Bản tóm tắt SMX Israel 2015 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bản tóm tắt SMX Israel 2015
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Xếp hạng đội Ranger tại SMXMột vài ngày đã trôi qua kể từ khi SMX Israel diễn ra tại khách sạn Inbal ở Jerusalem, một sự kiện rất thú vị, nơi chúng tôi có cơ hội gặp gỡ những khách hàng cũ và hy vọng mới – cũng như những diễn giả truyền cảm hứng từ gần xa. Rank Ranger đã có cơ hội tuyệt vời để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc nhất và bí mật của chúng tôi về trình theo dõi thứ hạng, Phân tích xã hội mới ra mắt của chúng tôi và các bản cập nhật nền tảng mới nhất bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội vào Đồ thị thông tin chi tiết và hơn thế nữa.

Nhóm của chúng tôi rất thích nghe một số diễn giả chất lượng hàng đầu, cả trong nước và quốc tế. Trong phạm vi các diễn giả, những người tham dự SMX cũng có thể tìm thấy tôi, Joel Janovsky, quản lý tài khoản tại Rank Ranger. Đó là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ kiến ​​thức và tình yêu của tôi đối với SEO & SEM với khán giả và thể hiện tầm quan trọng của việc làm việc với Phân tích KPI tiếp thị để có thể tối đa hóa lợi nhuận trực tuyến và giảm thiểu chi phí trực tuyến của bạn.

Trong số các diễn giả có một số tên tuổi quốc tế nổi tiếng như Juan Felipe Rincón từ Google, người đã trả lời câu hỏi của khán giả về nhóm thao tác thủ công của Google. Một nhân vật khác của Google đã nói là Gary Illyes, Nhà phân tích xu hướng quản trị trang web tại văn phòng của Google ở ​​Zurich, người đã nói về tầm quan trọng của chất lượng tìm kiếm. Đối với những người bạn chưa biết, Gary là người đứng sau thuật toán HTTPS và cũng đã làm việc rất gần với thuật toán di động – một người đàn ông có học thức và là một diễn giả được đánh giá cao.

Trong số nhiều người nói địa phương, chúng tôi tìm thấy Ari NahmaniGiám đốc điều hành tại Kahena Digital Marketing, đã nói về các cách xử lý khác nhau Các câu trả lời trực tiếp của Google – anh ấy đã giới thiệu Rank Ranger là một trong những công cụ yêu thích của mình nhờ khả năng của chúng tôi để hiển thị các chỉ số hộp tìm kiếm theo nhiều cách khác nhau, thông qua các biểu tượng API hoặc SERP được hiển thị trong Bảng điều khiển SEO.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả chúng ta đều có thể lắng nghe Barry Schwartz của Rustybrick, và người tổ chức SMX Israel, trong khi kiểm duyệt một số phiên – bao gồm cả phiên của riêng tôi. Với kiến ​​thức sâu rộng và những hiểu biết sâu sắc về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai, Barry là một diễn giả tuyệt vời và là nguồn cảm hứng lớn cho nhiều người làm SEO trong chúng ta. Chỉ cần nghe những câu hỏi mà anh ấy đã trả lời cho Gary Illyes từ Google và nhiều diễn giả khác, người ta có cảm giác rằng người đàn ông này là người có thẩm quyền về tất cả những thứ liên quan đến tìm kiếm trên web.

Tôi không thể chờ đợi SMX của năm tới – và tôi biết toàn bộ đội Rank Ranger đồng ý với tôi.

Thông tin về các Tác giả

Joel Janovsky

Joel có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO cho nhiều doanh nghiệp châu Âu và quốc tế. Kiến thức tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về những gì cần thiết để trở thành một SEO Pro thực thụ thể hiện niềm đam mê của anh ấy để giúp khách hàng của Rank Ranger hiểu được lợi ích của việc sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.