Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 29 tháng 9 năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Google đã tổ chức sự kiện Search On vào ngày hôm qua và đó là rất nhiều thông báo nhỏ có thể giúp ích rất nhiều cho người tìm kiếm. Google Ads tiếp tục gặp vấn đề về độ trễ. Google cho biết bạn thực sự nên tránh thay đổi URL. Google Bài đăng có thể gặp sự cố với các bài gửi. Microsoft Bing đang thử nghiệm phân tích lưu lượng truy cập trong kết quả tìm kiếm.

Các câu chuyện bàn tròn về Công cụ Tìm kiếm:

 • Tất cả các thông báo của Google từ tìm kiếm vào năm 2022
  Chúng tôi đã có một sự kiện Google Search On khác vào ngày hôm qua và trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó hoặc đơn giản là bạn không muốn đọc qua nhiều thông tin sơ sài, đây là phiên bản ngắn. Lưu ý, tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi đã kiểm tra tất cả các thông báo này trong quá khứ tại trang web này, vì vậy mọi thứ sẽ trông quen thuộc.
 • Google Ads tiếp tục gặp phải các vấn đề về độ trễ
  Google Ads tiếp tục gặp phải các vấn đề về độ trễ đang diễn ra – chủ yếu là từ bảng điều khiển Google Ads. Đây là nơi các nhà quảng cáo đi vào và quản lý quảng cáo của họ. Nó đã trở thành một trò đùa về cách bàn điều khiển có thể chậm lại và gần như không sử dụng được.

 • Google thực sự muốn bạn tránh thay đổi URL chỉ vì lý do SEO
  John Mueller của Google đã đưa ra một số ngôn từ mạnh mẽ chống lại việc thay đổi URL của bạn chỉ vì lý do SEO. Về cơ bản, anh ấy nói trong hầu hết các trường hợp, việc thay đổi URL sẽ có tác động tiêu cực đến SEO và có lẽ bạn không nên thay đổi URL chỉ vì lý do SEO.

 • Kiểm tra Bing Phân tích lưu lượng truy cập trong các đoạn trích kết quả tìm kiếm
  Microsoft Bing đang thử nghiệm hiển thị thêm chi tiết trong tính năng lớp phủ thông tin chi tiết về trang trong tìm kiếm. Bây giờ Bing đang hiển thị phân tích lưu lượng truy cập, như khách truy cập hàng tháng, vị trí địa lý của những khách truy cập đó, cách họ tìm thấy trang web của bạn và hơn thế nữa.
 • Nút gửi bài đăng trên Google không hoạt động đối với một số người
  Trong hơn 24 giờ qua, đã có rất nhiều lời phàn nàn rằng nút gửi Bài đăng trên Google không hoạt động. Cá nhân tôi đã thử nghiệm nó và nó có vẻ hiệu quả với tôi, nhưng chuỗi trợ giúp Google Doanh nghiệp của tôi có rất nhiều lời phàn nàn về việc Google Posts không gửi được.

 • Google Ballroom Dancing
  Được rồi, đây có thể không phải là khiêu vũ trong phòng khiêu vũ, tôi biết rất ít về khiêu vũ, nhưng bạn có thể xem video bên dưới về những người Google này đang khiêu vũ. Bài đăng trên Instagram cho biết nó đang trong thời gian nghỉ trưa.

Các chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

 • Theo một số tài liệu, Google được thành lập vào ngày 27 tháng 9 năm 1998 (thực ra là thứ 4). Nhưng theo bằng chứng xác thực, Google đã ký hợp đồng trung tâm dữ liệu đầu tiên của mình vào ngày 25 tháng 9 năm 1998.Urs Holzle trên Twitter
 • Tôi đã trả lời một chủ đề khác, nhưng tôi nghi ngờ chỉ có một lỗi ở đây. Chúng tôi đã có một điều gì đó tương tự xảy ra vào đầu năm nay với tính năng tìm kiếm hình ảnh khi thời gian bị giới hạn, nó hiển thị rất ít hình ảnh khi có nhiều hình ảnh hơn. KhôngDanny Sullivan trên Twitter
 • Tôi không biết điều đó sẽ biến mất. Tuy nhiên, thời gian thực ngụ ý rằng nó không phải là 3-4 tháng, mà là liên tụcJohn Mueller trên Twitter
 • Nếu một trang không được lập chỉ mục, làm thế nào nội dung của nó có thể được sử dụng để lập chỉ mục? Trong thực tế, nó có nhiều sắc thái hơn (có những trường hợp rất tạm thời), nhưng tôi sẽ cho rằng trang không lập chỉ mụcJohn Mueller trên Twitter
 • Tìm kiếm [dart mission] trên Google hôm nay khá thú vị.Danny Sullivan trên Twitter
 • Tình trạng mất Internet đang xảy ra thường xuyên hơn trên toàn thế giới, bao gồm cả một số vùng của Iran trong tuần này. Trên toàn Google, các nhóm đang làm việc để cung cấp các công cụ của chúng tôi một cách rộng rãi, tuân theo áp dụng các lệnh trừng phạt mới được cập nhật của Hoa KỳChính sách công của Google trên Twitter
 • Ưu tiên SEO là một việc cực kỳ khó – luôn có rất nhiều thứ bạn có thể làm, nhưng ngày ngắn lắm :). Bạn có thể thấy những tác động tích cực có thể đo lường được khôngJohn Mueller trên Twitter
 • Bạn có thể không nhận ra, nhưng Fred là một chủ đề thường xuyên trên các diễn đàn của ĐứcJohn Mueller trên Twitter

Câu chuyện về Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm:

Các câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Ngành & Doanh nghiệp

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Giọng nói

SEO

PPC

Tính năng tìm kiếm

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcast, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS