Băng Rào Có Nghĩa là Không Vào Khu Vực Này!

Băng rào cảnh báo được làm bằng nhựa PP, màu sắc trắng đỏ. Tác dụng là giúp cho người lao động nhận biết, phân biệt. Các khu vực nguy hiểm, có sự cố điện áp cao nguy hiểm, công trình đang hoàn thiện, có khả năng xảy ra tai nạn. Như vậy chỉ cần thông điệp như vậy đủ để người lao động có cảm giác an toàn. Hiệu suất làm việc mới được tăng cao. Quý khách hàng có thể cần tìm hiểu về sản phẩm băng dính nối liệu SMT.

Băng Rào Có Nghĩa là Không Vào Khu Vực Này!

Bạn có thể đã nhìn thấy băng chắn ở khắp mọi nơi, trên đường, trong một tập phim truyền hình, tại các sự kiện công cộng và những nơi khác. Băng cản gần như đã được sử dụng cho một hiện trường vụ án, như được phổ biến bởi TV.

Một dải băng chắn đánh dấu khu vực tiếp cận bị hạn chế – có thể là một số hành động của cảnh sát đang diễn ra bên trong các giới hạn của dải băng chắn, hoặc đám cháy đang được dập tắt bên trong các hàng rào, v.v. Bạn sẽ nhận thấy rằng các cuộn băng thường được in các thông điệp cảnh báo bạn không được vượt qua vạch.

băng rào
băng rào

Băng cản không chỉ cảnh báo mọi người không nên băng qua đường mà còn thường xuyên được sử dụng cho mục đích quảng cáo kinh doanh. Những cuộn băng này có khả năng quan sát cao, được đặt ở những nơi công cộng, khổ rộng và dài với màu sắc bắt mắt. Tất cả các tính năng này làm cho chúng trở thành bất động sản lý tưởng cho các thông điệp quảng cáo của công ty.

Nếu công ty của bạn thực hiện các công việc ngoài trời như sửa chữa đường hoặc bất kỳ loại công trình nào, bạn sẽ muốn sử dụng bất động sản băng cản để xây dựng thương hiệu và quảng bá kinh doanh.

Băng rào cản để xây dựng thương hiệu và quảng cáo

Những chiếc băng rào rôn ra đời với kiểu dáng bắt mắt, thu hút sự chú ý. Chúng cũng thường được làm bằng vật liệu cho phép in ấn chất lượng. Logo công ty, tên và thông điệp quảng cáo ngắn, được in trang nhã trên băng cản, có thể giúp công ty làm cho công ty và các sản phẩm của công ty trở nên quen thuộc với nhiều người qua đường.

Và đó là ý nghĩa của việc xây dựng thương hiệu, tạo ra nhận thức, liên kết bản thân với chất lượng, nói với thế giới rằng công ty đang thực hiện các công trình lớn và nói chung là đi vào ý thức của mọi người.

Băng rào cản cũng được sử dụng tại các loại sự kiện và chiến dịch ngoài trời. Chỉ cần tìm cách sử dụng chúng một cách trang nhã và sau đó sử dụng chúng theo cách để tạo nhận thức về thương hiệu.

băng rào
băng rào

Băng rào cản

Được làm bằng vật liệu bền và chắc chắn như vinyl, polyethylene, polypropylene, bông dệt hoặc nhựa dệt, băng cản thường có chiều rộng từ 50 đến 150mm. Chúng có thể có độ dài tiêu chuẩn hoặc độ dài tùy chỉnh do bạn chỉ định.

Băng cản phải thu hút sự chú ý và do đó sử dụng màu sắc và hoa văn nổi bật giữa môi trường xung quanh. Mẫu màu đỏ và trắng xen kẽ, hoặc đen và vàng, được sử dụng rộng rãi như một tiêu chuẩn. Màu trắng trơn và màu vàng là những màu tiêu biểu khác. Băng cản màu trơn đặc biệt thích hợp cho việc in ấn.

Chúng có thể được đóng trong các hộp phân phối đặc biệt hoặc dưới dạng cuộn được bọc lại và được đóng gói rất nhiều cuộn trên mỗi thùng.

Với nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn trên thị trường, bạn có thể chọn một mẫu nổi bật giữa đám đông, với các thông điệp quảng cáo được in chất lượng.

băng rào
băng rào

Sự kết luận

Băng cản, với thiết kế thu hút sự chú ý và vị trí công cộng, là một phương tiện truyền thông cho các thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Các công ty có thể sử dụng những cuộn băng này tại địa điểm làm việc, các sự kiện ngoài trời và địa điểm tổ chức chiến dịch để thu hút sự chú ý và truyền đạt nhận thức về bản thân và sản phẩm của họ. Một logo và tên được in chất lượng trên băng cản có thể giúp xây dựng thương hiệu của công ty. Nếu được dựng lên tại một địa điểm làm việc, thông điệp sẽ liên quan đến thực tế là công ty đã có trong tay những đơn đặt hàng lớn và đang thành công.

Công dụng của sản phẩm

Băng cảnh báo phát hiện được sử dụng chủ yếu để bảo vệ các đường ống ngầm như đường ống nước, đường ống dẫn khí đốt, đường ống dẫn dầu ngầm… tránh hư hỏng đường ống hoặc hư hỏng do xây dựng sai vị trí.

Băng cảnh báo là sản phẩm bảo vệ không thể thiếu trong kỹ thuật đường ống dẫn dầu, khí đốt ngầm, khi thi công đường ống chôn lấp, bên thi công cần đặt băng cảnh báo cao hơn đường ống 30-50cm khi đường ống chính được hoàn thổ theo yêu cầu thiết kế. và sau đó lại tiến hành lấp đất mịn.

Sau khi đường ống chính thức đi vào hoạt động, môi trường xung quanh có nguy cơ không được bảo vệ nếu không có điểm mù, nếu các đội thi công khác làm vỡ đất phía trên đường ống thì các dải cảnh báo đã chôn trước đó sẽ dùng để cảnh báo đề phòng hư hỏng đường ống do tiếp tục. Trong trường hợp nhỏ nhất, lớp chống ăn mòn bị hư hỏng, trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm cho phương tiện vận chuyển bị rò rỉ, dẫn đến thiệt hại lớn về kinh tế.

Phạm vi ứng dụng chính của băng cảnh báo: đường ống dẫn khí đốt, cáp thông tin liên lạc, cơ sở điện lực, đường dây cấp điện và sợi quang thông tin liên lạc, đường ống thép trong mạng lưới kỹ thuật thành phố và các dự án đường ống thông tin liên lạc, và đường ống PE trong xây dựng ngầm.

băng rào
băng rào

Các tính năng chính của là:

1. Chức năng cảnh báo: Trong trường hợp có công trình xây dựng của bên thứ ba, nó có thể nhắc nhở người vận hành đào một cách hiệu quả rằng có một đường ống dẫn bên dưới để tránh việc đường ống vô tình bị đào.

2. Khả năng chống va đập mạnh: cảnh báo có khả năng chống va đập tốt, khi chôn sẽ không bị hỏng.

3. Khả năng chống ăn mòn mạnh: chống axit, chống kiềm, bền, chống ăn mòn hóa học hiệu quả.

4. Thuận tiện và tiết kiệm chi phí: băng cảnh báo dễ dàng mang đi rải trong quá trình thi công, so với các sản phẩm như tấm xi măng, cọc bảo vệ thì có ưu điểm là giá thành rẻ và hiệu quả cao.

Hiệu suất của băng cảnh báo (sản phẩm): cách điện tốt, chống cháy, chịu lạnh, chịu điện áp, kháng axit và kiềm, kháng dung môi và các đặc tính khác. Chống mài mòn tốt, chống ăn mòn và chống dầu.

Màu sắc của băng cảnh báo: đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng, đen, vàng và đen, xanh lá và trắng, đỏ và trắng. Nó có thể được cấu hình để tạo ra các màu sắc khác nhau theo nhu cầu khác nhau của người dùng.

Theo mục đích, nó có thể được chia thành: băng cảnh báo khí đốt, băng cảnh báo điện, băng cảnh báo cáp, băng cảnh báo đường ống, băng cảnh báo hàng rào, băng cảnh báo đường ống dẫn dầu, băng cảnh báo đường ống dẫn khí đốt tự nhiên, băng cảnh báo đường ống ethanol, cáp điện băng cảnh báo, băng cảnh báo cáp cao áp Dây đai, băng cảnh báo đường ống cấp nước, băng cảnh báo đường ống thoát nước, băng cảnh báo đường ống cấp thoát nước, băng cảnh báo đường ống yếu dòng, băng cảnh báo đường ống nước thải, băng cảnh báo đường ống nước mưa, băng cảnh báo đường ống nước.

Băng cảnh báo đường ống cấp nước PCCP, Băng cảnh báo đường ống dẫn nước RPMP, Băng cảnh báo cáp quang truyền thông, Băng cảnh báo xây dựng, Băng cảnh báo đường ống cấp nước, Băng cảnh báo đường ống sưởi, Băng cảnh báo cáp điện, Băng cảnh báo phát hiện, Băng vết, Băng cảnh báo an toàn, băng cảnh báo đường ống dẫn dầu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa;

 • Dây cảnh báo an toàn
 • Cuộn rào công trình mua ở đầu
 • Băng cảnh báo an toàn
 • Cuộn rào bảo vệ
 • Dây căng an toàn
 • Dây rào cảnh báo
 • Dây cảnh báo phản quang
 • Dây căng công trình

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Hãy thử các công cụ seo từ khóa này để tạo nội dung hoạt động
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *