Băng chuyền di động & Thân thiện với thiết bị di động nhận các biểu tượng SERP mới – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Băng chuyền di động & Thân thiện với thiết bị di động nhận các biểu tượng SERP mới
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Mỗi ngày trôi qua, ngày càng có nhiều tìm kiếm trên Google được thực hiện từ các thiết bị di động. Do đó, theo dõi từ khóa trên thiết bị di động đã trở thành một phần thiết yếu trong công việc hàng ngày của mỗi người làm SEO; để theo dõi xếp hạng SERP được cải thiện trên thiết bị di động (ngoài máy tính để bàn).

Để làm cho việc theo dõi trên thiết bị di động dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn, tôi muốn chia sẻ bản cập nhật nền tảng mới nhất của chúng tôi liên quan đến theo dõi trên thiết bị di động – Trang tổng quan của Trình theo dõi xếp hạng hiện cung cấp các chỉ báo về thời điểm băng chuyền Google được đưa vào SERP trên thiết bị di động, như cũng như xác nhận thân thiện với thiết bị di động từ Google.

Chỉ báo trang tổng quan thân thiện với thiết bị di động

Ngoài tất cả các biểu tượng SERP khác có sẵn trong bảng điều khiển SEO, hai trong số chúng hoàn toàn dành riêng cho các tìm kiếm trên thiết bị di động: Thân thiện với thiết bị di động xác nhận từ Google và Băng chuyền di động. Để có quyền truy cập vào những thông tin chi tiết này về các từ khóa được theo dõi của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là theo dõi Google Mobile (cho vị trí của bạn) và bạn sẽ tự động thấy bên cạnh URL được theo dõi, Các tính năng của SERP áp dụng cho chiến dịch được theo dõi của bạn.

Xác nhận tính thân thiện của Google Mobile

Bạn đã làm mọi thứ mà bạn có thể nghĩ đến, để làm cho trang web của bạn có thể truy cập 100% cho người dùng di động … thiết kế đáp ứng, đủ không gian giữa các liên kết, thời gian tải hình ảnh nhanh chóng, v.v. và Google thưởng cho bạn bằng xác nhận của riêng họ thân thiện với thiết bị di động. Bạn có thể biết chắc chắn rằng đây là trường hợp sau khi bạn nhìn thấy biểu tượng SERP thân thiện với thiết bị di động của chúng tôi Biểu tượng SERP thân thiện với thiết bị di động trong Bảng điều khiển SEO của Xếp hạng Ranger.

Xác nhận tính thân thiện với thiết bị di động của Google

Chúng ta có thể thấy các chỉ số trong báo cáo ở trên rằng đối với tìm kiếm trên thiết bị di động “công thức làm bánh táo ngon nhất”, ngoài biểu tượng SERP thân thiện với thiết bị di động, AllRecipes.com đã ghi được một số tính năng SERP khác của Google được hiển thị trong ảnh chụp nhanh SERP thực tế bên dưới:

  • Xếp hạng – 5 sao
  • Hình ảnh thu nhỏ – Bánh táo của bà
  • Liên kết trang web – những liên kết này đôi khi được xem tốt nhất theo hướng ngang để truy cập tất cả chúng ở cuối kết quả tìm kiếm. Trong ví dụ này, cần phải làm điều đó để có thể nhấp vào công thức “Bánh táo khỏe hơn”.
  • Breadcrumbs – Allrecipes> công thức> apple-pie …
  • Thân thiện với thiết bị di động – trước mô tả meta

SERP di động với các tính năng của Google

google mobile Carousel Băng chuyền di động của Google

Trong những năm qua, Google đã triển khai một số tính năng SERP, trong số đó, Băng chuyền. Đơn giản hóa, Băng chuyền của Google cung cấp cho bạn một số kết quả song song, sử dụng các hình thu nhỏ hình ảnh và video cho phép bạn cuộn từ bên này sang bên kia.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đang theo dõi “ăn gì cho bữa sáng” cho AllRecipes.com và 5 trang web của đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn xem tìm kiếm này trực tiếp trên thiết bị di động, bạn sẽ thấy 8 hình thu nhỏ hình ảnh và 1 video hiện đang được hiển thị trên Google Hoa Kỳ di động.


Trong Chế độ xem cạnh tranh trong Trang tổng quan của trình theo dõi xếp hạng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy chỉ báo SERP này Băng chuyền di động bất cứ khi nào băng chuyền di động được hiển thị cho các kết quả tìm kiếm từ khóa trong một băng chuyền được liên kết với trang web được theo dõi.

Biểu tượng băng chuyền của Google xếp hạng kiểm lâm

Để biết thêm thông tin về tất cả các chỉ số tính năng SERP của Google được hiển thị trong Bảng điều khiển của Xếp hạng Ranger, vui lòng truy cập Giải thích các biểu tượng SERP & Các chỉ báo kết quả tìm kiếm API.

Thông tin về các Tác giả

Joel Janovsky

Joel có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO cho nhiều doanh nghiệp châu Âu và quốc tế. Kiến thức tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về những gì cần thiết để trở thành một SEO Pro thực thụ thể hiện niềm đam mê của anh ấy để giúp khách hàng của Rank Ranger hiểu được lợi ích của việc sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan