Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 10 tháng 10 năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 10 tháng 10 năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Tôi ngoại tuyến vào thứ Hai và thứ Ba nhưng đây là một số câu chuyện hữu ích đã lên lịch mà tôi đã viết vào cuối tuần và dự kiến ​​đăng hôm nay.

Các câu chuyện bàn tròn về Công cụ Tìm kiếm:

 • Bản cập nhật Đánh giá sản phẩm của Google Chủ yếu dựa trên cơ sở cấp độ trang nhưng không phải lúc nào cũng ..
  Danny Sullivan của Google nói với chúng tôi rằng bản cập nhật đánh giá sản phẩm của Google chủ yếu đánh giá nội dung đánh giá sản phẩm trên cơ sở cấp trang, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Danny nói thêm “đối với các trang web có lượng lớn nội dung đánh giá sản phẩm, bất kỳ nội dung nào trong trang web đều có thể được đánh giá bằng bản cập nhật.”

 • Vlog # 192: Banter With Greg Finn & Sự phát triển của Cypress North
  Greg Finn và tôi đã biết nhau khá lâu, vì vậy video này khá thú vị và chúng tôi hơi lạc đề nhưng tôi hứa, sẽ có một số kiến ​​thức xuyên suốt. Cả hai chúng tôi đều nhớ những ngày xưa, kỷ nguyên vàng, của tiếp thị tìm kiếm – điều đó thật thú vị.
 • Ví dụ về chú thích đoạn trích nổi bật của Google
  Một tháng trước, chúng tôi đã báo cáo về thông báo của Google về tính năng chú thích đoạn trích nổi bật. Trong đó Google sử dụng MUM để in đậm các phần của đoạn trích nổi bật nhằm cung cấp cho người tìm kiếm câu trả lời trực tiếp hơn cho truy vấn của họ. Chà, bây giờ chúng ta đang thấy nhiều điều đó hơn trong kết quả tìm kiếm.
 • Lỗi nhà xuất bản của Google Tin tức “Không có mục nào để hiển thị”
  Cuối tuần qua, đã có một số báo cáo từ các nhà xuất bản tin tức về lỗi trong Trung tâm xuất bản của Google Tin tức. Lỗi cụ thể cho biết “không có mục nào để hiển thị.” Đây được cho là một lỗi của Google mà Google đang tìm cách giải quyết.

 • Google Thêm Ví dụ về Các loại Trang Đánh giá Sản phẩm Để Trợ giúp Tài liệu
  Google đã thêm ba ví dụ về loại trang đánh giá sản phẩm và ai có thể viết chúng vào tài liệu trợ giúp “cách viết đánh giá sản phẩm”.
 • Google: Dữ liệu có cấu trúc có thể giúp chúng tôi xác định nội dung đánh giá sản phẩm
  Google đã xác nhận rằng dữ liệu có cấu trúc là một trong nhiều tín hiệu mà công ty tìm kiếm sử dụng để giúp xác định xem một trang có nội dung đánh giá sản phẩm hay không. Điều này được Alan Kent của Googe nói đầu tiên và sau đó được xác nhận bởi Danny Sullivan của Google.
 • Ong Dublin của Google
  Đây là video và một số hình ảnh về một tổ chức thả rông đàn ong mật Ailen tại văn phòng Google Dublin. Chà, không phải bên trong văn phòng mà bên ngoài văn phòng.

 • Ghi chú lập trình: Ngoại tuyến cho Sukkot vào Thứ Hai và Thứ Ba
  Đây chỉ là một ghi chú nhanh rằng tôi sẽ ngoại tuyến cho ngày lễ Sukkot của người Do Thái vào Thứ Hai, ngày 10 tháng 10 và Thứ Ba, ngày 11 tháng 10. Tất cả các câu chuyện, bài đăng trên mạng xã hội, v.v. đều được viết trước và lên lịch đăng. Tôi sẽ trở lại với chương trình phát sóng trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 10.

Các chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

Câu chuyện về Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm:

Các câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Ngành & Doanh nghiệp

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Giọng nói

SEO

PPC

Tìm kiếm khác

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcast, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.


Lưu ý: Điều này đã được viết trước và dự kiến ​​đăng hôm nay, tôi hiện đang ngoại tuyến cho Succos.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *