Bão tuyết về các Báo cáo, Tính năng & Ứng dụng SEO Mới – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bão tuyết về các Báo cáo, Tính năng & Ứng dụng SEO Mới
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nâng cấp cho Nền tảng SEO của Rank Ranger bắt đầu với một hiệu ứng nhanh chóng vào tháng 11 và đã leo thang thành một cơn bão các báo cáo, tính năng và ứng dụng mới trong tháng 2! RangerBot Nếu bạn bận như tôi, bạn có thể đã bỏ lỡ một vài thông báo và vì cá nhân tôi thích đọc các đoạn thông tin và chỉ nhấp vào những thứ thu hút sự quan tâm của tôi, tôi sẽ cung cấp cho bạn một tóm tắt nhanh các tiêu đề gần đây với các đoạn trích và ảnh chụp màn hình bao gồm một số thay đổi và cải tiến quan trọng đối với nền tảng SEO của chúng tôi.

Nhân tiện, bạn có thể đã nhận thấy RangerBot trong các email Cảnh báo Xếp hạng / Liên kết / Trang gần đây của mình, anh ấy đã tham gia nhóm trong một thời gian dài và mặc dù anh ấy vẫn không đồng ý với một bức ảnh, cuối cùng anh ấy đã cho phép chúng tôi chia sẻ hình đại diện của anh ấy trong một nỗ lực để trở nên con người hơn một chút.

Và bây giờ, trên các tiêu đề …Với việc triển khai ‘tìm kiếm an toàn’ (Không được cung cấp) của Google vào năm 2011, chặn 10% dữ liệu từ khóa và tác động đến con số khổng lồ ~ 80% cho đến cuối năm 2013 – đẩy lùi một thách thức mới khác khi đối mặt với SEO – người dùng nhấp vào SERP các liên kết được chuyển hướng thông qua quy trình dữ liệu từ khóa được che giấu của Google.

Xếp hạng Ranger đã nghe thấy sự phản đối kịch liệt từ các chuyên gia SEO và chúng tôi đã phản hồi bằng một cách tiếp cận mới, một phương pháp thay thế cho (Không được cung cấp). Chúng tôi vui mừng giới thiệu báo cáo Tiếp cận thị trường.

Báo cáo Tiếp cận thị trường cung cấp một số liệu có thể mở rộng mới là một loại TAM (Thị trường có thể địa chỉ toàn bộ) đo lường doanh thu tiềm năng của một cơ hội kinh doanh trên quy mô toàn cầu. Chỉ số động mới hợp nhất nhiều khía cạnh SEO thành một và báo cáo tiến độ cuối cùng dễ hiểu!

Báo cáo Tiếp cận Thị trường - Không được Cung cấp Thay thế

Các Phân tích tên miền báo cáo cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về thống kê tên miền trong màu sống động. Chọn từ nhiều tùy chọn báo cáo và khởi chạy – trang chủ tên miền hiển thị bằng màu sắc sống động và Tỷ lệ chỉ mục bổ sung của Google biểu đồ hình tròn trở nên sống động bên cạnh thông tin mới nhất Chỉ số xã hội từ Google Plus, Twitter và Facebook. Dữ liệu tích hợp từ các nhà cung cấp bên thứ ba hoàn thành bản trình bày này mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tự hào khi chia sẻ với khách hàng của mình.

 

Báo cáo phân tích miền

Báo cáo phân tích miền

Việc giữ vị trí đầu trên Bảng xếp hạng của Google ngày càng trở nên khó khăn, đặc biệt là với một số trang đích cần theo dõi. Với báo cáo Hiệu suất trang đích mới của Xếp hạng Ranger, bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy tất cả các trang đích của mình đang hoạt động tốt như thế nào, đồng thời xác nhận những từ khóa nào chịu trách nhiệm về hiệu suất. Cách đơn giản này để theo dõi sự thành công của các nỗ lực SEO của bạn sẽ cho bạn biết trang nào đang hoạt động tốt và trang nào cần hoạt động.


Biểu đồ nhiều trục kết hợp với bảng truy vấn tìm kiếm chi tiết làm cho Rank Ranger mới Từ khóa Truy vấn Tìm kiếmTrang Truy vấn Tìm kiếm báo cáo duy nhất. Trong Công cụ quản trị trang web của Google, dữ liệu này được hiển thị trên biểu đồ một trục kết hợp cả Số lần nhấp và Số lần hiển thị, trong khi các báo cáo Truy vấn Tìm kiếm mới của Rank Ranger cung cấp một trục riêng biệt cho mỗi trục giúp bạn có thể hình dung tỷ lệ giữa Số lần nhấp và Số lần hiển thị và xác định khoảng cách rộng.

Báo cáo Trang Truy vấn Tìm kiếm

Từ khóa & Trang của Truy vấn Tìm kiếm

Đã chính thức có mặt, ứng dụng Rank Tracker trên Apple App Store được tạo ra dành cho các SEOer có nhu cầu kiểm tra thứ hạng khi vắng mặt tại văn phòng. Ứng dụng hoạt động trên cả iPhone và iPad.

1086730 286893159420 316652406 q Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ!

Ch-ch-ch-Thay đổi

Trong khi những cơn lạnh đó đang giảm xuống, nhóm của chúng tôi đã tập trung trong sự ấm áp của phòng thí nghiệm phát triển, nơi họ đã triển khai thêm một số thay đổi mà khách hàng đã yêu cầu, bao gồm:

 • Một nhanh mới Tạo mới hoặc Tạo từ Mẫu nút được thêm vào Báo cáo PDF Nhãn trắng.
 • Một Khối lượng Tìm kiếm trường được thêm vào Tải lên từ khóa hàng loạt (tham khảo phần Từ khoá của tài liệu Thiết lập Chiến dịch).
 • Các thay đổi tích cực và tiêu cực tùy chọn đã được thêm vào Tùy chọn Báo cáo của Bảng điều khiển SEO.
 • Quản lý liên kết có một cái mới tính năng tự động hoàn thành cho các nhà cung cấp và các liên kết có thể được thêm trực tiếp từ trang Danh bạ, ngoài ra có thể thêm các địa chỉ email trùng lặp cho các liên hệ có cùng địa chỉ công ty.
 • Ảnh chụp hàng ngày & hàng tháng báo cáo có một tùy chọn để Hiển thị hoặc Ẩn Khối lượng Tìm kiếm của Google.
 • Một Thay đổi hàng tháng cột đã được thêm vào Tổng quan về Chiến dịch báo cáo nằm trong Phòng thí nghiệm.


Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn!
Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng các báo cáo và tính năng mới này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được loại kết quả bạn muốn trong một giao diện người dùng thú vị và dễ dàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua emailhoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặcTwitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích những công cụ mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS