáo nếu sự cạnh tranh vẫn như nhau đối với ít vị trí đặt quảng cáo hơn.

Đây là một ví dụ khác về cách iOS 14 cập nhật có thể ảnh hưởng đến quy mô đối tượng.

Giả sử bạn đã cài đặt pixel Facebook trên trang web của mình và bạn sử dụng pixel đó để tạo đối tượng tùy chỉnh gồm những người đã mua hàng trước đây để nhắm mục tiêu lại. Bất kỳ người dùng iPhone nào đã chọn không theo dõi sẽ không còn được đưa vào đối tượng tùy chỉnh những người mua hàng trước đây của bạn khi họ đang sử dụng bất kỳ ứng dụng Facebook nào dành cho thiết bị di động trên thiết bị Apple của họ.

Không rõ liệu Facebook sẽ cập nhật đối tượng hiện tại hay ngừng thêm người dùng mới vào danh sách đối tượng.

Quản lý sự kiện tổng hợp

Quản lý sự kiện tổng hợp là giải pháp của Facebook để cho phép đo lường các sự kiện web từ iOS 14 người dùng. Hệ thống này sẽ tổng hợp các sự kiện web để tuân thủ cài đặt quyền riêng tư của người dùng và nó sẽ chỉ cho phép sử dụng số lượng tối đa 8 sự kiện chuyển đổi trên mỗi miền để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Facebook.

Để tiếp tục sử dụng các sự kiện bạn muốn, bạn sẽ muốn định cấu hình các sự kiện web trước iOS 14 cập nhật có hiệu lực. Nếu không, các quảng cáo sử dụng sự kiện chưa được định cấu hình sẽ bị tạm dừng.

Ưu tiên sự kiện

Hãy nhớ rằng với Quản lý sự kiện tổng hợp, chỉ một sự kiện chuyển đổi sẽ được phân bổ cho mỗi người dùng dựa trên mức độ ưu tiên của sự kiện. Điều này có nghĩa là nếu khách hàng đã hoàn thành một số sự kiện trong thời lượng chuyển đổi, thì chỉ sự kiện có mức độ ưu tiên cao nhất mới được tính cho quảng cáo.

Trước đây, khi người dùng thêm một mặt hàng vào giỏ hàng của họ, bắt đầu thanh toán và thực hiện mua hàng, cả ba sự kiện đều được báo cáo. Sau khi các thay đổi của Facebook được thực hiện, chỉ sự kiện có mức độ ưu tiên cao nhất mới được báo cáo trong Trình quản lý quảng cáo, thay vì cả ba sự kiện.

Tóm lại, bạn có thể sẽ thấy ít sự kiện được báo cáo hơn trước đây khi mức độ ưu tiên sự kiện có hiệu lực.

Để chỉ định sự kiện nào được ưu tiên hơn những sự kiện khác,

 1. Đi tới Trình quản lý sự kiện
 2. Nhấp chuột trên nguồn dữ liệu / pixel của bạn
 3. Chọn Đo lường sự kiện tổng hợp dưới biểu đồ đường
 4. Nhấp vào Định cấu hình sự kiện web
 5. Chọn miền thích hợp. Bạn có thể được yêu cầu xác minh miền của mình
 6. Nhấp vào Quản lý sự kiện rồi Chỉnh sửa
 7. Sau đó, bạn có thể kéo và thả 8 sự kiện của mình theo thứ tự từ mức độ ưu tiên cao nhất (trên cùng) đến thấp nhất (dưới cùng)

Lưu ý: Các sự kiện lượt xem trang không cần phải được định cấu hình hoặc ưu tiên. Nó cũng có thể mất 72 giờ để quảng cáo và bộ quảng cáo của bạn được xuất bản sau khi định cấu hình các mức độ ưu tiên này và bộ quảng cáo sẽ tự động dừng nếu bạn xóa bất kỳ sự kiện nào đang được sử dụng để tối ưu hóa.

Cách chuẩn bị quảng cáo Facebook của bạn cho iOS 14 Cập nhật

Mặc dù tác động của những thay đổi này sẽ khác nhau đối với mỗi nhà quảng cáo, có những điều bạn có thể làm ngay hôm nay để chuẩn bị quảng cáo của mình cho những thay đổi này.

