Bạn nên trả bao nhiêu cho một trang web?

Bạn nên trả bao nhiêu cho một trang web?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Vâng, tôi đã làm. Tôi nhảy về phía trước và kiểm tra vùng nước. Tôi đã mất nhiều năm để làm sai, và tôi nghĩ cuối cùng tôi đã làm đúng. Nhưng tất nhiên, tôi là ai? Ai thực sự là ai? Trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này, ai thực sự quyết định giá trị của một trang web? Có ai có thể dự đoán được thành công lớn mà một số dot com đã có, trong khi các trang web cực kỳ phổ biến chỉ đơn giản là mờ nhạt trong “không gian” mạng?

Khán giả thay đổi. Những gì hoạt động trong ’06 thậm chí không nhận được nhấp chuột ngày hôm nay. Các kênh tiếp thị đi đến nơi có sự bình chọn phổ biến. Và kiểu “kinh doanh lớn” kiểu cũ có thể sớm bị tuyệt chủng. Ai nghĩ rằng MySpace sẽ thay thế YahooChat, và sau đó, Facebook sẽ loại bỏ cả hai? Và vấn đề lớn về Twitter là gì ?!

Vậy bạn phù hợp với vị trí nào? Công ty, sản phẩm, dịch vụ, khả năng hoặc bộ kỹ năng của bạn “phù hợp” ở đâu? Loại trang web nào sẽ phục vụ bạn tốt nhất? Nó sẽ rất hoạt hình hoặc đầy video clip? Và nếu vậy, bạn không thể chỉ đăng một số video trên YouTube với số điện thoại trên đó? Tại sao lãng phí tiền vào một trang web nếu bạn không cần phải làm như vậy? Tại sao mất tiền vì bạn KHÔNG có trang web? Hừm …

Chà, đừng sợ. Có một con đường, và một ngọn đèn tỏa sáng ở cuối đường hầm này! Đáp án đơn giản. BẠN CẦN MỘT TRANG WEB. Bạn không còn có thể kinh doanh và không có sự hiện diện trực tuyến. Đó là danh thiếp, danh mục sản phẩm, lịch và thư ký tất cả trong một (và thư ký này sẽ không bị ốm.) Tôi thậm chí còn khuyên bạn nên đăng ký công ty của bạn trong một số thư mục trực tuyến và các trang web truyền thông xã hội (trong khi họ vẫn theo phong cách.) và sử dụng các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể học hỏi rất nhiều từ đối thủ cạnh tranh của mình! Hãy xem nơi họ quảng cáo và những từ khóa họ nhấn mạnh. Đừng lo lắng, tôi biết bạn có thể không biết từ khóa là gì, đó là lý do tại sao tôi ở đây.

Vì vậy, nó đây.

Bước 1. Giữ trong ngân sách của bạn. Đừng để bất kỳ ai, hoặc bất kỳ công ty nào nói cho bạn biết bạn cần chi tiêu những gì và bạn nhận được gì cho số tiền của mình. Tôi không nghĩ rằng họ có thể đảm bảo kết quả bằng mọi cách. Trang web của bạn thực sự có thể là chi phí nhỏ nhất trong ngân sách tiếp thị của bạn.

Bước 2. Lập dàn ý. Bạn cần tổ chức trang web của mình rất lâu trước khi bạn xây dựng nó. Thiết lập các dấu đầu dòng cho mỗi trang. Trang chủ, Dịch vụ, Liên hệ với chúng tôi, v.v. Mỗi trang phải có thông tin hữu ích và độc đáo sẽ thu hút khách truy cập vào trang web của bạn.

Bước 3. Phác thảo một bố cục trang web sẽ trông như thế nào. Bố cục của nội dung trên trang web của bạn là rất quan trọng. Mặc dù bạn sẽ không cần bằng cấp về tiếp thị hoặc truyền thông để có một trang web hiệu quả, nhưng bạn nên đọc các cách trình bày thông tin khác nhau và lợi ích của mỗi cách.

Bước 4. Hãy tiêu một số tiền. Cuối cùng khi bạn đã quyết định cách bạn muốn trang web của mình trông và những gì sẽ có trên các trang, thì bạn đã sẵn sàng để mua một tên miền và tài khoản lưu trữ. Miền của bạn là một địa chỉ duy nhất mà khách hàng của bạn sẽ nhập để truy cập vào trang web của bạn (chẳng hạn như EzineArticles.com). Đây là một cái tên rất quan trọng vì nó phải được mua từ một năm trở lên, hoặc có thể đã được sử dụng. Tài khoản lưu trữ là tài khoản cho phép bạn truy cập vào trang web của mình để thực hiện các thay đổi và tải lên web. Các dịch vụ này được cung cấp cùng nhau bởi nhiều công ty với giá rất ít.

Bước 5. Thuê một nhà thiết kế. Tôi làm thiết kế của riêng tôi. Sử dụng notepad và bố cục màu miễn phí, tôi có thể thiết kế các trang web hấp dẫn và hữu ích cho tất cả khách hàng của mình. Các thiết kế đồ họa và logo sẽ tốn thêm chi phí, nhưng chụp ảnh của riêng bạn sẽ không mất phí. Tìm một cuốn sách thiết kế web đơn giản và bạn có thể trực tuyến vào ngày mai!

Bước 6. Tạo lưu lượng truy cập. Lưu lượng truy cập là thống kê quan trọng nhất của một trang web. Sử dụng các từ khóa và mô tả thích hợp trên các trang của bạn là vô giá. Đồ họa, mặc dù hấp dẫn, nhưng trình thu thập văn bản và công cụ tìm kiếm không thể tìm kiếm được. Và đừng quên, quảng cáo truyền miệng thủ công luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Tham gia các nhóm thảo luận về ngành của bạn, đưa ra nhận xét và đăng các liên kết không xâm phạm trở lại trang web của bạn. Nếu bạn thực sự giải quyết được nhu cầu, người xem trang web của bạn sẽ quay lại.

Bước 7. Bước này là tùy thuộc vào bạn. Mục tiêu cuối cùng của trang web của bạn là gì? Nó chỉ để kiếm tiền, bán sản phẩm / dịch vụ của bạn hay để chia sẻ thông tin. Việc đặt quảng cáo trên trang web của bạn đến các trang web khác có thể dẫn đến một trang web có lợi nhuận nếu bạn có thể tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập. Hãy xem xét nó khi bạn đã thành lập văn phòng trực tuyến của mình.

Vì vậy, về cơ bản là vậy. Tìm một nhà thiết kế để làm cụ thể và duy nhất những gì bạn cần là rất quan trọng nếu bạn không thể thiết kế trang web của riêng mình. Một số công ty ngoài kia có các mẫu trình tạo web mà bạn có thể sử dụng và dán vào nội dung cụ thể của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan