Marketing tổng thể

Bạn không thể chỉ dựa vào các đề xuất của diễn giả cho các sự kiện đa dạng

call for speakers diverse events cover 2020 là một năm khó khăn. Và, đáng buồn thay, những vấn đề mà chúng ta trải qua khi còn là một xã hội đã không biến mất một cách kỳ diệu khi lịch được lật sang 2021.

Nếu năm khó khăn đó đã dạy cho chúng tôi bất cứ điều gì, thì đó là chúng tôi với tư cách là các cá nhân, thương hiệu, công ty và nhóm cần phải làm việc chăm chỉ hơn – cùng nhau – tất nhiên là đúng.

Năm ngoái, tôi đã viết một bài báo, Nội dung có thể kéo dài sự phân biệt chủng tộc và bất bình đẳng. Đã đến lúc phải làm tốt hơn , thách thức các nhà tiếp thị nội dung làm tốt hơn với sự đa dạng, công bằng và hòa nhập. Tôi bao gồm: “Chúng tôi phải đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi phản ánh chân thực tiếng nói và trải nghiệm đa dạng của khán giả và tránh sự thiên vị vô ý thức. Nếu không, chúng ta đang góp phần vào vấn đề ”. Và nó sẽ lặp lại ngày hôm nay.

Chúng tôi phải đảm bảo #content của chúng tôi phản ánh trung thực tiếng nói và trải nghiệm đa dạng của khán giả, @EditorStahl qua @CMIContent cho biết. #CMWorld #DiverseSpeakers Nhấp để Tweet Tại CMI, chúng tôi đã làm việc trong nhiều năm để mang lại nhiều tiếng nói và quan điểm đa dạng hơn cho cộng đồng của chúng tôi thông qua các diễn giả sự kiện, những người đóng góp nội dung và các đối tác cộng đồng của chúng tôi. Nhưng chúng tôi biết mình cần phải làm nhiều hơn nữa.

Khi chúng tôi đặt ra kế hoạch Hội nghị thượng đỉnh ContentTECH và Thế giới tiếp thị nội dung Trong 2021, Tôi đang chia sẻ cách chúng tôi lập trình chúng. Và tôi đang yêu cầu các đề xuất để đảm bảo rằng chúng tôi đại diện cho bề rộng ý tưởng, nền tảng, sở thích và trải nghiệm mà cộng đồng của chúng tôi bao gồm và đáp ứng tất cả các nhu cầu về thông tin tiếp thị nội dung của bạn.

Tôi hy vọng rằng cái nhìn này về nỗ lực mở rộng sự đa dạng trong nội dung sự kiện của chúng tôi sẽ hữu ích cho các nhóm nội dung khác có chung mục tiêu này.

Bạn có những ý tưởng nào để đại diện cho bề rộng ý tưởng, nền tảng, sở thích và kinh nghiệm tại Content Marketing World, hãy hỏi @CMIContent tổng giám đốc @EditorStahl. #CMWorld #CallForSpeakers Nhấp để đăng bài

Cách chúng tôi tìm nội dung sự kiện và diễn giả

Nhiều tháng trước khi các sự kiện của chúng tôi bắt đầu, CMI đưa ra lời kêu gọi dành cho các diễn giả. Chúng tôi gửi thông điệp qua email, trên các kênh xã hội và thông qua các tổ chức đối tác, yêu cầu những diễn giả tuyệt vời có những câu chuyện tiếp thị nội dung thú vị để kể và những bài học hữu ích để dạy.

Đối với 2021, cuộc gọi cho Các diễn giả của Hội nghị thượng đỉnh ContentTECH đang mở ( đề xuất phiên vào tháng 2 ). Lời kêu gọi dành cho các diễn giả của Content Marketing World bắt đầu từ ngày 8 tháng 2 và kéo dài đến hết tháng 3 12.

Các đề xuất của diễn giả cho Hội nghị thượng đỉnh #ContentTECH sẽ diễn ra vào tháng 2 12 và cho #CMWorld vào tháng 3 12. @EditorStahl cho biết tất cả đều được khuyến khích gửi qua @CMIContent. #CallForSpeakers Nhấp để đăng Tweet Chúng tôi yêu cầu các diễn giả tiềm năng gửi đề xuất phiên bao gồm tiêu đề, mô tả ngắn gọn và những điều cần biết cho khán giả. Ứng viên cũng có thể giải thích lý do tại sao CMI nên chọn phiên của họ và tải lên các ví dụ về các phiên khác mà họ đã trình bày.

Quá trình này tạo ra hàng trăm đề xuất – và hội đồng tuyển chọn của chúng tôi vui vẻ đọc mọi đề xuất được gửi đến. Nhưng quá trình tìm kiếm diễn giả không dừng lại ở đó.

Chúng tôi mời các diễn giả được xếp hạng hàng đầu dựa trên các đánh giá của phiên họp năm trước quay lại và khiến khán giả của chúng tôi thán phục một lần nữa. Chúng tôi tuyển dụng diễn giả cho các chủ đề mà chúng tôi biết khán giả muốn nhưng không tham gia thông qua lời kêu gọi diễn giả. Chúng tôi săn lùng những diễn giả nổi tiếng có điều gì đó để nói về nội dung, sự sáng tạo hoặc tiếp thị. Và chúng tôi tuyển dụng vì sự đa dạng về chủ đề, độ tuổi, giới tính, chủng tộc, kinh nghiệm và các khía cạnh khác. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ tìm kiếm diễn giả nếu quá trình gửi của chúng tôi không mang lại kết quả như chúng tôi mong đợi.

Vị trí của chúng tôi ngày hôm nay

Những nỗ lực đó đã đưa chúng ta đến đâu?

Chúng tôi đã đạt được những bước tiến trong những năm gần đây. Tina Fey đã vượt qua giai đoạn Tiếp thị Nội dung Thế giới trong 2018 – người phụ nữ đầu tiên đưa ra bài phát biểu kết thúc . Mindy Kaling đã giành lấy vị trí đó trong 2019 và W. Kamau Bell đã tham gia cùng chúng tôi 2020 .

Chúng tôi cũng làm việc để đảm bảo rằng các bài thuyết trình bao gồm quan điểm của phụ nữ, người da màu, cộng đồng LGBTQ và những người ở các độ tuổi và kinh nghiệm làm việc khác nhau.

Nhưng sự thật là quá trình của chúng tôi chỉ đạt được chúng tôi cho đến nay. Ngay cả khi có hàng trăm ứng dụng phiên, chúng tôi vẫn có khoảng trống trong nhiều danh mục. Mặc dù chúng tôi cố gắng tìm kiếm những diễn giả trong các danh mục được giới thiệu ít, nhưng đôi khi chúng tôi vẫn thiếu.

Năm nay, chúng tôi đang nỗ lực gấp đôi để lấp đầy những khoảng trống đó.

Tại sao sự đa dạng của người nói lại quan trọng đối với CMI (và ngành)

Sydni Craig-Hart, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Tiếp thị Đơn giản Thông minh, đã đặt nó tốt nhất vào Thế giới Tiếp thị Nội dung của cô ấy 2020 bài thuyết trình:

“Chúng tôi với tư cách là một cộng đồng tiếp thị nội dung có một cơ hội thực sự tuyệt vời để trở thành những người ủng hộ cho sự đa dạng mỗi ngày – để thực sự xuất hiện cho những người mà chúng tôi tuyên bố rằng chúng tôi muốn phục vụ. Đây không phải là vấn đề về màu sắc. Đây không phải là vấn đề tuổi tác hay vấn đề giới tính. Đó là một vấn đề về con người.

“Nếu bạn thực sự muốn lấy khách hàng làm trung tâm, nếu bạn thực sự muốn mời các quan điểm đa dạng vào bàn ăn, hãy đảm bảo rằng bạn đang tạo ra những không gian đó.”

Đó là những gì CMI muốn cho các sự kiện của chúng tôi – để tạo ra những không gian đó (và, chúng tôi hy vọng, giúp những người khác trong ngành tạo ra chúng).

Chúng tôi sẽ tiếp tục kết nối với các hiệp hội và tổ chức hỗ trợ các chuyên gia tiếp thị thiểu số. Chúng tôi đang yêu cầu các nhà tài trợ sự kiện và các đối tác kinh doanh khác đề xuất những người mà chúng tôi có thể đã bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng rằng khi những giọng ca ít được đại diện tìm được chỗ đứng trên sân khấu của chúng tôi, nhiều hơn nữa sẽ cảm thấy thoải mái khi tham gia.

Chúng tôi biết cộng đồng của chúng tôi là nơi tốt nhất để tìm kiếm ý tưởng. Anh em luôn giúp đỡ nhau. Bây giờ chúng tôi đang yêu cầu bạn giúp chúng tôi.

Nếu bạn đã thấy một diễn giả khiến bạn kinh ngạc, nếu bạn biết một nhà tiếp thị nội dung có câu chuyện tuyệt vời để kể, nếu bạn đã đọc một điều gì đó của một người có quan điểm mới mẻ, khác thường hoặc được trình bày thiếu, vui lòng chia sẻ suy nghĩ và đề xuất của bạn với chúng tôi – trong phần nhận xét, hãy tweet cho chúng tôi @ CMIContent , thả vào Cộng đồng CMI Slack hoặc gửi thư điện tử cho chúng tôi.

Để gửi bài thuyết trình cho Hội nghị thượng đỉnh ContentTECH, hãy làm theo những hướng dẫn này trước tháng 2 12. Bạn muốn trình bày tại Content Marketing World? Hoàn thành biểu mẫu đề xuất từ ​​ngày 8 tháng 2 đến tháng 3 12 tại www.ContentMarketingWorld.com .

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button