Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: 11 tháng 10 năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: 11 tháng 10 năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Tôi ngoại tuyến vào thứ Hai và thứ Ba nhưng đây là một số câu chuyện hữu ích đã lên lịch mà tôi đã viết vào cuối tuần và dự kiến ​​đăng hôm nay.

Các câu chuyện bàn tròn về Công cụ Tìm kiếm:

 • Google không xáo trộn kết quả tìm kiếm sau khi chúng được tải
  John Mueller của Google cho biết nếu bạn thấy kết quả tìm kiếm của Google bị xáo trộn xung quanh sau khi chúng được tải, thì đó không phải là Google Tìm kiếm đang làm điều đó. Ông nói, Google không “xáo trộn kết quả tìm kiếm sau khi chúng được tải”.
 • Nhà quảng cáo muốn chọn không tham gia hàng loạt tài sản được tạo tự động trong Google Ads
  Vào tháng 6, chúng tôi đã báo cáo về một tính năng beta trong Google Ads cho phép Google tự động tạo nội dung cho quảng cáo của bạn. Có một tính năng chọn không tham gia nhưng không có cách nào để chọn không tham gia hàng loạt. Phiên bản beta này đã gây được tiếng vang lớn hơn vào tuần trước và các nhà quảng cáo đang yêu cầu Google cung cấp một cách nhanh hơn để chọn không tham gia.

 • Kiểm tra Google Biểu tượng liên kết trang web đã truy cập trước đây
  Google đang thử nghiệm một loại biểu tượng đồng hồ / bộ đếm thời gian trên các liên kết trang web trong Google Tìm kiếm. Biểu tượng đó dường như được thiết kế để thông báo rằng trước đây bạn đã truy cập trang đó từ Google Tìm kiếm.

 • Google vẫn không sử dụng Thuộc tính lang HTML (Ấn bản năm 2022)
  John Mueller của Google gần đây đã xác nhận lại rằng Google Tìm kiếm không sử dụng thuộc tính HTML lang. Ông cho biết nhiều trình đọc màn hình làm được và Microsoft Bing cũng có thể sử dụng nó, nhưng Google Tìm kiếm vẫn không.
 • Google Tìm kiếm không quan tâm nếu bạn sử dụng các plugin cao cấp
  John Mueller của Google cho biết Google Tìm kiếm không quan tâm theo cách này hay cách khác nếu bạn sử dụng các plugin bảo mật cao cấp hay không. Câu trả lời là, Google có thể không quan tâm đến việc bạn có sử dụng bất kỳ plugin cao cấp nào hay không cho bất kỳ mục đích nào.
 • Fox tại Google
  Đây là một bức ảnh tôi tìm thấy vào ngày hôm trước từ một nhân viên Google đã nhìn thấy một con cáo tại trụ sở chính, GooglePlex, ở Mountain View, California. Anh ấy đã chụp ảnh nó và nó tạo dáng đẹp cho bức ảnh đó.

 • Ghi chú lập trình: Ngoại tuyến cho Sukkot vào Thứ Hai và Thứ Ba
  Đây chỉ là một ghi chú nhanh rằng tôi sẽ ngoại tuyến cho ngày lễ Sukkot của người Do Thái vào Thứ Hai, ngày 10 tháng 10 và Thứ Ba, ngày 11 tháng 10. Tất cả các câu chuyện, bài đăng trên mạng xã hội, v.v. đều được viết trước và lên lịch đăng. Tôi sẽ trở lại với chương trình phát sóng trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 10.

Các chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

Câu chuyện về Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm:

Các câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Ngành & Doanh nghiệp

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Giọng nói

SEO

PPC

Tìm kiếm khác

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcast, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.


Lưu ý: Điều này đã được viết trước và dự kiến ​​đăng hôm nay, tôi hiện đang ngoại tuyến cho Succos.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *