Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 30 tháng 9 năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 30 tháng 9 năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Google đang thử nghiệm tính năng ngôi sao “giống hơn thế này”, hộp những điều cần biết ở phía bên phải và bảng điều khiển sản phẩm có nền bóng mờ. Google cho biết đôi khi một thương hiệu trở nên phổ biến đến mức nó sẽ xếp trên ý nghĩa chung của từ trong Google Tìm kiếm. Các vấn đề về tốc độ trang sẽ không dẫn đến việc trang web của bạn bị xóa khỏi Google. Tôi cũng đã đăng bản tóm tắt video SEO hàng tuần của mình – khi bị cảm và ho.

Các câu chuyện bàn tròn về Công cụ Tìm kiếm:

 • Tìm kiếm Tin tức Buzz Bản tóm tắt video: Đã hoàn tất cập nhật đánh giá sản phẩm và cốt lõi của Google, Sửa lỗi xếp hạng tìm kiếm địa phương, Tìm kiếm trên bản tóm tắt sự kiện và hơn thế nữa
  Google đã hoàn thành việc tung ra cả bản cập nhật cốt lõi tháng 9 năm 2022 và bản cập nhật đánh giá sản phẩm vào thứ Hai, ngày 26 tháng 9 – vâng, có rất nhiều sự nhầm lẫn. Google đã sửa một lỗi với bảng xếp hạng tìm kiếm địa phương và các doanh nghiệp khu vực kinh doanh. Google đã có sự kiện Search On lớn …
 • Tính năng đoạn trích tìm kiếm theo dấu sao của Google “Giống như thế này”
  Google đang thử nghiệm một tính năng mới đặt một ngôi sao lớn và nhỏ hơn bên cạnh đoạn kết quả tìm kiếm. Khi bạn nhấp vào biểu tượng dấu sao, bạn sẽ thấy một hộp bên dưới đoạn kết quả tìm kiếm đó hiển thị phần “giống cái này hơn”.

 • Tìm kiếm của Google: Khi một thương hiệu trở nên phổ biến hơn ý nghĩa của từ ngữ
  Có một số thương hiệu có tên chung chung đã trở nên phổ biến hơn ý nghĩa thực tế của từ này. Trong những trường hợp đó, Google Tìm kiếm có thể xếp hạng hoặc hiển thị thông tin về thương hiệu qua nghĩa của từ.
 • Kiểm tra Google Những điều cần biết trên Bảng tìm kiếm bên phải
  Google đang thử nghiệm vị trí của phần Những điều cần biết trên bảng điều khiển bên phải. Thông thường, bạn tìm thấy những thứ này trong kết quả tìm kiếm chính ở phần giữa của kết quả tìm kiếm.
 • Google Tests Thiết kế mờ ám cho bảng sản phẩm
  Google đang thử nghiệm một thiết kế khác cho bảng sản phẩm trong Google Tìm kiếm. Thiết kế mới này làm mờ các hộp cho một số sản phẩm và bài đánh giá, v.v. Nó cũng di chuyển một số bộ lọc xung quanh.

 • Google: Các vấn đề về tốc độ trang sẽ không dẫn đến việc trang web của bạn bị xóa khỏi Google Tìm kiếm
  John Mueller của Google nói rằng trang hoặc trang của bạn sẽ không bị xóa khỏi kết quả của Google Tìm kiếm do các vấn đề về tốc độ trang. Anh ấy đã được hỏi về điều này trên Twitter và nói không, tốc độ trang sẽ không dẫn đến trang web của bạn dựa trên tốc độ trang.

 • 3D Chrome Đăng ký Google
  Đây là một dấu hiệu thú vị tại văn phòng Google Netherland. Nó trông giống như một dấu hiệu chrome 3D, với biểu trưng của Google. Cái này được treo trên tường ở văn phòng đó.

Các chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

 • Có thể là đơn vị tiền tệ không được hệ thống của chúng tôi hỗ trợ. Thật không may, đó đôi khi không phải là vấn đề kỹ thuật mà chúng tôi có thể giải quyết.John Mueller trên Twitter
 • Nếu chúng không hiển thị thay vì các trang “thực” của bạn, tôi sẽ không lo lắng về điều đó. Những điều kỳ quặc kỹ thuật này đến và đi. Về mặt kỹ thuật, chúng có thể được lập chỉ mục, nhưng nếu không ai nhìn thấyJohn Mueller trên Twitter
 • Chuyển hướng không phải là 404 :)John Mueller trên Twitter
 • Tò mò về cách SEO đã phát triển trên một phần khổng lồ của web? Xem chương Nhật ký web của @HTTPArchive về SEO tại. Nó dựa trên một kho tàng khổng lồ củaJohn Mueller trên Twitter
 • Việc Google thúc đẩy người bán thêm thông tin sản phẩm vào Hồ sơ doanh nghiệp của họ vẫn tiếp tục. Một phần mới về cách thêm sản phẩm vừa được thêm vào tài liệu trợ giúp “Chỉnh sửa Hồ sơ Doanh nghiệp của bạn trên GoogleStefan Somborac trên Twitter
 • Nó phụ thuộc vào cách bạn thiết lập tường phí và những gì bạn muốn nó làm. Khoản thanh toán không nhất thiết phải là 100%; bạn có thể chọn hiển thị Google 30%, ngẫu nhiênJohn Mueller trên Twitter
 • Không có gì được định nghĩa về thứ tự kết quả trong một trang web: -query, tôi sẽ không đọc bất cứ điều gì về nó :)John Mueller trên Twitter
 • Khi nào thì che đậy. không bị phạt ?, WebmasterWorld

Câu chuyện về Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm:

Các câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Ngành & Doanh nghiệp

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Giọng nói

SEO

PPC

Tính năng tìm kiếm

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcast, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS