Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 19 tháng 10 năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 19 tháng 10 năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Google Ads không loại bỏ các loại đối sánh mặc dù thử nghiệm beta cho cài đặt chỉ đối sánh rộng. Google Ads cũng đã thêm ba cột báo cáo mới về lượt chuyển đổi. Google Tìm kiếm đang thử nghiệm các sản phẩm thịnh hành. Google địa phương đang thử nghiệm một băng chuyền hình ảnh lớn. Google cho biết thứ hạng của họ không bị kiểm soát bởi những kẻ xấu xa 😈. Ồ, và những ngày lễ của người Do Thái đã kết thúc, vì vậy hãy trở lại phát sóng bình thường cho đến tháng 4.

Các câu chuyện bàn tròn về Công cụ Tìm kiếm:

 • Cài đặt Google Ads Chỉ Đối sánh Rộng cho Toàn bộ Chiến dịch Là một Thử nghiệm Giới hạn
  Michael Kerr đã phát hiện ra một thử nghiệm Google Ads mới cho phép bạn nhấp vào nút để bật các từ khóa đối sánh rộng trên toàn bộ miền của bạn. Điều đó khiến cộng đồng quảng cáo lo sợ, nơi họ nghĩ rằng Google có thể loại bỏ hoàn toàn các loại đối sánh. Google đã làm rõ đây là một thử nghiệm giới hạn và các loại đối sánh sẽ không biến mất.
 • Google Ads có ba cột báo cáo mới
  Google Ads đã công bố ba cột báo cáo mới bao gồm cột kết quả, giá trị kết quả và cột mục tiêu chuyển đổi. Google cho biết các cột này có sẵn trên trang Chiến dịch cho các bảng và biểu đồ, cũng như trong các trang báo cáo tùy chỉnh như Trình chỉnh sửa báo cáo hoặc Trang tổng quan tùy chỉnh và ở cấp tài khoản người quản lý.
 • Google Xu hướng Hiện nay Cho Kết quả Mua sắm
  Google hiện đang hiển thị hộp “thịnh hành ngay bây giờ” trong kết quả tìm kiếm cho các truy vấn liên quan đến mua sắm và sản phẩm. Điều này đã được thông báo trở lại tại Search On và bây giờ có vẻ như đang dần được triển khai.
 • Băng chuyền hình ảnh lớn “Xem trước địa điểm này” trên Google Địa phương
  Google dường như đang thử nghiệm một tính năng địa phương mới có một phần được đặt tên là “xem trước địa điểm này”. Điều này hiển thị băng chuyền hình ảnh từ hồ sơ doanh nghiệp địa phương của doanh nghiệp đó đang tìm kiếm.
 • Google: Xếp hạng tìm kiếm không bị kiểm soát bởi những kẻ ngoài ác
  Tôi đã phát hiện ra tuyên bố thú vị này từ John Mueller của Google trên Twitter ngày hôm trước. Anh ấy nói “Trong 15 năm làm việc tại Google, tôi chưa từng xem qua một trang web có thứ hạng bị người ngoài bí mật kiểm soát. Tôi không thể tưởng tượng được lại như vậy.”
 • Quay video bên ngoài GooglePlex
  Đây là một số công ty sản xuất video chia sẻ bức ảnh họ đang thực hiện một số công việc video cho Google bên ngoài văn phòng Google, trụ sở chính, GooglePlex. Có vẻ như mùa thu đang đến …

Các chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

 • Tôi rất vui được xem qua nếu bạn muốn gửi cho tôi thông tin chi tiết, nhưng thường thì mọi chuyện chỉ là như vậy. Chỉ vì một thứ gì đó trùng khớp chính xác không có nghĩa là nó sẽ xếp hạng cho truy vấn đó – và thường thì nó cảm thấyJohn Mueller trên Twitter
 • Có rất nhiều miền và TLD, chỉ cần chọn thứ gì đó khác. Tên miền sẽ không cản trở bạn tạo ra điều gì đó tuyệt vời.John Mueller trên Twitter
 • Có lẽ bạn có thể liên quan đến điều này. Bạn đã bao giờ cố gắng tìm ra nguyên nhân tại sao một trang web #Ecommerce không thể xử lý đơn đặt hàng chưa? Tham gia cùng @ g33konaut & @basgr khi họ thảo luận về các công cụ khác nhau để giải quyết tình huống này. Đồng hồTrung tâm Tìm kiếm của Google trên Twitter
 • Chúng tôi xin lỗi ở đây. Chúng tôi rất quan tâm đến việc hướng mọi người đến thông tin hữu ích. Có vẻ như lời khuyên từ một nhóm bảo tồn đang được đưa ra, nhưng điều đó không phản ánh đủ vấn đề nàyDanny Sullivan trên Twitter
 • Tiêu đề trang – chúng vẫn quan trọng. (Và những loại vấn đề này có thể khó phát hiện trước khi phát hành nội dung nào đó trực tuyến, danh sách kiểm tra và gửi trước kiểm tra có thể giúp ích, thậm chí / đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy nặng).John Mueller trên Twitter
 • Các từ trong URL thường không tạo ra hoặc phá vỡ xếp hạng của một trang trong tìm kiếm, vì vậy tôi thực sự thấy điều này chủ yếu dành cho người dùng.John Mueller trên Twitter

Câu chuyện về Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm:

Các câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Ngành & Doanh nghiệp

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Giọng nói

SEO

PPC

Tính năng tìm kiếm

Tìm kiếm khác

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcast, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *