Báo cáo hiệu suất của Google Search Console Sự cố về dữ liệu vào ngày 21 tháng 9 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Báo cáo hiệu suất của Google Search Console Sự cố về dữ liệu vào ngày 21 tháng 9
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google data drop 1543925197

Google đã xác nhận rằng một số dữ liệu có thể bị thiếu trong báo cáo Hiệu suất Tìm kiếm của Google Search Console vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Nếu bạn đăng nhập và xem báo cáo đó, bạn sẽ thấy chú thích vào ngày đó, giải thích thêm.

Google đã viết rằng vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, “Do lỗi ghi nhật ký, các trang web có thể thấy một sự sụt giảm nhỏ về dữ liệu cho ngày này.” Google nói thêm rằng “đây chỉ là vấn đề ghi nhật ký; nó không phản ánh những thay đổi về hiệu suất tìm kiếm hoặc hành vi của người dùng.”

Google đang làm việc để sớm lấp đầy dữ liệu, Google cho biết “chúng tôi hy vọng sẽ sớm thay thế hầu hết các dữ liệu bị thiếu”. Vì vậy, hãy nhớ rằng Google có thể giải quyết hầu hết các vấn đề về dữ liệu tại đây.

Đây là ảnh chụp màn hình từ báo cáo hiệu suất tìm kiếm ngẫu nhiên mà tôi có quyền truy cập, hiển thị chú thích trên báo cáo:

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

Vì vậy, đây là thông báo cho bạn, nếu bạn đã cung cấp báo cáo khách hàng hoặc sẽ cung cấp báo cáo khách hàng, bạn có thể muốn thêm các chi tiết này vào các báo cáo đó.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *