Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 3 tháng 10 năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 3 tháng 10 năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Google hiện đang tạm ngừng nhiều doanh nghiệp hơn trong Hồ sơ doanh nghiệp của Google. Google cũng loại bỏ các thuộc tính sức khỏe và an toàn khỏi Hồ sơ doanh nghiệp. Google Mua sắm đang thử nghiệm tính năng trò chuyện trong kết quả sản phẩm. Google có bố cục lưới khách sạn nhiều hơn. Tôi đã đăng bản tóm tắt hàng tháng dành cho quản trị viên web lớn của Google. Và phần hai với Maggie Humphrey trên vlog của tôi đã kết thúc, đó là về phát triển nội dung cho nhượng quyền thương mại.

Các câu chuyện bàn tròn về Công cụ Tìm kiếm:

 • Báo cáo quản trị trang web của Google vào tháng 10 năm 2022
  Nói về một tháng bận rộn, chúng tôi không chỉ có một hoặc hai cập nhật được xác nhận trong tháng trước – chúng tôi đã có ba! Chúng tôi đã hoàn thành cập nhật nội dung hữu ích vào ngày 9 tháng 9, sau đó chúng tôi có bản cập nhật cốt lõi tháng 9 năm 2022 trên 12t và sau đó là bản cập nhật đánh giá sản phẩm tháng 9 năm 2022 vào ngày 20.
 • Hồ sơ doanh nghiệp trên Google Đình chỉ tăng vọt
  Dường như có mức độ Hồ sơ doanh nghiệp trên Google bị tạm ngưng trong vài tuần qua cao hơn nhiều so với mức thông thường. Vì vậy, một số lượng lớn hơn các doanh nghiệp được thiết lập trong Google Maps đang bị tạm ngưng và bị xóa khỏi kết quả tìm kiếm địa phương của Google.

 • Hồ sơ doanh nghiệp trên Google xóa các thuộc tính về sức khỏe và an toàn
  Vào tháng 9 năm 2020, Google đã thêm một phần mới cho các thuộc tính “sức khỏe và an toàn” vào Hồ sơ doanh nghiệp trên Google (trước đây là Google Doanh nghiệp của tôi). Chúng vẫn là một tùy chọn cho đến tuần trước, Google đã xóa các thuộc tính sức khỏe và an toàn đó vào cuối tuần trước.

 • Tính năng Trò chuyện trên Google Mua sắm trên Kết quả Sản phẩm
  Google Mua sắm dường như đang thử nghiệm hoặc có thể đã đưa ra một tính năng trò chuyện mới trong kết quả tìm kiếm sản phẩm. Cá nhân tôi không thể lặp lại điều này tại thời điểm tôi viết bài này nhưng Saad AK đã phát hiện ra điều này và đăng một ảnh chụp màn hình lên Twitter.
 • Bố cục lưới “Khách sạn khác” trên Google Tìm kiếm
  Google Tìm kiếm hiện có tùy chọn bố cục lưới được gắn nhãn “nhiều khách sạn hơn”. Điều này xảy ra ngay cả khi Google hiển thị các phần danh sách khách sạn, các danh sách khách sạn khác, khám phá thêm các khách sạn và bây giờ cũng là bố cục lưới bốn “khách sạn khác” này.
 • Vlog # 191: Marguarite Humphrey về phát triển nội dung cho nhượng quyền thương mại
  Chúng tôi đã tìm hiểu về Maggie Humphrey trong phần một và những gì cô ấy đã làm khi làm việc tại DAC và trong phần hai, chúng tôi tìm hiểu sâu hơn một chút về các chiến lược phát triển nội dung cho nhượng quyền thương mại.

 • Sự kiện Google Pier 57 với các trò chơi lớn
  Google có một sự kiện khác tại tòa nhà Pier 57 mới và sự kiện này có rất nhiều trò chơi tại đó. Bao gồm một bàn cờ lớn, kết nối bốn, trò chơi lỗ ngô và hơn thế nữa.

Các chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

 • Hàng nghìn sơ đồ trang web được gửi tới bảng điều khiển tìm kiếm từ các miền phụ không được sử dụng, Reddit
 • Google Local Services Ads đang gửi một email mới về cách “thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn” .. Theo cách nói của họ, điều này là “xúc phạm và tức giận” đối với các nhà quảng cáo có quảng cáo sẽ không hiển thị vì Google * từ chối * xóaLen trên Twitter
 • Bạn sẽ làm gì khác biệt nếu bạn bắt đầu một trang web mới? Làm cách nào để bạn đảm bảo rằng người dùng tự quay lại?John Mueller trên Twitter
 • Để có trải nghiệm trang và các chỉ số web cốt lõi, chúng tôi sử dụng dữ liệu người dùng thực. Không phải tất cả các trang web đều có đủ điểm dữ liệu để cung cấp dữ liệu hữu ích ở đó. Trong những trường hợp đó, hãy làm các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm hoặc bắt buộcJohn Mueller trên Twitter
 • Chúng tôi yêu thích nội dung chất lượng cao, độc đáo, hấp dẫn và hữu ích. Có một số trang web tuyệt vời với affiliaJohn Mueller trên Twitter

Câu chuyện về Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm:

Các câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Ngành & Doanh nghiệp

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Giọng nói

SEO

PPC

Tính năng tìm kiếm

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcast, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *