Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 22 tháng 9 năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 22 tháng 9 năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Chúng tôi có một số dữ liệu ban đầu về bản cập nhật đánh giá sản phẩm mới của Google để chia sẻ với bạn. Google đang thử nghiệm “kết quả về bạn” để xóa dữ liệu của bạn. Google Search Console đã bỏ công cụ nhắm mục tiêu quốc tế ngày hôm nay. John Mueller của Google đã chia sẻ nơi anh ấy sẽ tập trung vào với hreflang. Và liên kết vẫn được bình chọn là lĩnh vực thách thức nhất của SEO.

Các câu chuyện bàn tròn về Công cụ Tìm kiếm:

 • Những gì chúng ta thấy từ Bản cập nhật đánh giá sản phẩm của Google # 5
  Như bạn đã biết, Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật đánh giá sản phẩm thứ năm của Google vào ngày 20 tháng 9 trong quá trình triển khai bản cập nhật cốt lõi tháng 9 năm 2022. Tôi đã hứa sẽ quay lại và chia sẻ một số điều chúng ta đang thấy với bản cập nhật này, khi nó ra mắt.
 • Công cụ nhắm mục tiêu quốc tế của Google Search Console không còn khả dụng nữa
  Như chúng tôi đã báo cáo vào tháng trước, Google hiện đã chính thức ngừng sử dụng báo cáo Nhắm mục tiêu Quốc tế trong Google Search Console. Nếu bạn cố gắng truy cập vào báo cáo, Google sẽ hiển thị cho bạn một thông báo cho biết “Báo cáo này không còn khả dụng ở đây nữa.”
 • Kết quả của Google Giới thiệu về bạn Tìm kiếm Beta
  Google đang thử nghiệm phần tài khoản của tôi mới có tên “kết quả về bạn”. Đây là một phần của tính năng mà Google Tìm kiếm cho phép bạn xóa thông tin về bản thân khỏi Tìm kiếm và các địa điểm khác trong Google.

 • Khảo sát nói lại: Liên kết Lĩnh vực thách thức nhất của SEO
  Khoảng một năm trước, Brodie Clark đã đăng một cuộc thăm dò hỏi các SEOs mà bạn thấy lĩnh vực SEO nào là thách thức nhất. Phản hồi một năm trước là mua lại liên kết xa và phản hồi lần này cũng vậy, mua lại liên kết. Bất ngờ, ngạc nhiên.

 • John Mueller của Google về Khi nào, Ở đâu & Cách Sử dụng Hreflang
  John Mueller của Google thường đăng các câu trả lời chi tiết và chu đáo trên Reddit liên quan đến SEO và cả việc mày mò các tiện ích chung. Trong một trong những bài đăng SEO mới nhất của mình, anh ấy đã đăng một bài rất chi tiết và xuyên suốt về thời gian, địa điểm và cách sử dụng hreflang trên trang web của bạn.

 • Trình Google này đã áp dụng cho Google 19 lần trước khi được chấp nhận
  Kat Haney đã đăng ảnh của cô ấy và chiếc mũ Noogler của cô ấy, cho thấy cô ấy đã được nhận vào làm việc tại Google. Cô ấy nói rằng cô ấy đã nộp đơn 19 lần, được phỏng vấn 9 lần và bị từ chối hai lần trước khi Google thuê cô ấy.

Các chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

 • Không sao đâu, không cần làm gì khác. Một 410 sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Thỉnh thoảng, chúng tôi thử lại các URL cũ và nếu có nhiều URL, có thể giống như chúng tôi đang “tập trung”John Mueller trên Twitter
 • Vừa có một cuộc gọi khủng hoảng với một khách hàng cũ bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật Google algo mới. Mất 40% lưu lượng truy cập Google. Đó là một trang web tin tức thích hợp được thành lập với nhiều lịch sử và uy tín, với nội dung chất lượng độc đáo.Barry Adams trên Twitter
 • Một trong những điều lớn nhất bạn có thể làm để tác động đến lượng khách hàng tiềm năng của mình với tư cách là chủ doanh nghiệp nhỏ là tập trung vào đánh giá của khách hàng.Joy Hawkins trên Twitter
 • Ngưỡng bảo mật của khối lượng tìm kiếm là yếu tố duy nhất trong những gì hiển thị trong STR. Như tôi đã đề cập ở trên, báo cáo cụm từ tìm kiếm được nhóm trên trang Thông tin chi tiết được thiết kế để cung cấpAdsLiaison trên Twitter
 • Phải, chắc chắn rồi. Google sẽ chỉ lập chỉ mục nội dung trên URL mà nó nhìn thấy, thậm chí nó sẽ không biết rằng có những nội dung khác mà nó không nhìn thấy. Nếu bạn muốn phiên bản bản địa hóa của mìnhJohn Mueller trên Twitter

Câu chuyện về Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm:

Các câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Ngành & Doanh nghiệp

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Giọng nói

SEO

PPC

Tính năng tìm kiếm

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcast, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS