Bản cập nhật nội dung hữu ích tháng 12 cũng được tung ra trên toàn thế giới – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản cập nhật nội dung hữu ích tháng 12 cũng được tung ra trên toàn thế giới
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bản cập nhật nội dung hữu ích được tung ra vào tháng 8 năm nay chỉ dành riêng cho nội dung bằng tiếng Anh. Với lần lặp lại mới nhất của thuật toán mới, lần đầu tiên nội dung bằng tất cả các ngôn ngữ sẽ được đánh giá lại.

Dữ liệu mới nhất có thể được tìm thấy ở dưới cùng của bài viết này.

Mục tiêu đã tuyên bố của Google là đặt nội dung gốc hữu ích ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm. Với Bản cập nhật nội dung hữu ích, nội dung không đáp ứng các yêu cầu theo quan điểm của Google sẽ xếp hạng kém hơn trước.

helpful content update v2

Làn sóng cập nhật thứ hai giờ đây không chỉ nhắm đến nội dung tiếng Anh. Nó đã được triển khai từ ngày 5 tháng 12 (thứ Hai) nhưng chúng tôi hiện không thấy bất kỳ thay đổi lớn nào trong các giá trị Chỉ số hiển thị. Đương nhiên là chúng tôi đang theo dõi tình hình.

Trong bối cảnh giao tiếp được thực hiện trong bản cập nhật Nội dung hữu ích đầu tiên do Google kiểm soát cụ thể, tôi khá hoài nghi về các tác động cụ thể. Google vẫn chưa chứng minh được rằng họ muốn mang lại những thay đổi thực sự, phù hợp trong bảng xếp hạng và Bản cập nhật nội dung hữu ích không chỉ là một con hổ giấy PR.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng trên blog này ngay khi có tin tức đáng kể về bản cập nhật này.

cập nhật mới nhất

Trong khi bản cập nhật đang được tung ra, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ dữ liệu và báo cáo những phát hiện của chúng tôi bên dưới.

9/12 (Ngày 5)

Vẫn không có dấu hiệu thay đổi đáng kể trên cơ sở dữ liệu SERPs của chúng tôi. Chúng tôi đang chú ý đến Google Radar cho Đức, Vương quốc Anh, Ý, Pháp và Tây Ban Nha, đồng thời xem xét kỹ lưỡng những yếu tố thúc đẩy và gây chấn động – các miền thắng và thua kể từ ngày 5 tháng 12. Đây là radar cho Đức:

Google cập nhật radar

Mức tăng nhỏ không lớn hơn mức thường thấy trong các phép đo của chúng tôi. Tuy nhiên, có thể thấy một số miền ứng cử viên khi xem qua những miền thua cuộc đáng kể, theo tỷ lệ phần trăm, kể từ ngày 5 tháng 12.

Biểu đồ Chỉ số khả năng hiển thị cho hai miền có khả năng bị ảnh hưởng bởi Cập nhật nội dung hữu ích tháng 12.

Hai miền trên đã được nhìn thấy trong dữ liệu từ Google Đức.

Biểu đồ Chỉ số khả năng hiển thị cho hai miền có khả năng bị ảnh hưởng bởi Cập nhật nội dung hữu ích tháng 12.

Hai ứng cử viên này từ chỉ số tìm kiếm của Vương quốc Anh cũng cho thấy sự sụt giảm từ ngày 5 tháng 12. Một ứng cử viên nhìn chung có vẻ không ổn định. Cập nhật: citylit.ac.uk đã tuyên bố sự cố CNTT.

Biểu đồ Chỉ số khả năng hiển thị cho miền có khả năng bị ảnh hưởng bởi Cập nhật nội dung hữu ích tháng 12.

Từ Chỉ số khả năng hiển thị của Hoa Kỳ, một ứng cử viên khác.

15/12 (Ngày 11)

Tất cả các màn hình chuyển động SERP của quốc gia chúng tôi vẫn ở mức thấp và như trước đây, chúng tôi chỉ có thể tìm thấy một số lượng nhỏ các trang web đã được thiết lập (VI > 0,5) có thể đã bị ảnh hưởng.

app.sistrix.com en google update radar uk mobile 2

Cuối cùng, vào cuối ngày 14, có một thông tin mới Cập nhật thư rác liên kết của Google lăn ra.

Chúng tôi phải nhấn mạnh rằng những ví dụ này không dễ tìm và như mọi khi, ngay cả khi bản cập nhật của Google không ảnh hưởng rộng rãi đến SERPs, nó có thể có tác động lớn đến các miền bị ảnh hưởng.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS