Bão hòa thị trường và xây dựng thương hiệu | SEMTEK Co,.LTD

Bão hòa thị trường và xây dựng thương hiệu
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Thương hiệu công ty của bạn có thực sự bão hòa các thị trường mục tiêu của bạn không? Công ty của bạn có thực sự ở khắp mọi nơi và trên môi của khách hàng, đối thủ cạnh tranh và nhà cung cấp của bạn không? Các nhóm bán hàng của đối thủ cạnh tranh của bạn có so sánh mình với bạn trong các cuộc gọi bán hàng không? Với tư cách là Người sáng lập Công ty nhượng quyền, chúng tôi đã bão hòa các thị trường mục tiêu của mình và vâng, các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi luôn so sánh mình với chúng tôi và điều đó thực sự đã giúp chúng tôi nhiều hơn nữa.

Tôi gọi là bão hòa thị trường mục tiêu của bạn bằng tên thương hiệu của bạn; “Sức mạnh của sự hiện diện” và khi bạn có điều đó, bạn sẽ biết điều đó và những người khác cũng vậy trong 100 dặm theo mọi hướng. Làm thế nào để bạn đạt đến điểm bão hòa như vậy, như các chuyên gia marketing thường gọi? Họ thậm chí còn viết sách về công cụ này.

Chà, bạn đạt được điều đó bằng cách tận dụng cẩn thận hoạt động tiếp thị và quảng cáo, khuyến mại và quan hệ công chúng xung quanh một thông điệp đơn giản và một chủ đề nhất quán. Đoán xem nào? Nó không tốn nhiều tiền như bạn nghĩ và trên thực tế, bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên vì nó thực sự rẻ đến mức nào khi bạn đã phát triển kế hoạch tấn công thích hợp trong phòng sẵn sàng trước khi thực hiện nhiệm vụ.

Một khi bạn đạt đến điểm bão hòa này, khách hàng và những khách hàng tương lai sẽ yêu thích bạn và đối thủ sẽ khinh thường và ghét bỏ bạn? Nhưng điều đó có nghĩa là bạn đang làm mọi việc ổn thỏa. Bạn thậm chí có thể thấy các cuộc thi của mình là những nhân viên giỏi nhất và các thành viên trong nhóm cố gắng vượt qua và đến làm việc cho bạn. Nhưng này, đó là một chủ đề hoàn toàn khác. Châu Chấu kiên nhẫn. Hãy xem xét điều này vào năm 2006.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.