Marketing News

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp của mình và trở thành một doanh nhân? Đây là 7 lời khuyên

[vc_column] [vc_column_text] Khởi nghiệp là một hành trình thú vị, đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm nhưng trên hết, nó đòi hỏi ý chí không ngừng vươn lên. Mọi doanh nhân đều phải đối mặt với những trở ngại trong cuộc hành trình này; một số người trong số họ có thể đánh bại họ trong khi những người khác chọn đóng cửa kinh doanh của họ!

Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị bắt đầu kinh doanh của riêng mình hoặc đang nghĩ đến việc bắt đầu , đây là một vài lời khuyên cần ghi nhớ trong suốt cuộc hành trình.

1- Thăng trầm vẫn bình thường

Mỗi ​​doanh nghiệp đều sẽ trải qua thời kỳ khó khăn.

Bạn phải biết rằng sẽ có lúc bạn phải đối mặt với thất bại và đôi khi, lúc ban đầu, bước xuống còn nhiều hơn lúc thăng. Đây là cách tiến trình diễn ra, không phải lúc nào nó cũng tươi sáng và thành công; bạn phải chấp nhận sự thật rằng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và bạn phải vượt qua chúng.

Vì vậy, thất bại là ok! Điều quan trọng là quay lại và học hỏi từ những sai lầm của bạn.

2- Không bao giờ từ bỏ!

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, bạn phải có ý chí.

Không có chỗ cho việc từ bỏ khi bạn bắt đầu kinh doanh; trên thực tế, tất cả chỉ là chiến đấu và vượt qua những trở ngại để đạt được ước mơ của bạn. Bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi lần đầu tiên đối mặt với thất bại; Những cảm xúc này sẽ khiến bạn muốn từ bỏ và không có ích gì.

Hãy nhớ rằng, đây chỉ là những cảm xúc do hoàn cảnh hiện tại. Khi bạn bỏ qua những cảm xúc này, bạn sẽ thấy mình muốn tiếp tục và bạn sẽ đưa ra giải pháp.

3- Một bước nhảy vọt của niềm tin

Đôi khi tất cả những gì cần là niềm tin!

Khi chúng ta nói một bước nhảy vọt của niềm tin, chúng ta có nghĩa là rủi ro. Sở hữu một doanh nghiệp chứa đầy rủi ro, và đôi khi bạn phải chấp nhận những rủi ro này. Như chúng tôi đã nói, đó là một bước nhảy vọt của niềm tin! Không ai chắc chắn 100% kết quả của bất kỳ rủi ro nào, đây là lý do tại sao nó đòi hỏi bạn phải tin tưởng và tin tưởng vào quyết định của mình.

Vì vậy, hãy nhớ rằng trong suốt hành trình thành lập doanh nghiệp của chính mình, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro.

Đọc thú vị ➔ Tư duy khởi nghiệp: Dưới đây là 5 lời khuyên dành cho các doanh nhân mới khởi nghiệp cần ghi nhớ đầu tiên

4- Tin vào bản thân

Hãy tin vào kỹ năng và khả năng của bạn.

Luôn nhắc nhở bản thân rằng bạn bắt đầu công việc kinh doanh này là có lý do, điều này sẽ giúp bạn tiếp tục phát triển. Bạn sẽ trải qua những khoảnh khắc mà bạn nghi ngờ bản thân, điều đó không sao cả; điều quan trọng là bạn không tin họ. Có niềm tin vào kỹ năng của bạn; hãy chắc chắn rằng với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình thành công.

Tin tưởng vào bản thân và bạn có thể đạt được mục tiêu là một trong những điều chính chìa khóa sẽ giúp bạn thành công.

5- Sử dụng kết nối của bạn

Bạn sẽ cần trợ giúp trong suốt hành trình này; vì vậy, tốt hơn bạn nên hỏi các kết nối của mình.

Đây là lý do tại sao bạn nên xây dựng các kết nối; bạn sẽ không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần chúng. Khi bạn bắt đầu kinh doanh của riêng mình, bạn sẽ cần những người hướng dẫn bạn và thậm chí làm việc với bạn; đây là lúc vai trò của các kết nối của bạn bắt đầu.

Các kết nối của bạn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và thậm chí có thể giúp ích khi bạn sắp thuê người lao động. Ngoài ra, trong khi tìm kiếm sự trợ giúp từ các kết nối hiện tại của bạn, hãy xây dựng thêm.

Khởi động doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn biết những người mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, hãy sử dụng cơ hội này và xây dựng các kết nối mới.

6- Bao quanh bản thân với các chuyên gia

Các chuyên gia và người cố vấn sẽ truyền kinh nghiệm của riêng họ cho bạn.

Bạn sẽ cần nói chuyện với các doanh nhân khác và hỏi họ cách họ bắt đầu. Nói chuyện với các chuyên gia sẽ bổ sung rất nhiều kiến ​​thức của bạn và nó sẽ giúp bạn trong hành trình này. Nếu bạn có thể nói chuyện ở cấp độ cá nhân thì đó là một cơ hội tuyệt vời, nhưng nếu bạn không thể, hãy tìm cách khác.

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ các sự kiện hoặc cuộc nói chuyện bao gồm các bài phát biểu của các doanh nhân mà bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ đó.

Ngoài ra, hãy thảo luận với người cố vấn của bạn và giữ họ trong suốt quá trình và tham gia , họ cũng sẽ giúp bạn kinh doanh.

7- Rèn luyện bản thân để trở thành một nhà quản lý giỏi

Hãy những gì bạn mong muốn tất cả những người quản lý trở thành.

Học hỏi từ những người quản lý tồi của bạn và cố gắng không giống như họ. Tất cả chúng ta đều có những nhà quản lý tồi trong suốt cuộc đời của mình, vì vậy bạn biết những gì bạn nên tránh và những gì bạn nên làm để trở thành một nhà quản lý tốt. Ngoài ra, hãy nghiên cứu về cách người quản lý nên đối xử với nhân viên và làm thế nào để trở thành một người quản lý tốt. Điều này sẽ giúp bạn hình thành nhân cách người quản lý và sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng quản lý của mình.

Cũng đọc ➔ Cách trở thành nhà quản lý tốt hơn: 5 lời khuyên quan trọng

Cuối cùng, chỉ cần bạn đam mê kinh doanh, bạn sẽ không để nó rơi. [/vc_column_text] [/vc_column] [/vc_row]

  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp thị

Back to top button