Marketing tổng thể

Bản tin LinkedIn: Họ có nhận được kết quả cho thương hiệu không?

linkedin newsletters actually get results brands Các thông báo liên tục xuất hiện trong phần Mạng của tôi trong tài khoản LinkedIn của tôi. Nhưng chúng không phải là yêu cầu thông thường để kết nối. Thay vào đó, họ là những lời mời từ những người yêu cầu tôi đăng ký nhận bản tin của họ.

Tôi đã nhận được sáu yêu cầu nhấp để đăng ký vào một ngày gần đây. Tôi đã đăng ký một hoặc hai bản tin thông qua nền tảng này. Tại sao sự tấn công đột ngột của các yêu cầu? Mọi người có nhận ra sức mạnh của các bản tin cùng một lúc không?

Câu trả lời rất đơn giản: LinkedIn đã mở rộng tính năng tạo bản tin cho nhiều người hơn gần đây (và sẽ tiếp tục triển khai tính năng này cho nhiều người hơn nữa trong những tháng tới.)

Tôi bắt đầu tự hỏi: Các thương hiệu (cá nhân và doanh nghiệp) có thấy những bản tin này có lợi không? Chúng khó tạo ra như thế nào?

Để trả lời những câu hỏi này (và hơn thế nữa), tôi đã tìm đến các thương hiệu và đại lý sử dụng bản tin LinkedIn, một trong những người đã làm việc trên tính năng bản tin và hướng dẫn đã xuất bản của LinkedIn.

Kết nối thông qua các cuộc trò chuyện và ý tưởng

Theo Lorraine K. Lee , khả năng nhận bản tin LinkedIn đã tăng lên một cách tự nhiên từ tính năng bài báo của nền tảng, theo Lorraine K. Lee , người từng là trưởng ban biên tập cho buổi ra mắt sản phẩm bản tin LinkedIn.

Ý tưởng là giúp khán giả LinkedIn luôn cập nhật các chủ đề và cuộc trò chuyện quan trọng đối với họ thông qua nội dung được tạo bởi những người mà họ đã kết nối và các thương hiệu mà họ theo dõi. Nó cũng mang lại cho các thương hiệu và những người tạo bản tin khác cơ hội kết nối với những người theo dõi của họ về các chủ đề mà họ (hoặc muốn được) biết đến.

Lorraine khuyên bất kỳ thương hiệu hoặc cá nhân nào nên tập trung vào nội dung chân thực và cởi mở. “Một công ty viết bản tin mỗi tuần chia sẻ các chính sách hoặc cập nhật cấp cao sẽ không nhận được nhiều sức hút.

Một công ty chia sẻ câu chuyện của nhân viên hoặc những khó khăn mà đội ngũ nhân sự phải đối mặt khi thực hiện các chính sách làm việc từ xa. ”

“Bất cứ lúc nào bạn có thể kể một câu chuyện và cho thấy những gì đằng sau bức màn – đó là những gì sẽ giúp bạn thu hút và phát triển khán giả của mình,” Lorraine, người hiện đứng đầu biên tập tại Prezi cho biết.

Kể một câu chuyện và cho thấy những gì đằng sau bức màn để thu hút và phát triển khán giả bản tin @LinkedIn của bạn, nói @lorraineklee qua @AnnGynn và @CMIContent. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 6 Ý tưởng về bản tin email để có thêm lượt mở, lượt nhấp và lượt chia sẻ

Nhận kết quả với nội dung được bổ sung

Andy Crestodina , người đồng sáng lập Orbit Media, đã tạo Mẹo Tiếp thị Kỹ thuật số trên LinkedIn khi LinkedIn cung cấp tùy chọn nhận bản tin chỉ khi được mời. Ông nói: Kết quả thật là điên rồ. Trước hết 10 tháng, anh ấy đã đạt được hơn 100, 000 người đăng ký. Hôm nay, hơn 118, 000 mọi người đăng ký nhận bản tin LinkedIn hàng tuần.

andy crestodina linkedin newsletter example

Động lực của anh ấy rất đơn giản – anh ấy muốn nhận được nhiều giá trị hơn từ các bài đăng trên blog cũ hơn. “Hầu như tất cả nội dung của chúng tôi đều mới mẻ, vì vậy tôi đã nhờ một trợ lý ảo bắt đầu chuyển các bài báo cũ vào LinkedIn để chúng tiếp xúc với khán giả mới. Họ yêu cầu rất ít sự thích nghi, vì vậy đó là một nỗ lực gần như bằng không, ”Andy nói.

Mỗi bài báo trong bản tin LinkedIn có khoảng một nửa hoặc hai phần ba so với bài gốc, với lời kêu gọi hành động để đọc phần còn lại trên trang web Orbit Media.

Chiến lược này đã được đền đáp bằng việc tăng lưu lượng truy cập vào trang web Orbit Media. Kể từ khi giới thiệu bản tin LinkedIn vào đầu 2021, nhiều hơn 10 , 056 khách truy cập đã truy cập trang web của anh ấy từ LinkedIn, và gần như 90% trong số họ là khách mới.

andy crestodina newsletter results 2021

“Trong nhiều năm, chúng tôi đã cảnh báo không nên xây trên đất thuê ,” Andy nói, “Nhưng khi vị trí của khu đất thuê đó tuyệt vời và chi phí thấp, bạn nên tiếp tục và thuê.”

Chiến lược @LinkedIn #newsletter dựa trên #content được đặt lại đã phù hợp với @Orbiteers. Vì vậy, hãy tiếp tục và thuê nếu vị trí đó tuyệt vời và chi phí thấp, @Crestodina qua @AnnGynn và @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 7 cách tái sử dụng nội dung và Tăng cơ sở khách hàng của bạn

Chỉnh sửa nội dung cho nền tảng để kiếm người đăng ký và khách hàng tiềm năng

Christina Daves , chủ tịch CastMedicDesigns, đã ra mắt Nhận bản tin PR Nổi tiếng trên LinkedIn và hiện đã có hơn 2, 500 người đăng ký. (Lấy PR Nổi tiếng cũng là tên của một khóa học và sự kiện trực tiếp mà cô ấy đã tạo ra.)

“Tôi đang định vị lại nội dung bằng cách lấy các bài báo cũ hoặc các bài đăng trên blog và cập nhật chúng. Tôi cũng bao gồm các video YouTube mà tôi đã thực hiện trong quá khứ sẽ giúp ích cho chủ đề cụ thể đó, ”cô nói. “Tôi là người rất ủng hộ việc sử dụng lại nội dung của bạn và không phải lúc nào cũng phát minh lại bánh xe. Bạn chỉ cần điều chỉnh nó cụ thể cho đối tượng này và chủ đề bạn đã chọn. ”

Christina nói rằng cô ấy đã bị thổi bay bởi kết quả. Cô ấy xuất bản hai lần một tuần và trung bình là 1, 500 đến 2,000 lượt xem trên mỗi bản tin – về 10 đến 20 nhiều hơn lần cô ấy nhận được trên các bài viết thông thường. Mỗi bản tin cũng thu hút một hoặc hai cuộc tham vấn của cô ấy với các khách hàng tiềm năng.

“Ngày càng có nhiều người nhảy vào cuộc, điều này sẽ làm giảm sự hứng thú và mới mẻ của loại nội dung này. (Nhưng) cung cấp nội dung tuyệt vời và mọi người sẽ ở lại với bạn, ”Christina nói.

Ngày càng có nhiều người tạo bản tin LinkedIn, điều này có thể làm giảm sự phấn khích. Nhưng nếu bạn cung cấp #content tuyệt vời, mọi người sẽ ở lại với bạn, @PRforAnyone khuyên bạn nên sử dụng @AnnGynn và @CMIContent. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Cách viết bản tin email mà mọi người muốn mở và hành động

Kiểm tra định dạng mà người đọc thích

Theo Giám đốc bán hàng David Reid, VEM Tooling đã biến LinkedIn thành nền tảng phân phối bản tin chính dựa trên sự gia tăng của độc giả và phản ứng tích cực mà nó nhận được. Ông cho biết người đăng ký nhận thấy định dạng bản tin LinkedIn thoải mái và thú vị hơn so với các bản tin email truyền thống, mặc dù cả hai định dạng đều có nội dung giống nhau.

Đối với một công cụ tiếp thị, David nói, VEM đã đạt được nhiều thành công hơn với các bản tin LinkedIn của mình vì nó tiếp cận nhiều đối tượng hơn và cho phép họ xem phản ứng từ những độc giả nhấp vào thích và các biểu tượng cảm xúc khác hoặc viết bình luận. (Các bản tin LinkedIn cũng ít có khả năng bị chặn bởi bộ lọc thư rác so với các bản tin email truyền thống, anh ấy nói.)

Cách bắt đầu

Bước đầu tiên trong việc tạo bản tin LinkedIn là xem liệu tùy chọn có sẵn cho bạn hay không. Để tìm hiểu, hãy truy cập Trung tâm người sáng tạo bằng cách truy cập phần Tài nguyên trên trang hồ sơ LinkedIn của bạn. Ở đây bạn sẽ thấy nếu tính năng bản tin có sẵn:

linkedin creator hub

Theo LinkedIn, quyền truy cập của người tạo bản tin dành cho các thành viên (và các trang thương hiệu) có:

  • Ít nhất 150 người theo dõi hoặc kết nối
  • Nội dung gốc được chia sẻ gần đây
  • Đồng ý tuân thủ các chính sách cộng đồng nghề nghiệp của mình

(Lưu ý: Chế độ người tạo sẽ ảnh hưởng giao diện hồ sơ của bạn , di chuyển các phần Hoạt động và Nổi bật trước phần Giới thiệu. Nó cũng cho phép bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # bên dưới tiêu đề của mình.)

Từ đó, quá trình này rất đơn giản. Ở đầu trang chủ LinkedIn của bạn, hãy nhấp vào “Viết một bài báo”. Tạo nội dung và sau đó nhấp vào “tạo bản tin.”

linkedin newsletter create how to

LinkedIn cung cấp các mẹo này như thực hành tốt nhất:

  • Chọn một cái tên rõ ràng mô tả trọng tâm nội dung bản tin của bạn.
  • Đảm bảo đưa biểu trưng của bạn vào bản tin và ảnh bìa cho mỗi bài báo.
  • Trực tiếp trong bài viết của bạn tiêu đề .
  • Thu hút người đăng ký bằng cách thêm một vài dòng bình luận hoặc đặt câu hỏi khi bạn chia sẻ bản tin.

Sau khi bạn xuất bản bản tin đầu tiên của mình, LinkedIn sẽ tự động gửi lời mời nhận bản tin bao gồm tên và tiêu đề bản tin tới các kết nối và người theo dõi của bạn. Bạn cũng nhận được một liên kết trang bản tin chuyên dụng mà bạn có thể chia sẻ trên LinkedIn và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 7 cách dễ dàng để tăng tỷ lệ mở bản tin của bạn

Một công cụ khác cho bộ nội dung của bạn

Bản tin LinkedIn cung cấp một tùy chọn để cung cấp nội dung và tương tác với một cộng đồng có thể không muốn một bản tin email khác xuất hiện trong hộp thư đến của họ.

Ngay cả khi bạn không phải là người sớm nhất sử dụng tính năng Bản tin LinkedIn, bạn vẫn có thể thử nghiệm chiến thuật này để xem liệu nó có giúp nội dung của bạn bay xa hơn và thu hút được nhiều khán giả hơn hay không.

Bản tin không không phải là tính năng mới duy nhất mà LinkedIn đang phát triển. Tìm hiểu việc công ty chuyển sang lĩnh vực báo chí thương hiệu và âm thanh xã hội có ý nghĩa như thế nào đối với các nhà tiếp thị nội dung trong video cập nhật dài ba phút này từ Robert Rose:

Bạn muốn tìm hiểu cách cân bằng, quản lý và mở rộng trải nghiệm nội dung tuyệt vời trên tất cả các nền tảng và kênh thiết yếu của mình? Tham gia với chúng tôi tại Hội nghị thượng đỉnh ContentTECH ở San Diego. Duyệt lịch trình hoặc đăng ký ngay hôm nay.

Ảnh bìa bởi Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button