Bản cập nhật thuật toán cốt lõi của Google ngày 1 năm 2016 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản cập nhật thuật toán cốt lõi của Google ngày 1 năm 2016

Cập nhật Panda của GoogleJohn Mueller của Google đã xác nhận vào ngày 12 tháng 1 rằng Google đã chạy bản cập nhật cho thuật toán cốt lõi của mình, sự thay đổi lớn đầu tiên trong năm 2016. Cùng với sự thay đổi cốt lõi này, Panda tiếp tục chạy quá trình triển khai chậm và Penguin chờ đợi để ra mắt trong 30 ngày tới hoặc lâu hơn. Panda và Penguin đã là những sản phẩm triển khai chính gây ra sự biến động về thứ hạng trang web trong Google Tìm kiếm trong nhiều năm, khi Google xác định web để tìm các liên kết spam nhằm bảo vệ tính toàn vẹn của thuật toán PageRank và loại bỏ nội dung xấu để giúp người dùng nhận được kết quả tốt hơn từ các truy vấn tìm kiếm.

Các bản cập nhật của Google rõ ràng có thể gây ra một số lo ngại về việc những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến trang web của họ như thế nào, nhưng đó là lý do tại sao cập nhật thông tin là cách hành động tốt nhất để bạn có thể điều chỉnh chiến lược SEO của mình nếu cần.

Cập nhật thuật toán cốt lõi Đạt 80 trên Chỉ số rủi ro xếp hạng

Bản cập nhật cốt lõi cụ thể này đã chạy trong vùng màu đỏ của Chỉ số rủi ro xếp hạng kể từ tuần trước, tối đa ở mức rủi ro là 80.

bản cập nhật
bản cập nhật

John Mueller của Google xác nhận Panda là một phần của Bản cập nhật cốt lõi

Tranh luận đã nổ ra trong một thời gian dài về việc liệu nhóm Tìm kiếm của Google có đang chạy Panda thời gian thực trong thuật toán hay không. Trong trường hợp đó, Googlebot đang kiểm tra chỉ mục trên nó chạy hàng ngày thông qua internet hoàn chỉnh để tìm các vi phạm Panda. Trong Hangout trung tâm dành cho quản trị viên web của Google, John Mueller đã xác nhận với Barry Schwartz của RustyBrick rằng các phần của Panda đang chạy với thuật ngữ cốt lõi trong thời gian thực và các phần của Panda không chạy theo thời gian thực.

<a data-ail="114852" target="_self" href="https://www.semtek.com.vn/giao-thuc-https/" >https</a>://www.youtube.com/watch?v=M7Qnau9yY0Y

Các thay đổi thuật toán được xác thực bởi Bộ theo dõi biến động SERP

Matt Cutts cựu Trưởng bộ phận Tìm kiếm Spam của Google

Google sẽ không công bố các bản cập nhật lớn như họ đã làm trước đây với các cuộc họp báo và các bản phát hành công khai lớn khác. Google đang đi theo hướng đó là che chắn công chúng, chẳng hạn như ẩn Head of Search Spam. Anh ấy hoặc cô ấy không được biết kể từ khi Matt Cutts rời vị trí.

Các bản cập nhật chỉ được công bố khi được các blogger và biên tập viên SEO nổi tiếng nhấn mạnh. Các báo cáo rủi ro của trình theo dõi xếp hạng SEO đã trở thành một nguồn chính xác nhận các thay đổi thuật toán và sẽ tiếp tục như vậy miễn là Google không thông báo cho công chúng về các bản cập nhật và sự thay đổi xếp hạng mà họ tạo ra.

Thông tin về các Tác giả

Michael Lerner

Michael có mục tiêu trở thành một trinh sát cấp Ranger. Luôn tìm kiếm trang web hoàn hảo, lùng sục khắp nơi để biết các thủ thuật SEO, tối ưu hóa ảnh, nội dung và liên kết. Bất cứ thứ gì có thể được chiếu từ màn hình LED, đều có thể là một công cụ tiếp thị.

Michael tin rằng Rank Ranger là thiên đường cuối cùng cho các chiến binh SEO và rất đam mê hướng dẫn họ tìm ra cách tốt nhất để sử dụng phần mềm SEO của chúng tôi – báo cáo, đồ thị, công cụ và các tính năng nhãn trắng – để cải thiện cách họ quản lý SEO và tiếp thị kỹ thuật số!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Bản cập nhật lol
  • Chi tiết bản cập nhật Liên Quân
  • Dung lượng bản cập nhật Liên Minh
  • Lịch cập nhật lol
  • Liên Minh
  • Lịch bảo trì LMHT hôm nay
  • Tải Liên Minh Huyền Thoại
  • Xóa bản cập nhật hệ thống Android

Các chuyên mục nội dung liên quan