Bản tin điện tử, các công cụ tiếp thị qua Internet tốt nhất và tệ nhất

Bản tin điện tử, các công cụ tiếp thị qua Internet tốt nhất và tệ nhất
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tìm thấy bài đăng về Tiếp thị Internet thích hợp này trên Search Engine Watch về các công cụ và kỹ thuật tiếp thị Internet, kỹ thuật số hiệu quả nhất và kém hiệu quả nhất. Đứng đầu danh sách, các danh sách tìm kiếm có trả tiền, nhưng Bản tin điện tử nội bộ (nhắm mục tiêu đến danh sách email dành cho gia đình) đã xuất hiện trong một giây rất gần.

Tìm hiểu lý do tại sao Bản tin điện tử vừa là công cụ tiếp thị internet tốt nhất vừa là công cụ tiếp thị internet tồi tệ nhất. Và, hãy tìm hiểu cách thiết lập và khai thác tối đa Bản tin Enews của riêng bạn.

Các chiến thuật “hoạt động kém nhất” hàng đầu được nêu tên là danh sách e-mail cho thuê, ở mức 56%, tiếp theo là cửa sổ bật lên ở mức 45% và quảng cáo bản tin e-mail ở mức 42%.

Như nhiều người trong số các bạn có thể đã biết chúng tôi yêu thích các bản tin điện tử. Tiếp thị giới thiệu và xây dựng thương hiệu là một trong những cách quan trọng và thành công nhất để mang lại công việc kinh doanh mới. Trái ngược với khách hàng tiềm năng từ Internet hoặc phản hồi từ quảng cáo radio, giới thiệu có nhiều khả năng chuyển đổi hơn vì họ đã biết bạn, họ đã tin tưởng bạn vì bạn bè hoặc đồng nghiệp của họ đã xác nhận cho công ty hoặc dịch vụ của bạn. Giới thiệu được bán trước. Enewsletters là một phương tiện tiếp thị nội bộ (khách hàng) hoàn hảo, cho phép bạn tiếp thị khách hàng của mình một cách hiệu quả về chi phí, cũng như là một công cụ dễ dàng chuyển tiếp để tiếp thị giới thiệu.

Tuy nhiên, một điều mà chúng tôi kiên quyết, liên quan đến bản tin điện tử, là tạo danh sách của riêng bạn.

Danh sách đã mua là xấu.

Tôi chưa bao giờ chủ động tìm kiếm một danh sách để tiếp thị nên tôi không thể bình luận về giá của những danh sách này, nhưng có một điều chắc chắn là ngay cả một danh sách miễn phí, cũng có giá quá cao.

thậm chí là miễn phí [purchased] danh sách, chi phí quá nhiều

Ngoài việc khiến bạn tốn kém tiền bạc, các danh sách không được nhắm mục tiêu và có khả năng gắn cờ email của bạn là thư rác. Đủ các báo cáo spam và bạn và công ty lưu trữ hoặc nhà cung cấp dịch vụ email của bạn có thể gặp rắc rối, đưa vào danh sách đen không thể gửi email. Khi thư rác ngày càng trở thành vấn đề và các hộp thư đến tiếp tục lấp đầy, mọi người ngày càng ít chấp nhận những gì họ sẽ gắn cờ là thư rác.

Ngoài ra, ngay cả khi danh sách của bạn được nhắm mục tiêu (với địa chỉ của các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến những gì bạn cung cấp), họ KHÔNG NÊN được liên hệ nếu đối tượng của bạn chưa bao giờ nghe nói về bạn, chưa bao giờ giao dịch với bạn hoặc chưa bao giờ chủ động, cố ý đăng ký. Chỉ liên hệ với các cá nhân và doanh nghiệp bạn đã gặp, nói chuyện hoặc liên kết và có mối quan hệ tích cực.

Vì vậy, làm thế nào để bạn phát triển danh sách của mình?

Một câu hỏi khác ID duy nhất thường được hỏi: Làm cách nào để tôi phát triển danh sách của mình? Có một số cách để bạn có thể phát triển danh sách của mình; tốc độ phát triển của nó tỷ lệ thuận với vai trò mà bạn cho phép email thực hiện trong các nỗ lực tiếp thị của chính bạn và lượng thời gian và nỗ lực bạn bỏ ra.

Tuy nhiên, trước khi bạn hỏi câu hỏi này (làm cách nào để tôi phát triển danh sách của mình) và trước khi tôi trả lời nó, tôi khuyên bạn và công ty của bạn hãy bắt đầu!

Truy cập Constant Contact hoặc một nền tảng email tương tự và tạo một tài khoản. Thêm một danh sách nhỏ các email và bắt đầu tạo nội dung cho khán giả của bạn. Sự thật là, ngay cả một danh sách lớn những người quen được nhắm mục tiêu cũng sẽ chẳng dẫn đến việc gì nếu bạn hoặc công ty của bạn không có khả năng tạo một email với nội dung hữu ích có liên quan và liên tục gửi nó đến khán giả của bạn. Tiếp tục, nhấp vào liên kết, tạo tài khoản, tạo email, nhập một số địa chỉ … Tôi sẽ cho bạn một vài phút.

Bây giờ bạn đã tạo tài khoản của mình và biết rằng bạn có thể tuân thủ lịch trình tạo các bản tin chất lượng, bạn có thể lấy một số địa chỉ email ở đâu?

Dưới đây là những gợi ý điển hình của chúng tôi về cách tạo và phát triển danh sách email của bạn ngay lập tức:

  • Thực hiện xuất từ ​​ứng dụng email của bạn (Outlook) và tất cả các máy tính của nhân viên của bạn
  • Thực hiện xuất từ ​​CRM của bạn, đặc biệt hữu ích cho việc sắp xếp danh sách
  • Tham gia các sự kiện mạng và hỏi mọi người bạn gặp, nếu họ muốn được thêm vào danh sách gửi thư của bạn, một con số đáng ngạc nhiên (hầu như luôn luôn 100% sẽ trả lời là có), và sau đó ngay lập tức khi bạn về nhà, hãy thêm họ vào danh sách của bạn
  • Tạo một số loại rút thăm trúng thưởng miễn phí đặc biệt tại một sự kiện mạng hoặc sự kiện hội thảo. Những người kinh doanh cung cấp cho bạn danh thiếp của bạn và đồng ý nhận thư thông báo có thể tham gia để giành được một mẫu, giải thưởng hoặc dịch vụ miễn phí của bạn

Những điều cần lưu ý:

Tìm ra những ưu tiên của bạn là gì và sắp xếp danh sách của bạn ngay từ đầu. Đó là một nỗi đau và sẽ mất một thời gian tùy thuộc vào số lượng danh sách phù hợp với doanh nghiệp hoặc nỗ lực tiếp thị và trang web danh sách của bạn, nhưng hãy tổ chức danh sách của bạn ngay từ đầu.

Có khả năng bạn chỉ muốn tiếp thị cho những khách hàng có mái tóc nâu bị khuyết ngón chân trái không?

Bạn biết rằng bạn có một giải pháp cho những cá nhân được nhắm mục tiêu này!

Sau đó, tạo một danh sách cho nó và đảm bảo gắn bó với nó. Thông thường, các tài khoản khách hàng có tất cả các email trong một tài khoản, hoặc có hàng tá danh sách được nhắm mục tiêu một nửa với nhau, nhưng đã quên mất danh sách dành cho mục đích gì. Tổ chức bản thân và danh sách của bạn ngay từ đầu để có giải pháp bản tin rút gọn thành công và hiệu quả hơn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan