Marketing News

Bảng hiệu kỹ thuật số có phải là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn không?

Bảng hiệu là một số công cụ quảng cáo và truyền thông linh hoạt nhất mà doanh nghiệp có thể đầu tư. Với bảng hiệu phù hợp, bạn có thể quảng cáo một sự kiện, một giao dịch, một sản phẩm mới hoặc thậm chí toàn bộ doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể sử dụng các dấu hiệu để truyền đạt thông tin quan trọng – như giờ mở cửa hoặc nơi tìm một tài nguyên nhất định.

Bảng hiệu kỹ thuật số có phải là chìa khóa cho doanh nghiệp của bạn không & # 039; s Thành công? Nhấp để Tweet

Trong khi bảng hiệu in là phổ biến nhất, bảng hiệu kỹ thuật số cung cấp một số lợi ích nghiêm trọng. Với ký hiệu kỹ thuật số, bạn có thể hoán đổi đồ họa một cách nhanh chóng, chuyển đổi thông tin bạn hiển thị nếu cần hoặc tạo màn hình động xoay một nhóm đồ họa, hình ảnh hoặc hoạt ảnh.

Bốn phương pháp sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số này cho thấy mức độ thiết yếu của bảng hiệu phù hợp đối với sự thành công của doanh nghiệp – ngoài ra, bạn có thể triển khai các bảng hiệu này như thế nào trong chiến lược tiếp thị hoặc truyền thông.

1. Dấu hiệu kỹ thuật số cung cấp sự quan tâm trực quan

Bảng hiệu rất quan trọng đối với bất kỳ chiến dịch marketing nào cần thu hút khách hàng thông qua các kênh ngoại tuyến. Biển báo kỹ thuật số cung cấp một số lợi ích khiến chúng trở thành một trong những lựa chọn tốt hơn khả dụng.

Một nghiên cứu kéo dài ba tháng của Intel về hành vi của người tiêu dùng cho thấy rằng các dấu hiệu kỹ thuật số trong ngân hàng đã được ghi lại 400 Chú ý nhiều hơn% so với các dấu hiệu tĩnh, như biển báo giấy . Điều này có thể là do các tính năng nâng cao mà bảng hiệu kỹ thuật số có thể cung cấp. Ví dụ, chuyển động là một lợi thế lớn khi muốn gây sự chú ý. Đồ họa chuyển động mà các bảng hiệu kỹ thuật số có thể thể hiện có thể dễ dàng vượt qua các bảng hiệu trên giấy khi nói đến việc thu hút ánh nhìn của khán giả.

Các bảng hiệu kỹ thuật số được trang bị màn hình cảm ứng hoặc các cảm biến khác cũng có thể mang lại trải nghiệm tương tác bằng cách cho phép khách hàng duyệt menu, điền vào biểu mẫu trong khi họ chờ đợi hoặc thậm chí chơi trò chơi.

3. Thông tin xoay vòng

Một trong những lợi thế lớn nhất của biển báo kỹ thuật số là bạn có thể thay đổi thông tin hiển thị một cách nhanh chóng. Điều này có nghĩa là thật dễ dàng để làm nổi bật các giao dịch, sản phẩm hoặc sự kiện mới khi cần thiết mà không cần thời gian thực hiện đối với các dịch vụ của cửa hàng in.

Nhờ đó, với một chút sáng tạo, bảng hiệu kỹ thuật số có thể mở ra nhiều khả năng. Ví dụ: một nhà hàng có dịch vụ quầy có thể sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số căn chỉnh theo chiều ngang để hiển thị thực đơn phía trên điểm bán hàng của họ. Những dấu hiệu này sẽ cung cấp khả năng hiển thị menu tuyệt vời cho khách hàng đang xếp hàng. Họ cũng sẽ cho phép doanh nghiệp tạo màn hình menu xoay, hoán đổi từ hình ảnh menu này sang hình ảnh menu khác để hiển thị nhiều mục hơn so với màn hình tĩnh.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào cần hiển thị thông tin đều có thể sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số theo cách tương tự. Một khách sạn có nhiều tầng có thể sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số xoay để hiển thị bản đồ nhiều tầng để dễ dàng điều hướng. Một nhà bán lẻ có thể đầu tư vào một màn hình lớn và xoay các hình ảnh, hoạt ảnh hoặc đồ họa khác nhau khi các giao dịch cũ hết hạn và các giao dịch mới được cung cấp.

Nếu nhiều giao dịch hoạt động cùng lúc, đồ họa xoay cũng có thể cho phép nhà bán lẻ đó hiển thị các giao dịch đó chỉ bằng một màn hình.

3. Dấu hiệu kỹ thuật số có hiệu quả về chi phí

Mặc dù chúng có thể sẽ yêu cầu một khoản đầu tư trả trước lớn hơn so với bảng hiệu bằng giấy, nhưng bảng hiệu kỹ thuật số có hiệu quả cao về chi phí về lâu dài. Bởi vì bạn sẽ không cần hoán đổi dấu hiệu, bạn sẽ lưu trên mọi dấu hiệu bạn cần in để hiển thị thông tin mới.

Tính linh hoạt của bảng hiệu kỹ thuật số cũng có nghĩa là bạn có thể sử dụng lại các màn hình khi cần thiết. Nếu bạn thấy rằng mình không cần nhiều màn hình như hiện có, bạn có thể di chuyển và chuyển đổi màn hình để nó hiển thị thông tin quan trọng – như thời gian, ngày tháng, cập nhật cho giờ cửa hàng hoặc số khách hàng đang được phục vụ .

Để tiết kiệm hơn nữa, bạn cũng có thể bán không gian quảng cáo trên các bảng hiệu kỹ thuật số đó – giúp doanh nghiệp kiếm thêm một ít tiền trên một màn hình mà nếu không sẽ không được sử dụng, nếu nó là tĩnh.

4. Dấu hiệu kỹ thuật số có thể hợp nhất tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến của bạn

Bảng hiệu kỹ thuật số cũng có thể giúp bạn tạo thêm sự gắn kết giữa các chiến lược tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến của mình.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng dấu hiệu kỹ thuật số để cung cấp nguồn cấp dữ liệu cuộn về các bài đánh giá từ TripAdvisor, Yelp hoặc một nền tảng khác để chứng minh cam kết của doanh nghiệp đối với dịch vụ. Bạn cũng có thể tạo một màn hình hiển thị những mặt hàng mà khách hàng đã mua gần đây. Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp các mặt hàng được cá nhân hóa, bạn cũng có thể sử dụng không gian đó để hiển thị những gì khách hàng thực sự đã nghĩ ra bằng cách sử dụng các tùy chọn bạn cung cấp.

Bảng hiệu kỹ thuật số cũng có thể quảng bá các tài khoản mạng xã hội, blog, trang web hoặc các yếu tố khác của sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp.

Bởi vì bảng hiệu kỹ thuật số có thể thực hiện hầu hết mọi thứ mà quảng cáo trực tuyến có thể – như hoạt ảnh, âm thanh và trải nghiệm tương tác – chúng cũng có thể giúp bạn đưa các yếu tố của chiến dịch quảng cáo trực tuyến vào thế giới thực. Điều này có thể giúp bạn cung cấp một số nhất quán trong các chiến dịch dựa trên cả chiến lược tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến.

Khi khách hàng nhìn thấy cùng một chiến dịch tại cửa hàng và trực tuyến, họ cũng có thể có nhiều khả năng tạo kết nối giữa hai kênh hơn. Do đó, với các dấu hiệu và chiến lược phù hợp, bạn có thể đưa các chiến lược tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến của mình lại gần nhau hơn một chút để giúp đảm bảo trải nghiệm đa kênh mượt mà hơn cho khán giả của bạn.

Sử dụng Dấu hiệu Kỹ thuật số để Thúc đẩy Truyền thông Kinh doanh

Dấu hiệu phù hợp ở đúng nơi có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong chiến lược tiếp thị hoặc giao dịch của một doanh nghiệp. Biển báo kỹ thuật số cung cấp một số lợi thế nghiêm trọng so với biển báo in hoặc biển tĩnh – như trải nghiệm tương tác, bộ hình ảnh xoay và màn hình trực tiếp. Trong bất kỳ tình huống nào mà doanh nghiệp cần nhanh chóng tiếp nhận một số loại thông tin, bảng hiệu kỹ thuật số có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả về mặt chi phí và thú vị về mặt hình ảnh.

Nên đọc:

CÁCH SỬ DỤNG VIDEO MARKETING ĐỂ NHẬN THỨC THƯƠNG HIỆU TRONG 2021?

CÁC KỸ THUẬT XÂY DỰNG LIÊN KẾT TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BÉ BLOGGERS

20 CÁC CÔNG CỤ THIẾT KẾ WEB SÁNG TẠO ĐỂ TẠO CÁC TRANG WEB PHÁT HIỆN

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1602959012549″> schema-faq-question”> Digital Signage có nghĩa là gì?

Biển báo kỹ thuật số là trung tâm được kiểm soát, nền tảng phân phối nội dung để phát lại nội dung kỹ thuật số tới một hoặc nhiều màn hình hoặc màn hình. Biển báo kỹ thuật số được giải thích tốt nhất là một dạng màn hình điện tử hiển thị chương trình truyền hình, menu, thông tin, quảng cáo và các thông điệp khác.

Biển báo kỹ thuật số hoạt động như thế nào?

Nội dung của biển báo kỹ thuật số được cung cấp bởi trình phát đa phương tiện hoặc hệ thống-on-a- chip đẩy nội dung lên màn hình. Sau đó, người dùng có thể quản lý nội dung bằng hệ thống quản lý nội dung, tại chỗ hoặc trong đám mây để thay đổi nội dung một cách nhanh chóng.

Tại sao biển báo kỹ thuật số lại quan trọng?

Biển báo kỹ thuật số là một công cụ mạnh mẽ vì nó có thể được triển khai trong vô số các cách. Nhà cung cấp bảng hiệu kỹ thuật số có thể giúp bạn khám phá các cách sử dụng kỹ thuật số để thông báo, giải trí, giáo dục và giao tiếp với khách hàng trong cửa hàng của bạn. Biển hiệu có thể thông báo cho người tiêu dùng về các bản phát hành, doanh số và thông tin sản phẩm mới.

Back to top button