Bản cập nhật Pigeon của Google để lại một số giọt – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản cập nhật Pigeon của Google để lại một số giọt
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bản cập nhật thuật toán ngày 24 tháng 7 của Google đã được cả Search Engine Land và một số chuyên gia SEO đặt tên là “Pigeon”, những người cảm thấy thứ hạng trang web của họ đã bị tấn công bởi phân chim bồ câu. Phản hồi này không có gì lạ vì hầu hết các bản cập nhật đều gây ra một mức độ lo lắng nhất định (tham khảo trang Lịch sử cập nhật thuật toán Google của chúng tôi để biết thêm chi tiết).

Theo Mike Blumenthal, điều này chủ yếu ảnh hưởng đến tìm kiếm cục bộ vì ngày càng có ít kết quả hơn cho các chủ đề tìm kiếm địa phương trong SERPs thông thường. Trong một số cụm từ tìm kiếm, 7 gói kết quả cục bộ không còn hiển thị vị trí của chúng trước khi cập nhật và những kết quả khác đã quay trở lại khi chúng không được hiển thị kể từ bản cập nhật năm 2009.

Một kết quả khác của bản cập nhật này là sự gia tăng các trang web danh bạ như Yelp, Urban Spoon và Trip Advisor tăng trong SERPs. Sự gia tăng của các trang web danh bạ đang làm giảm đáng kể vị trí xếp hạng đối với nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp, những người trước đây đã được hưởng lợi từ việc doanh nghiệp địa phương của họ hiển thị ở các vị trí nổi bật.pigeon directories

Theo Search Engine Land “Google nói với chúng tôi rằng thuật toán tìm kiếm cục bộ mới liên quan sâu hơn đến khả năng tìm kiếm trên web của họ, bao gồm hàng trăm tín hiệu xếp hạng mà họ sử dụng trong tìm kiếm trên web cùng với các tính năng tìm kiếm như Sơ đồ tri thức, sửa lỗi chính tả, từ đồng nghĩa và hơn thế nữa. Ngoài ra, Google nói rằng thuật toán mới này cải thiện các thông số xếp hạng khoảng cách và vị trí của họ ”.

Hiện tại, có vẻ như bản cập nhật này chỉ hoạt động ở Bắc Mỹ, nhưng rất có thể nó sẽ sớm được tung ra toàn cầu.

Bạn đã trải qua những thay đổi nào? Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào thứ hạng địa phương, thì bản cập nhật này có ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn đã trải qua phân của Pigeon.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan