Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 14 tháng 10 năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 14 tháng 10 năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Nguyên tắc quản trị trang web của Google có tuổi đời 20 năm đã có một cuộc cải tổ lớn và cũng đã được đổi tên thành Google Search Essentials. Google về kết quả này hiện hiển thị nút xóa kết quả. Google cho biết ping Google bằng sơ đồ trang XML giúp cải thiện tốc độ lập chỉ mục nội dung mới. Google nói rằng chỉ vì khó đạt được thứ hạng hàng đầu, điều đó không có nghĩa là SEO đã chết. Google đang thử nghiệm nút “nghe về địa điểm này” để biết kết quả địa phương. Và tôi đã đăng bản tóm tắt video SEO hàng tuần của mình.

Các câu chuyện bàn tròn về Công cụ Tìm kiếm:

 • Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google Giờ đây là Cơ bản về Tìm kiếm của Google Với Rất nhiều Thay đổi
  Google đã thay thế Nguyên tắc quản trị trang web của Google bằng Google Tìm kiếm cơ bản. Việc thay đổi tên này là nỗ lực không ngừng của Google để loại bỏ thuật ngữ “quản trị viên web” để các công cụ và tài liệu này không thu hẹp sự tập trung vào chỉ “quản trị viên web” mà mở rộng nó sang các nhà xuất bản, chủ sở hữu trang web, nhà phát triển, người sáng tạo, v.v.
 • Google: Sơ đồ trang web Ping Giúp Nội dung Mới được Lập chỉ mục Nhanh hơn
  John Mueller của Google cho biết việc ping Google rằng tệp sơ đồ trang web của bạn đã được cập nhật có thể giúp Google lập chỉ mục nội dung mới của bạn một cách nhanh chóng. Anh ấy cho biết Google thực hành đơn giản là ping Google khi tệp sơ đồ trang web của bạn được cập nhật.

 • Google Giới thiệu Kết quả này Thu được Nút Xóa kết quả
  Google đã thông báo tại sự kiện Search On rằng họ sẽ thêm một tính năng xóa kết quả trong lớp phủ kết quả giới thiệu này trong Google Tìm kiếm. Vâng, bây giờ nó có sẵn cho tất cả mọi người nhấp vào và sử dụng, nếu họ muốn …

 • Chỉ vì việc xếp hạng hàng đầu trên Google là khó, không có nghĩa là bạn không thể thành công
  Tất cả chúng ta đều biết rằng xếp hạng tốt cho các cụm từ cạnh tranh trong Google Tìm kiếm không dễ dàng, thậm chí là dễ dàng như hai thập kỷ trước. Điều này là do nhiều biến số bao gồm nhưng không giới hạn các thuật toán của Google ngày càng tốt hơn và có nhiều sự cạnh tranh hơn.

 • Tính năng “Nghe giới thiệu về địa điểm này” của Google Local Panel ở một số khu vực
  Google dường như đã ra mắt hoặc đang thử nghiệm một tính năng để Google Tìm kiếm đọc thông tin chi tiết về danh sách doanh nghiệp địa phương. Tính năng này có thể chỉ xảy ra ở một số vùng, vì tôi không thể lặp lại tính năng này ở New York nhưng tôi đã nhận được một vài báo cáo từ Ấn Độ về tính năng này.

 • Bánh quế sinh nhật của Google
  Đây là một bức ảnh từ một sự kiện mà Google đã tổ chức lại vào ngày sinh nhật của mình vài tuần trước. Có vẻ như ai đó đã làm rất nhiều bánh quế để ăn mừng?
 • Tìm kiếm Tin tức Buzz Bản tóm tắt video: Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google Hiện nay Tìm kiếm Cơ bản, Cập nhật Xếp hạng của Google chưa được xác nhận, Tính minh bạch của Đánh giá Sản phẩm và hơn thế nữa
  Tuần này, Google đã đưa ra Nguyên tắc quản trị trang web của Google được cải tiến và đổi tên nó thành Google Search Essentials. Google dường như cũng phát hành một bản cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm của Google chưa được xác nhận. Google nói với chúng tôi rằng sản phẩm đánh giá …

Các chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

Câu chuyện về Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm:

Các câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Ngành & Doanh nghiệp

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Giọng nói

SEO

PPC

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcast, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *