Bản tin số

Ban Nhạc Phát Triển Nhanh Q Public, Mang Đến Những Bản Nhạc Hay Cho Đại Chúng

Ban Nhạc Phát Triển Nhanh Q Public, Mang Đến Những Bản Nhạc Hay Cho Đại Chúng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ban nhạc Q nổi lên nhanh chóng, không còn nghi ngờ gì nữa, là một trong những ngôi sao sáng nhất, nóng bỏng nhất đang trên đà phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay, và được coi là ban nhạc đáng xem trên con đường thành công nhanh chóng. Bất kỳ ai đã từng nghe bản phát hành CD mới nhất ‘phải có’ của Q Public, “Phòng ngủ sáng” trên Atomic K Records, (và ai chưa từng nghe?), Đều có thể dễ dàng tìm ra lý do cho sự nổi tiếng vô cùng lớn của ban nhạc nổi bật này, đó là thu hút sự chú ý của người hâm mộ cả trong nước và trên toàn thế giới, cũng như thu hút sự chú ý của ‘các cường quốc’ trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Bên cạnh thực tế là mọi bài hát trong CD mới nhất của họ đều là tài liệu chất lượng của bản hit radio, ngoài ra thực tế là mọi bài hát trong CD xuất sắc này đều là bản gốc và được đóng gói đầy đủ các động lực và sắc thái giống như một chuyến đi cảm giác mạnh trên một chiếc tàu lượn âm nhạc, và bên cạnh đó là sự thật rằng chất lượng âm nhạc và trình diễn giọng hát trong mỗi bài hát của CD xuất sắc này hoàn toàn chặt chẽ và được thực hiện một cách xuất sắc; yếu tố thực sự cho sự thành công của ban nhạc tuyệt vời này và bản phát hành CD mới nhất của họ, là sức hấp dẫn tiếp thị rộng lớn mà CD này mang lại; như Q Public đã làm chủ được nghệ thuật sáng tạo âm nhạc thực sự cho đại chúng. (Có lẽ đó là lý do tại sao tên của ban nhạc là Q Public.) Trong CD mới nhất của họ, “Phòng ngủ nhẹ”,

Q Public là ban nhạc cuối cùng đã xây dựng một cầu nối âm nhạc vững chắc giữa các thể loại Rock, Hard Rock, Alternative, Pop và hơn thế nữa, tạo ra âm thanh đặc trưng thu hút người nghe ở độ tuổi rộng hơn hầu hết các nghệ sĩ thuộc nhiều thể loại, và có thể phù hợp với nhiều định dạng radio.

Tôi biết ngay từ lần đầu tiên nghe Q Public, từ cả góc độ của một người yêu âm nhạc cuồng nhiệt và là một giám đốc điều hành ngành âm nhạc, (Chủ sở hữu kiêm Phó chủ tịch của Mindsweep Entertainment & Promotion và với tư cách là Đại lý đặt phòng cho Công ty quản lý và đặt phòng T&T) , rằng tôi đã khám phá ra một mạch vàng âm nhạc sâu sắc trong Q Public, (như bất kỳ nhà điều hành ngành âm nhạc lành mạnh nào). hoàn toàn mắc câu. (Và tôi là một người khá khó bán khi nói đến âm nhạc, vì tôi đã bị rất nhiều nghệ sĩ chú ý đến như vậy bởi rất nhiều nghệ sĩ đang tìm cách đạt được bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc.) Từ đó, tôi đã bật CEO của Công ty Quản lý và Đặt phòng T&T, Tony Saldano, (người thậm chí còn khó bán hơn), vào bản nhạc của Q Public, và tất nhiên, chúng tôi đã đề nghị Q Public một hợp đồng độc quyền với Cơ quan quản lý và đặt vé T&T.

Trong tương lai gần, người hâm mộ có thể xem những màn biểu diễn trực tiếp sôi động và hấp dẫn của

Q Công chúng biểu diễn cùng với một số tiêu đề được nêu tên hàng đầu (trong số hàng trăm người), đã ký vào danh sách của Công ty Quản lý & Đặt phòng T&T, trong chuyến lưu diễn của họ để quảng bá CD của họ, “Đèn ngủ”, theo tôi, không nghi ngờ gì nữa, một trong những CD hay nhất mà tôi đã nghe cả năm! (Và tôi không nói điều đó bởi vì tôi là Đại lý đặt vé của họ, tôi là Đại lý đặt phòng của họ bởi vì Q Public là hiện tượng của một ban nhạc!)

Theo yêu cầu của người hâm mộ ở khắp mọi nơi, Q Public đang nhận được lượng phát sóng lớn trên các đài phát thanh chính thống, internet và các trường đại học khắp Hoa Kỳ và hơn thế nữa, đồng thời thu hút và duy trì một lượng fan hùng hậu ở mọi nơi mà ban nhạc này đang được nghe, như âm nhạc của Q public có những gì cần thiết để tiếp cận trái tim, khối óc và sự nhạy cảm âm nhạc của những khán giả sành điệu nhất bằng cách tiếp cận ‘âm nhạc dành cho đại chúng’ của họ. Điều mà bên cạnh mục tiêu cuối cùng đối với bất kỳ nghệ sĩ chuyên nghiệp nào, nó cũng không kém gì thiên tài tiếp thị để có thể tạo ra âm nhạc tầm cỡ để đạt được mục tiêu đó. Nhưng có điều, điều này xảy ra một cách tự nhiên đối với các thành viên của Q Public, vì âm nhạc của họ hoàn toàn chân thực như trái tim và khối óc của họ là nơi âm nhạc thực sự đến, và là động lực sáng tạo của họ, chứ không phải chỉ được tạo ra từ một tham vọng tiếp thị .

Q Công là:

Sam Underkofler – Giọng ca chính và là người đi đầu của ban nhạc.

Trevor Vaughan Williams – Người viết nhạc và ghi ta chính.

Rich Prewett – Guitars.

Galen Miller – Bass.

Jason Flinn trên Trống.

Sự nổi lên nhanh chóng của Q Public trong ngành công nghiệp âm nhạc đang đạt được độ cao nhanh hơn tốc độ âm thanh, với một số tín nhiệm rất ấn tượng để thể hiện cho nó, chẳng hạn như được vinh danh trong Cuộc thi Bài hát của năm của VH1, giải thưởng được Tổ chức Save the Music trao giải. sáng tác bài hát chiến thắng. Hai trong số các bài hát của Q Public, “Shine” và “Candle” đã được giới thiệu trong bộ phim tài liệu độc lập “Michael Moore Hates America”, và âm nhạc của Q Public cũng được giới thiệu trong bộ phim độc lập đoạt giải “UnReal”, với một ca khúc nằm trong album đầu tay của họ “Nói những gì bạn muốn”; (tình cờ là đã bán hết trong 6 tháng sau khi phát hành, và bản in thứ hai của CD có tựa đề đầu tiên của họ đã bán hết trong vòng 12 tháng, tất cả đều từ doanh thu tại các buổi hòa nhạc của họ và từ việc bán hàng trên internet.) Q Public cũng được MTV cấp phép cho sử dụng trên chương trình phổ biến của họ, bao gồm các chương trình “Thế giới thực” và “Quy tắc đường bộ”.

Q Public đã nhận được 12 giải thưởng từ gara band.com cho bài hát “Andy” của họ và được xếp hạng trong top 100 cho indy Pop / Rock và nằm trong top 150 cho bản alternative / rock trên My Space và được tải xuống ở vị trí thứ 3 buổi biểu diễn trực tiếp phổ biến nhất trong lịch sử KROC. Q Public đã biểu diễn trên một số chương trình truyền hình bao gồm Fox News Morning Show và KARE 11 News, và đã mở màn cho một số chương trình quốc gia như Hinder và Blue October. (Và sẽ trình diễn với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và / hoặc trên thế giới từ danh sách của Cơ quan Đặt vé & Quản lý T&T trong tương lai gần.)

Âm nhạc và video của Q Public có sẵn trên hơn 100 trang web để phát trực tuyến hoặc mua bao gồm các trang web như CD Baby, Itunes, Napster, Emusic, Amazon, Rhapsody và hơn thế nữa.

Chúng tôi tại T&T Management & Booking tự hào bổ sung Q Public vào hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và thế giới có mặt trong danh sách của chúng tôi, vì chúng tôi không chỉ đại diện cho họ mà còn là những người hâm mộ cũng như ban nhạc tuyệt vời đang mang đến những điều tuyệt vời âm nhạc cho quần chúng.

Để đặt Q Public, vui lòng liên hệ với Đại lý đặt chỗ của họ, Laura Jenney, (đó là tôi với nụ cười toe toét ăn pho mát), theo địa chỉ laura@tntbooking.com hoặc Giám đốc điều hành Tony Saldano tại tony@tntbooking.com.

Chấm dứt.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button