 • Đối chiếu Kết quả trước đây & Xuất thông tin sang tài liệu tham khảo trong tương lai
  • So sánh phân bổ
  • Thông tin về sự cố
 • Xác minh miền của bạn và thiết lập sự kiện chuyển đổi để quản lý sự kiện tổng hợp
 • Xem xét sử dụng các công cụ phân tích khác để hiểu rõ hơn về hiệu suất của đô la tiếp thị của bạn
 • Hãy chuẩn bị để xem những thay đổi trong quảng cáo Facebook g Hiệu suất

So sánh kết quả

Để hiểu tác động của những thay đổi này đối với hiệu suất quảng cáo của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên xem các kết quả quảng cáo trước đây của Facebook dựa trên phân bổ và bảng phân tích.

Kiểm tra kết quả phân bổ trước đó

Nếu bạn đang quảng cáo, hãy nhìn lại kết quả trước đó của bạn với thời lượng phân bổ 7 ngày để so sánh hiệu suất dựa trên các thời lượng phân bổ khác nhau cũng như các thay đổi về phân bổ 7 ngày theo thời gian.

Để so sánh hiệu suất dựa trên các thời lượng phân bổ khác nhau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Trình quản lý quảng cáo trên Facebook của bạn
 2. Sắp xếp theo các ngày từ tháng 12 2020 trở về trước
 3. Nhấp vào menu thả xuống để xem hiệu suất và bạn sẽ có tùy chọn để “So sánh các thuộc tính”
 4. Chọn thời lượng phân bổ mà bạn muốn so sánh
 5. Xem xét sự khác biệt trong kết quả để có ý tưởng về các thay đổi hiệu suất theo thời lượng phân bổ

Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách 7 ngày hoặc 1 ngày ngắn hơn thời lượng phân bổ có thể ảnh hưởng đến kết quả được báo cáo trong tài khoản Trình quản lý quảng cáo Facebook của bạn.

Facebook Attribution Windows

Nếu bạn muốn so sánh thời lượng phân bổ ngắn hơn theo thời gian, hãy chọn thời lượng phân bổ mà bạn muốn hiểu và chọn khoảng thời gian bạn muốn so sánh. Sau đó, xem kết quả theo thời gian để xem hiệu suất được báo cáo đã thay đổi như thế nào.

Kiểm tra thông tin phân tích lịch sử & hiện tại

Để biết có bao nhiêu người dùng Apple đang xem quảng cáo của bạn, bạn có thể sử dụng báo cáo phân tích. Nhấp vào danh sách phân tích thả xuống trong menu báo cáo của bạn, sau đó chọn báo cáo phân tích theo Phân phối> Thiết bị hiển thị.

Bảng phân tích này cung cấp cho bạn thông tin về những thiết bị mà người dùng thường sử dụng khi quảng cáo của bạn được hiển thị. Nếu thiết bị iPhone chiếm phần lớn số lần hiển thị của bạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy những thay đổi lớn hơn đối với hiệu suất quảng cáo của mình khi các bản cập nhật iOS mới ra mắt.

Nó cũng có thể cung cấp cho bạn dấu hiệu về tỷ lệ phần trăm hoặc kết quả của bạn có thể được ước tính bằng cách sử dụng mô hình thống kê trong tương lai.

Bạn cũng có thể xem thông tin này trong phần Báo cáo của Trình quản lý quảng cáo bằng cách nhấp vào báo cáo, sau đó chọn báo cáo theo nền tảng và thiết bị. Điều này cung cấp cho bạn bảng phân tích kết quả trong đó bạn có thể thấy phần trăm chi tiêu, số lần hiển thị, chuyển đổi và hơn thế nữa đến từ iPhone và các thiết bị Apple khác.

Vì một số thông tin phân tích này sẽ biến mất cùng với các bản cập nhật iOS, bạn nên xuất thông tin này trong trường hợp bạn muốn tham khảo trong tương lai.

Xác minh miền & Thiết lập sự kiện tổng hợp

Bạn có thể đã thấy thông báo trong tài khoản Trình quản lý quảng cáo để xác minh miền của mình và chọn các sự kiện để sử dụng cho việc quản lý sự kiện tổng hợp.

Để thiết lập 8 sự kiện chuyển đổi, trước tiên bạn có thể cần phải xác minh miền của bạn . Sau đó, bạn có thể tiến hành chọn các sự kiện chuyển đổi quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của mình và thiết lập mức độ ưu tiên của sự kiện. Hoàn thành bước này ngay bây giờ, giúp đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ gián đoạn quảng cáo ngoài ý muốn nào khi các thay đổi iOS có hiệu lực.

Phân tích trang web

Thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào báo cáo của Facebook, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích trang web khác để hiểu hiệu suất quảng cáo của mình. Chúng tôi thích Google Analytics để theo dõi hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn .

Hãy nhớ rằng cửa sổ phân bổ của các công cụ phân tích trang web không phải lúc nào cũng khớp nhau, vì vậy bạn có thể thấy sự khác biệt trong các kết quả được báo cáo. Miễn là bạn hiểu cài đặt phân bổ của các công cụ bạn đang sử dụng, bạn sẽ có thêm thông tin để sử dụng để hiểu kết quả quảng cáo của mình. Bạn có thể sử dụng thông tin được báo cáo trong Facebook cùng với dữ liệu trong các công cụ phân tích khác để đưa ra quyết định tốt hơn về chiến dịch nào hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn cũng có thể muốn hỏi người dùng và khách hàng mới về cách họ tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ không cung cấp cho bạn chi tiết cấp độ quảng cáo, nhưng đó là một phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để hiểu rõ hơn về cách khách hàng tìm thấy bạn và áp dụng thông tin đó để phân bổ ngân sách tiếp thị của bạn hiệu quả hơn.

Hãy chuẩn bị cho sự biến động

Ít nhất, bạn sẽ thấy một số thay đổi trong kết quả quảng cáo Facebook của mình. Đối với một số nhà quảng cáo, những thay đổi có thể nhỏ. Đối với những người khác, đặc biệt là những người đang thấy hầu hết kết quả từ người dùng iPhone, kết quả có thể ấn tượng hơn.

Điều quan trọng là phải mong đợi sự thay đổi và linh hoạt với các chiến lược quảng cáo của bạn để nhanh chóng thích ứng và tìm ra các phương pháp mới nhằm tạo ra kết quả mà bạn đang cố gắng đạt được đồng thời tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng.

Tóm tắt: Tác động của iOS 14 Các thay đổi về Quảng cáo trên Facebook

Tác động thực sự đối với các nhà quảng cáo riêng lẻ sẽ không được biết cho đến khi có iOS 14 Thay đổi về tính minh bạch của tính năng theo dõi ứng dụng thực sự có hiệu lực vào mùa xuân 2021. Nếu không có gì khác, chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn hiểu rằng bất kể bạn hiện đang sử dụng quảng cáo trên Facebook hay Instagram như thế nào, bạn sẽ thấy sự thay đổi trong kết quả của mình. Bằng cách hiểu những thay đổi sắp tới của Facebook, bạn đã ở vị trí tốt hơn để điều chỉnh các chiến lược quảng cáo của mình khi các bản cập nhật được triển khai.

Hãy chuẩn bị để xem những thay đổi trong kết quả Quảng cáo trên Facebook của bạn trong những tháng tới. Thực hiện bất kỳ cập nhật cần thiết nào đối với các sự kiện và theo dõi chuyển đổi của bạn để tránh việc tạm dừng quảng cáo trên Facebook của bạn và có kế hoạch đo lường các chỉ số hiệu suất trong tương lai. Hãy cân nhắc các lựa chọn của bạn và áp dụng những gì bạn nghĩ sẽ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Đừng quên thông báo cho khách hàng, người dùng trang web và người dùng ứng dụng của bạn về những gì / cách thức / lý do bạn theo dõi và sử dụng thông tin của họ để thiết lập doanh nghiệp của bạn thành công trong thời gian dự kiến ​​sẽ là thời gian hỗn loạn về hiệu suất quảng cáo trên Facebook.

Nếu bạn cần trợ giúp để thực hiện bất kỳ cập nhật tài khoản nào, hiểu tác động tiềm ẩn đến hiệu suất quảng cáo của bạn hoặc điều chỉnh chiến lược quảng cáo trên Facebook, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay ! Chúng tôi rất vui được giúp bạn xây dựng quảng cáo để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển về phía trước.

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức Tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button