Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: 20 tháng 9 năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: 20 tháng 9 năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật đánh giá sản phẩm thứ năm trước khi Google hoàn thành việc tung ra bản cập nhật cốt lõi tháng 9. Google có một trình thu thập thông tin mới có tên là Trình xác minh trang web của Google, nó không lắng nghe tệp robots.txt của bạn. Google cho biết họ có thể lọc ra các thư rác hack rõ ràng nhưng tốt nhất là bạn nên cập nhật nội dung được đưa lên trang web của mình. Google đã chia sẻ lời khuyên về cách tạm thời đóng trang web của bạn, trước ngày lễ của người Do Thái. Bing đang thử nghiệm bộ lọc độ dài video.

Các câu chuyện bàn tròn về Công cụ Tìm kiếm:

 • Google tung ra bản cập nhật đánh giá sản phẩm lần thứ năm trước khi hoàn thành bản cập nhật cốt lõi
  Vào khoảng 4 giờ sáng theo giờ ET hôm nay, ngày 20 tháng 9 năm 2022, Google đã tung ra bản cập nhật đánh giá sản phẩm thứ năm. Điều này được phát hành trước khi bản cập nhật lõi tháng 9 năm 2022 được hoàn thành, điều này không ngoại lệ và Danny Sullivan của Google cho biết khả năng sẽ không xảy ra – nhưng nó đã xảy ra.

 • Tìm kiếm của Google có thể lọc ra thư rác hack rõ ràng nhưng …
  Điều gì sẽ xảy ra nếu trang web của bạn bị tấn công và có rất nhiều nội dung spam trên đó? Bạn có phải lo lắng về những hậu quả tiêu cực đối với thứ hạng Google và nỗ lực SEO tổng thể của mình không? John Mueller của Google cho biết Google có thể lọc ra các vụ tấn công rõ ràng nhất nhưng những gì được đặt trên trang web của bạn là những gì Google có thể nhìn thấy, vì vậy hãy đảm bảo bảo mật của bạn.

 • Tác nhân người dùng Trình xác minh trang web mới của Google
  Google đã thêm một trình thu thập thông tin mới của Google, một tác nhân người dùng mới, vào danh sách trình thu thập thông tin của Google. Tên của nó là Tác nhân Người dùng Trình xác minh Trang web của Google. Nhân tiện, tác nhân người dùng này bỏ qua các quy tắc robots.txt và tôi cho rằng nó được sử dụng để xác minh các trang web bằng Search Console cũng như các công cụ và dịch vụ khác của Google.

 • Thử nghiệm Bing Bộ lọc độ dài video mới trong tìm kiếm trên web
  Microsoft Bing đã thực hiện rất nhiều tính năng trải nghiệm người dùng xung quanh các sàng lọc và bộ lọc tìm kiếm động trong các hộp tính năng tìm kiếm khác nhau. Đây là một tùy chọn khác hiển thị tùy chọn bộ lọc cho độ dài của video bên cạnh hộp video.

 • Sắp đến ngày lễ cấp cao của người Do Thái: Google chia sẻ mẹo về cách đóng trang web của bạn tạm thời
  Tuần tới, Ngày Thánh cao cả bắt đầu cho người Do Thái và một số người trong chúng ta sẽ ngoại tuyến (tôi sẽ ngoại tuyến) và một số người công chính hơn thực sự vô hiệu hóa chức năng, như quy trình thanh toán, trên trang web của họ vào ngày lễ và thậm chí vào ngày lễ Shabbat (thứ bảy) . Khi những ngày này đang đến gần, John Mueller của Google đã chia sẻ lại một số mẹo về cách tạm thời đóng trang web của bạn vào những ngày cụ thể.

 • RV trong nhà của Google thu nhỏ
  Tôi không chắc chiếc xe này là gì, hoặc thậm chí nó là một chiếc xe nhưng nó trông giống như một chiếc RV mini nhỏ bé được gắn logo của Google và được đặt bên trong văn phòng Google Nederland

Các chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

 • Gửi câu hỏi của bạn cho giờ hành chính tiếp theo. Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm (cảm ơn phản hồi của bạn!) Và sẵn sàng cho vòng tiếp theo. Đặt câu hỏi của bạn tạiJohn Mueller trên Twitter
 • Ngoài ra, trừ khi bạn thiết lập HTTPS theo một cách thực sự, thực sự kỳ lạ, nó sẽ là các cài đặt và chứng chỉ giống nhau cho toàn bộ trang web, bạn không cần phải kiểm tra các URL riêng lẻ. ChỉJohn Mueller trên Twitter
 • Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong 100 kết quả đầu tiên, tôi khuyên bạn nên điều chỉnh tìm kiếm mà bạn đang thực hiện. Hiển thị hơn 100 reJohn Mueller trên Twitter
 • Không, trang được lưu trong bộ nhớ cache độc ​​lập với xếp hạng.John Mueller trên Twitter
 • Việc di chuyển trang web có thể mất một khoảng thời gian và việc di chuyển trang web đến một miền đã hết hạn (giả sử đó là điều đã xảy ra) không phải lúc nào cũng là chiến lược tốt nhất.John Mueller trên Twitter

Câu chuyện về Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm:

Các câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Ngành & Doanh nghiệp

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Giọng nói

SEO

PPC

Tìm kiếm khác

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcast, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS