Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 17 tháng 10 năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 17 tháng 10 năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Google đã đưa ra một thiết kế mới cho kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động, với tên trang web và biểu tượng yêu thích lớn hơn và cũng có nhãn Quảng cáo Google mới – “Được tài trợ”. Thêm tin tức khác bên dưới – Tôi ngoại tuyến vào Thứ Hai và Thứ Ba, vì vậy bản tin này đã được viết trước và lên lịch trước.

Các câu chuyện bàn tròn về Công cụ Tìm kiếm:

 • Google Tìm kiếm chính thức tạo ra tên trang web mới và thiết kế yêu thích
  Google sẽ chính thức giới thiệu tên trang web mới và thiết kế biểu tượng yêu thích, cùng với nhãn quảng cáo được tài trợ mới, trong kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động. Có, đây là thứ mà Google đã và đang thử nghiệm và chúng tôi thấy điều này sắp ra mắt nhưng bây giờ nó đã chính thức và có ở các khu vực tiếng Anh, Pháp, Nhật và Đức.
 • Chính thức: Google Ads cuộn ra nhãn được tài trợ
  Trong nhiều tháng, chúng tôi đã theo dõi Google thử nghiệm một nhãn quảng cáo mới trong tìm kiếm có tên “Được tài trợ” bằng văn bản màu đen đậm. Công ty tìm kiếm đã thông báo rằng bây giờ nó đã chính thức xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động của Google.

 • Google: Không cần sử dụng URL tiếng Anh cho các trang không phải bằng tiếng Anh
  John Mueller của Google nói rằng không cần sử dụng URL tiếng Anh khi các trang của bạn không phải bằng tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ của trang trong URL của mình, nếu bạn muốn. Hoặc nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng URL tiếng Anh – điều đó không quan trọng quá nhiều anh ấy nói.

 • Sự kiện trực tiếp của Trung tâm tìm kiếm của Google hiện đã trở lại trực tiếp
  Google đã thông báo rằng họ đang bắt đầu sự kiện trực tiếp SEO, người sáng tạo, nhà xuất bản, chủ sở hữu trang web, v.v. có tên Google Search Central Live. Sự kiện trực tiếp đầu tiên sẽ diễn ra tại Singapore vào ngày 24 tháng 11 năm 2022.

 • Google: Để trống văn bản thay thế cho hình ảnh trang trí và W3C cũng vậy
  John Mueller của Google cho biết trong podcast Search Off the Record mới nhất rằng bạn nên để trống và trống văn bản thay thế trang trí trên hình ảnh của mình. Oh, và John sau đó đã nói, World Wide Web Consortium (W3C) cũng nói rằng bạn nên làm điều đó.
 • Vlog # 193: Những đóng góp của Greg Finn cho Cộng đồng Tiếp thị Tìm kiếm
  Trong phần một, tôi đã nói rất nhiều với Greg Finn và nói về lịch sử của anh ấy trong không gian và sự phát triển của công ty quản lý của anh ấy, Cypress North. Trong phần hai, chúng ta bắt đầu nói về những đóng góp của anh ấy cho ngành, bao gồm cả việc viết lách tại Search Engine Land và nói …

 • Bánh Pixel 7
  Đây là chiếc bánh mà ai đó tại văn phòng Google Nhật Bản đã làm cho sự ra mắt của Pixel Pro 7 và Pixel 7. Trông khá ngon nếu bạn hỏi tôi.
 • Lưu ý lập trình: Ngoại tuyến cho Simchat Torah
  Tôi sẽ ngoại tuyến hoàn toàn cho kỳ nghỉ Simchas Torah vào ngày 17 tháng 10 và ngày 18 tháng 10, Thứ Hai và Thứ Ba. Mọi truyện đăng ở đây sẽ được lên lịch và viết từ trước chứ không đăng trực tiếp …

Các chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

 • Nếu bạn pha loãng cùng một nội dung thành 5 trang, thì “giá trị” sẽ không giống nhau sao?John Mueller trên Twitter
 • Làm cách nào để biết xếp hạng nguyên tắc chất lượng tìm kiếm của tôi ?, Reddit
 • Mới đối với tôi – bạn có thể xem thông tin chi tiết về đấu giá trên các từ khóa cụ thể. (Thêm từ khóa làm bộ lọc vào báo cáo Thông tin chi tiết về phiên đấu giá của bạn)Greg trên Twitter
 • Làm rõ nhanh về email này, không cần căng thẳng, tài khoản thanh toán và kiếm tiền trên YouTube của bạn vẫn hoạt động !! gần đây chúng tôi đã tạo các tài khoản thanh toán YouTube riêng biệt trong AdSense và hiện đang hủy các tài khoản Adsense không hoạt động choTeamYouTube trên Twitter
 • Một trang cồng kềnh có thể ảnh hưởng đến việc tải các trang khác không ?, WebmasterWorld
 • Nếu đây là những URL mà bạn không muốn lập chỉ mục và nếu bạn không phải là URL được liên kết với chúng, tôi sẽ bỏ qua chúng. Các trang web nhận được nhiều liên kết kỳ lạ và bị hỏng, điều đó không sao cả.qJohn Mueller trên Twitter

Câu chuyện về Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm:

Các câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Ngành & Doanh nghiệp

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Giọng nói

SEO

PPC

Tính năng tìm kiếm

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcast, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.


Lưu ý: Điều này đã được viết trước và dự kiến ​​đăng hôm nay, tôi hiện đang ngoại tuyến cho Simchat Torah.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *