Google Ads

Bạn muốn mua người theo dõi trên Instagram? Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn làm

Tất cả chúng ta đều biết bạn có thể giả mạo rất nhiều thứ trên Instagram – một kỳ nghỉ , một chiếc nhẫn , một thỏa thuận hàng hiệu , một cá tính — vậy tại sao không giả mạo số lượng người theo dõi của bạn?

Tất cả những trò đùa sang một bên, chúng ta hiểu tại sao nó lại hấp dẫn. Có thể bạn đang bắt đầu một tài khoản Instagram có thương hiệu từ đầu và bạn muốn tạo ấn tượng ban đầu tốt hơn. Hoặc có thể bạn muốn tận dụng kỹ năng Instagram của mình để kiếm một số 5,8 tỷ đô la mà các thương hiệu đang chi cho những người có ảnh hưởng trên IG trong 2021.

Mặt khác, có thể bạn đang đọc bài viết này vì bạn đứng về phía thương hiệu và bạn muốn biết cách tìm ra những người có ảnh hưởng đã đã xây dựng được một lượng khán giả có giá trị những người thực sự quan tâm – và sẽ lấy ngân sách của bạn mà không có ROI (lợi tức đầu tư) nào cả.

Câu hỏi đặt ra là: việc mua người theo dõi trên Instagram có thực sự giúp bạn khởi đầu chiến lược Instagram của mình không? Và nó có hoàn toàn vô hại không? Bạn có rủi ro gì khi làm điều đó (ngoài lương tâm trong sáng)?

Để có được thông tin xác thực về những người theo dõi Instagram giả mạo, chúng tôi đã quyết định thực hiện một thử nghiệm. Đọc tiếp để xem điều gì đã xảy ra khi chúng tôi sử dụng thẻ tín dụng và mua những người theo dõi Instagram tốt nhất mà số tiền có thể mua được.

Hoặc xem video này để nhận tóm tắt nhanh kết quả:

Phần thưởng: Tải xuống danh sách kiểm tra miễn phí tiết lộ các bước chính xác mà một nhiếp ảnh gia phong cách sống đã sử dụng để phát triển từ 0 đến 600, 000 người theo dõi trên Instagram mà không cần ngân sách và không có thiết bị đắt tiền.

Cách mua người theo dõi trên Instagram

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng bước về cách mua lượt theo dõi trên instagram. (Sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao lại lãng phí thời gian.)

Hãy coi chừng những trò gian lận lừa đảo

Nhiều nhà cung cấp người theo dõi Instagram giả đã ngừng kinh doanh trong ba năm qua khi Instagram tiếp tục truy quét bot, tài khoản rác và các hoạt động hàng đêm cung cấp cho họ.

Ngày nay, việc tìm kiếm một nhà cung cấp follower Instagram giả uy tín cũng giống như tìm một người bán nội tạng người đáng tin cậy. Đó là một thị trường chợ đen. Sẽ mất một số nghiên cứu để tìm ra một nhà cung cấp sẽ không a) ăn cắp tiền của bạn hoặc b) ăn cắp danh tính của bạn. (Được rồi, tôi đang đoán về câu thứ hai, nhưng đó là phỏng đoán được giáo dục .)

Đối với thử nghiệm này, tôi quyết định đi với Famoid. (Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về một số nhà cung cấp khác mà tôi đã xem xét)

Quyết định xem bạn muốn mua số lượng lớn hay thu hút lượng người theo dõi nhỏ giọt hàng ngày.

Một trong hai tùy chọn sẽ trông rõ ràng là giả mạo, nhưng các nhà cung cấp cung cấp lựa chọn này — tức là, một nghìn người theo dõi cùng một lúc hoặc 200 một ngày — để tiếp tục ảo tưởng rằng không có ai (kể cả Instagram) sẽ có thể cho biết rằng bạn đã mua những người theo dõi mình. Tất nhiên, bất cứ ai nhìn vào sẽ có thể biết ngay lập tức, nhưng nhiều hơn thế sau.

Vì một số lý do (bao gồm cả thực tế là bài báo này đã ra mắt vào tuần trước), tôi đã quyết định mua tất cả các bài báo của tôi cùng một lúc. Famoid bán 1, 000 người theo dõi cho $ 15. 95. (Bằng loại tiền nào? Nó không nói! Tôi đoán đó sẽ là một bất ngờ thú vị trên hóa đơn thẻ tín dụng của tôi!)

Quyết định xem bạn có muốn mua một số lượt thích và nhận xét khi bạn đang ở đó.

Tất nhiên có bán thêm. Thêm $ 9. 71 bằng đồng đô la bí ẩn, tôi quyết định coi mình là 1, 000 lượt thích cho 5 bài đăng gần đây nhất của tôi.

Một lần nữa, lý thuyết cho rằng việc mua tương tác sẽ làm giảm rõ ràng rằng những người theo dõi bạn là giả mạo. Nhưng, như bạn sẽ thấy sau: nó sẽ không. Cũng giống như lần tôi cố gắng vượt qua những chiếc jimjams của mình để trở thành môn thể thao sang trọng trên Zoom, thực sự không có cách nào để che giấu sự lựa chọn cực kỳ lười biếng này mà tôi đã thực hiện.

Tay qua xử lý Instagram và thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Bây giờ, hãy cho dịch vụ của bạn biết nơi gửi bot của họ. Không cần mật khẩu. Tất nhiên, bạn có thể cảm thấy bối rối khi cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của mình cho một công ty hoặc địa chỉ gmail với số ngẫu nhiên, và đó là bởi vì nó lác đác. Tôi đã làm điều đó vì khoa học, nhưng tôi chắc chắn không khuyên bạn làm điều đó.

Xem những người theo dõi giả mạo tham gia.

Tôi đã đập nút thanh toán đó vào lúc 3 giờ chiều và Famoid hứa với tôi thời gian quay vòng là 6 ngày, nhưng trong vòng nửa giờ những người theo dõi của tôi bắt đầu xuất hiện. Trong một giờ tôi đã có 39 người theo dõi. Đến 9 giờ sáng ngày hôm sau, tôi đã có 987 người theo dõi, như đã hứa. (Tất nhiên, năm ngày sau, con số đó đã giảm xuống 933, nhưng tôi sẽ phàn nàn với ai ?)

new followers and likes notifications on Instagram profile

Trong khi đó, các lượt thích trả phí của tôi mất một lúc lâu hơn để hiển thị, nhưng đến sáng hôm sau, tôi đã có chính xác 230 lượt thích trên mỗi bài viết trong số 5 bài đăng mà tôi đã chỉ định. (Và 0 lượt thích trên các bài đăng còn lại của tôi: hoàn toàn bình thường!)

Kết luận: Tôi đã nhận được những gì tôi phải trả cho. Một sự gia tăng trong các chỉ số phù phiếm của tôi mà không vượt qua bất kỳ bài kiểm tra đánh hơi nào của đứa trẻ chín tuổi. Thêm vào đó, những người theo dõi này hoàn toàn không có khả năng quan tâm đến nội dung của tôi, theo dõi các liên kết hoặc mua hàng của tôi.

Mua người theo dõi Instagram ở đâu

Bạn nên đi đâu nếu bạn cũng muốn trải qua sự xấu hổ về nghề nghiệp và cá nhân, và có thể bị đánh cắp danh tính?

Câu trả lời cho câu hỏi này thay đổi vì những lý do rõ ràng: Instagram muốn giữ cho người dùng thực sự hài lòng, vì vậy nó dành thời gian và nỗ lực để loại bỏ hàng giả. May mắn thay, tôi đã thăm dò ý kiến ​​của những người trong số các bạn — bất chấp mọi lời cằn nhằn của tôi — vẫn tò mò về cái mạng lưới buôn bán bot khốn khổ này.

 • GetInsta : theo cách tiếp thị của riêng mình, GetInsta “khá tốt về mọi mặt.” Tuy nhiên, trang web này khiến tôi cảm thấy khó chịu vì hai lý do. Đầu tiên, nút “dùng thử miễn phí” là một nút giả không hoạt động: ngay cả khi bạn đăng ký tài khoản, trả phí thực sự là lựa chọn duy nhất. Và thứ hai, biểu mẫu PayPal cho rằng “định dạng email của tôi không đúng” và yêu cầu tôi nhập thông tin thẻ tín dụng của mình trực tiếp vào một biểu mẫu văn bản trên trang web của họ, thay vào đó. Người đọc, tôi đã không làm điều đó.
  • Bài học rút ra: Nó có thể hoạt động, nhưng nó trông quá lừa đảo để thoải mái.

Nguồn: GetInsta

 • Stormlikes : Lần cuối cùng Hootsuite thực hiện thí nghiệm này, vào tháng 10 2019, Stormlikes là một trong những dịch vụ tôi đã sử dụng. Than ôi, bây giờ họ chỉ bán lượt thích “độc quyền và thật” chứ không bán lượt theo dõi.
  • Takeaway: Không bán người theo dõi nữa. (“Like độc ​​quyền” là gì?)
 • Stormslike : “Tất cả các dịch vụ đều hoạt động tốt!” trên Stormslike, bao gồm việc cung cấp những người theo dõi Instagram “thực sự, chất lượng cao”. ” Mặc dù tôi không mua bất kỳ người theo dõi nào từ Stormslike trong năm nay, nhưng nếu trang web này có điểm chung với Stormlikes khoảng 2019, những người theo dõi không có thực và chất lượng cao.
  • Bài học rút ra: Có vẻ như nó có thể hoạt động, mặc dù tôi đã không thử nó. Giá tiêu chuẩn ở mức 1, 000 những người theo dõi giả với $ 16. 49.
 • Kicksta : Dịch vụ này hứa hẹn cung cấp những người theo dõi thông qua tự động hóa mạng xã hội. Trong khi tôi đã cố gắng Tự động hóa Instagram với các nhà cung cấp khác như Instamber, Instagress và Instarocket, tôi chưa thử Kicksta và không thể đảm bảo cho điều đó.
  • Takeaway: Đây sẽ là công việc của bạn nhiều hơn so với Stormslike hoặc Famoid, và có vấn đề vì những lý do khác nhau. Điều đó nói rằng, nó có thể dẫn đến những người theo dõi thực sự NẾU bạn dành thời gian để sử dụng nó một cách nhẹ nhàng và tôn trọng. (Nhưng ngay cả khi đó, nguy cơ gây phiền nhiễu cho mọi người là rất cao.)
 • Mr Insta: Năm nay tôi đã thử lời đề nghị dùng thử của Mr Insta về 25 người theo dõi “thực” miễn phí. Để có được những người theo dõi “thực sự” đó, tôi đã phải theo dõi 10 tài khoản mà ông Insta lựa chọn, có thể là những khách hàng khác giống như tôi. (Trong trường hợp của tôi, những điều này bao gồm: một cửa hàng bánh sandwich, một tiệm làm tóc ở Dubai, một người có ảnh hưởng trẻ em và một anh chàng tên là @brovaper). Chắc chắn rồi, của tôi 25 những người theo dõi đã xuất hiện ngay lập tức ( 43 của họ, thực sự). Tuy nhiên, những người theo dõi này cũng là đồ giả rõ ràng, chắc chắn không có thật bởi bất kỳ trí tưởng tượng nào.
  • Bài học rút ra: Nỗ lực nhiều hơn nữa cho những người theo dõi giả điên rồ. (Không xúc phạm, @brovaper).

Mr. Insta request to follow 10 profiles to activate your

Nguồn: Mr Insta

 • Famoid : cúng dường “100% phương pháp độc quyền, an toàn và tự nhiên, ”Tôi đã trả Famoid cho 1, 000 người theo dõi bởi vì, không giống như GetInsta, họ được phân biệt bởi một hệ thống thanh toán hợp pháp.
  • Takeaway: Cung cấp người theo dõi giả khá nhanh với $ 15. 95.

receipt to buy instagram followers

Nguồn: Famoid

 • Quick Fix : Không nói dối đâu, cách yêu thích của tôi để mua người theo dõi và lượt thích là chiếc máy bán hàng tự động đẹp mắt này của Bỉ. Than ôi, để đến được với nó, bạn sẽ cần phải theo dõi bất kỳ phòng trưng bày nghệ thuật nào mà nó hiện đang được trưng bày.
  • Takeaway: Thỏa thuận rẻ nhất với giá 3 euro! Thật không may, dịch vụ này thực sự chỉ là nghệ thuật được thực hiện để thẩm vấn các ưu tiên của chúng ta dưới thời chủ nghĩa tư bản muộn.
Khắc phục nhanh Mua quảng cáo người theo dõi trên Instagram

Nguồn: Dries Depoorter

Cần bao nhiêu để mua lượt theo dõi trên Instagram?

Không tốn nhiều tiền để mua những người theo dõi Instagram. Các tài khoản giả mà chúng tôi đã mua có giá trung bình chỉ ở phía bắc $ 15 USD cho ~ 1, 000.

Tất nhiên, trong khi chi phí tính bằng đô la thấp, chi phí cho danh tiếng và tính hợp pháp của bạn là rất cao.

Mua lượt theo dõi trên Instagram có hoạt động không?

Vâng, về mặt kỹ thuật. Không ai ngạc nhiên, hóa ra bạn vẫn có thể mua những người theo dõi Instagram giả mạo trong 2021. Đối với một khoản tiền nhỏ, điện thoại của bạn sẽ tràn ngập thông báo và chỉ số phù hợp yêu thích của bạn sẽ tăng lên tương ứng.

Nhưng nếu chúng tôi hỏi một câu hỏi hơi khác — việc mua lượt theo dõi trên Instagram có giúp tài khoản của bạn thành công không? — Thì câu trả lời là không. Những người theo dõi giả có hại cho phân tích và uy tín của bạn.

fake followers on Instagram examples

Nguồn: Ba trong số những người theo dõi mới trông rất thực của @ mrma lăng.

3 lý do KHÔNG mua người theo dõi Instagram

1. Instagram có thể cho biết và có thể tạm ngưng tài khoản của bạn

Việc tạo tài khoản giả bị cấm hoàn toàn theo Điều khoản sử dụng của Instagram, vì vậy các tài khoản bot hoặc tài khoản ma thường xuyên bị thanh lọc. Nếu bạn đã mua người theo dõi, bạn có thể nhận được cảnh báo, tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa tạm thời, bạn có thể mất những người theo dõi mà bạn đã trả tiền và — trường hợp xấu nhất — Instagram có thể tạm ngưng tài khoản của bạn hoàn toàn.

2. Các thương hiệu có thể nói và sẽ không muốn làm việc với bạn

Có rất nhiều các công cụ dễ dàng sẽ chỉ ra bất kỳ bí mật bẩn thỉu nào cho các đối tác thương hiệu tiềm năng. Là một người có ảnh hưởng đang phát triển, điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm cho sự nghiệp của mình là mua người theo dõi.

Trang Điểm chất lượng đối tượng của người đánh giá cường điệu

Nguồn:

HypeAuditor

Trên thực tế, thay vì mua chúng, hầu hết những người có ảnh hưởng đang cố gắng loại bỏ những người theo dõi giả mạo của họ , để tăng tỷ lệ tương tác và cải thiện sức hấp dẫn của họ đối với các thương hiệu tiềm năng.

3. Người thật có thể nói, và họ sẽ co rúm lại

Hồ sơ có người theo dõi giả là điều hiển nhiên đối với bất kỳ ai sử dụng Instagram thường xuyên.

Số lượng người theo dõi cao mà không có sự tham gia nào để hỗ trợ nó chỉ là tuyệt vọng. Điều đó có nghĩa là bất kỳ người theo dõi tiềm năng nào — những người thực sự sẽ thực sự tương tác với các bài đăng của bạn — sẽ nhận thấy và bị tắt.

Ví dụ: lần cuối cùng tôi mua những người theo dõi (vì khoa học !!), những bình luận duy nhất tôi nhận được là những chiếc randos ghé qua để nướng tôi:

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Chú chó dễ thương (@akaprincessrosebud)

Làm gì thay vì mua người theo dõi Instagram

Nếu bạn muốn tăng lượng khán giả trên Instagram của mình , có rất nhiều cách để tìm ra những con người thực sự sẽ thực sự kết nối với thông điệp của bạn và tương tác với nội dung của bạn, và có lẽ thậm chí mua sản phẩm của bạn.

Đăng nội dung thu hút được sự tương tác cao từ đối tượng mục tiêu của bạn

Nếu bạn muốn tăng số lượng người theo dõi của mình, công việc của bạn là làm hài lòng những người theo dõi hiện tại của bạn. Tương tác cho thấy thuật toán Instagram rằng nó cũng sẽ hiển thị nội dung tuyệt vời của bạn cho những người mới.

Những người theo dõi tiềm năng của bạn có nhiều khả năng tình cờ thấy bài đăng của bạn ở hai nơi khác nhau:

 • trang Khám phá
 • Tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #

Điểm mấu chốt là bài đăng của bạn sẽ chỉ hiển thị ở những vị trí này nếu chúng kiếm được lượt thích. May mắn thay, chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ về nhận được nhiều lượt thích hơn trên Instagram .

Đưa Instagram vào hoạt động tiếp thị khác của bạn các hoạt động

Nếu Thuật toán Instagram không mang lại kết quả bạn muốn, hãy quảng cáo trang Instagram của bạn ở nơi khác. Thậm chí, có lẽ, trong cuộc sống thực.

 • Liên kết đến Instagram từ trang web của bạn
 • Ditto bản tin của bạn
 • Quảng cáo chéo qua cái khác của bạn tài khoản mạng xã hội
 • Khuyến khích khách hàng trong cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn theo dõi, đăng bài và gắn thẻ thông qua thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu hoặc mã QR trên thực đơn của bạn.

Hãy tiêu tiền của bạn vào quảng cáo, thay vào đó

Nếu bạn muốn chi tiêu số tiền đó 15 USD ở đâu đó , bạn có thể chạy một chiến dịch quảng cáo trên Instagram để thu hút nhãn cầu vào hồ sơ của bạn. Nội dung hữu cơ là một phần không thể thiếu của bất kỳ Chiến lược tiếp thị trên Instagram , nhưng quảng cáo là một trong những cách đơn giản nhất để tìm đối tượng mục tiêu của bạn trên quy mô lớn.

Phát triển Instagram của bạn theo cách đúng đắn bằng cách sử dụng Hootsuite. Từ một bảng điều khiển duy nhất, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng trực tiếp lên Instagram, thu hút khán giả, đo lường hiệu suất và chạy tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội khác của bạn. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Dễ dàng tạo, phân tích và lên lịch cho các bài đăng trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.

Dùng thử miễn phí

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button