Bản tin số

Bất động sản Aventura

Bất động sản Aventura
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Aventura là một vùng ngoại ô của Miami, nằm ở phía đông bắc của Hạt Miami-Dade. Aventura là một thành phố được quy hoạch, và nó chính thức trở thành thành phố vào năm 1995, và hiện có dân số khoảng 30.000 người. Aventura lấy tên của nó từ một trong những nhà phát triển ban đầu của khu vực, người đã nói, “Đây sẽ là một cuộc phiêu lưu thật thú vị”.

Đối với những người đang muốn sống trong một khí hậu ấm áp, Aventura là nơi để đến. Ngoại trừ những tháng mùa đông (có một vài thời điểm lạnh giá), Aventura ấm áp và đầy nắng, một khí hậu nhiệt đới. Đó là một cộng đồng nhỏ hơn, chỉ 3,2 dặm vuông, với một số dự án căn hộ nổi tiếng nhất ở nam Florida, chưa kể các tòa nhà chung cư quy mô lớn.

Bất động sản ở Aventura

Bất cứ ai quan tâm đến bất động sản ở Aventura sẽ không phải thất vọng. Và, cùng với những đặc tính tuyệt vời, nhiều người sẽ thấy rằng giá bán của nhiều căn hộ và nhà ở Aventura rất hợp lý, với nhiều căn bắt đầu từ dưới 350.000 USD. Hoặc cũng có tùy chọn thuê thay vì mua, và có rất nhiều bất động sản cho thuê đẹp ở Aventura.

Có năm cộng đồng chính của Aventura, vì vậy luôn có một nơi dành cho tất cả mọi người, kể cả những người đang tìm kiếm nhà Aventura. Những cộng đồng này là Aventi Aventura, Aventura Lakes Homes, Island Estates Homes, Island Way Homes và Country Club Estates Homes. Ngoài những điều này, nếu bạn đang tìm một căn hộ Aventura, bạn sẽ tìm thấy năm cộng đồng căn hộ: Alaqua, Hamptons South, Peninsula Aventura, Porto Vita và Mystic Pointe.

Nếu một ngôi nhà sang trọng là những gì bạn thực sự muốn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ ở đây. Bất động sản Aventura tràn ngập những ngôi nhà cao cấp, lý tưởng cho cuộc sống gia đình hoặc cho những người thích cuộc sống độc thân. Có rất nhiều căn hộ ven sông để bạn lựa chọn, tất cả đều có tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương. Aventura là một cộng đồng bao gồm các căn hộ sang trọng, được biết đến trên toàn thế giới vì sự đáng yêu của chúng.

Chất lượng giáo dục ở Aventura

Aventura là một nơi tuyệt vời cho các gia đình sinh sống, và nền giáo dục mà trẻ em nhận được ở đây là không ai sánh kịp. Trường Thành phố Xuất sắc Aventura đã được Bộ Giáo dục Florida xếp hạng “A”, và ngoài nền giáo dục tuyệt vời, trường này còn cung cấp một số hoạt động vui chơi cho học sinh, bao gồm các chuyến đi thực tế, các hoạt động sau giờ học (tính phí -dựa trên). Đây là một ngôi trường nhỏ, với khoảng 900 học sinh mỗi năm (Mẫu giáo đến Lớp 8), vì vậy mỗi học sinh có thể được giảng dạy trực tiếp mà các em có thể cần. Đây là trường bán công do thành phố điều hành đầu tiên trong quận. Nếu bạn đang cân nhắc tìm kiếm một ngôi nhà mới ở khu vực Miami, bạn sẽ tìm thấy những ngôi nhà Aventura tuyệt đẹp gần trường này.

Hoạt động giải trí ở Aventura

Có tất cả mọi thứ để xem và làm ở Aventura, và không chỉ dành cho khách du lịch. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các bảo tàng, các hoạt động lịch sử và văn hóa, chơi gôn tuyệt vời, các công viên và khu vườn xinh xắn và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động ngoài trời, sở hữu bất động sản ở Aventura là điều lý tưởng dành cho bạn. Ở Aventura, bạn sẽ tìm thấy các môn thể thao trên bãi biển và dưới nước, câu cá, cắm trại và du lịch ba lô. Và đừng quên về tất cả các cửa hàng và trung tâm mua sắm tuyệt vời, chưa kể đến cuộc sống về đêm vui nhộn và thú vị.

Khi bạn tìm kiếm căn hộ Aventura và các bất động sản khác, bạn không chỉ nhận được một nơi tuyệt vời để sống mà còn có thể thấy rằng bạn có một lối sống mới, vui vẻ hơn và thú vị hơn.

Nhiều khu mua sắm tuyệt vời ở Aventura

Một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Aventura là Trung tâm mua sắm Aventura, nằm trên Đại lộ Biscayne, nơi có không gian mua sắm rộng 2,4 triệu feet vuông và được coi là nơi mua sắm số một ở Florida. Đây là một trung tâm mua sắm đa cấp, với hơn 280 cửa hàng và nhà hàng, bao gồm Bloomingdale’s, Macy’s, JC Penney và nhiều hơn nữa. Khi nói đến mua sắm, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần và sau đó là một số tại Aventura Mall. Bạn cũng có rất nhiều lựa chọn mua sắm khác, bao gồm Aventura Plaza, Aventura Shopping Centre và Concord Plaza, chỉ cần kể tên một vài. Mua sắm tuyệt vời chỉ là một lý do nữa tại sao bạn nên xem xét mua bất động sản ở Aventura.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button