Marketing News

Bây giờ là lúc để khởi chạy lại trang web của bạn

“Hãy coi trang web của bạn như một 24 / 7 / 365 động cơ dẫn đầu, ”Lynne Capozzi, CMO kỹ thuật số cho biết trải nghiệm cường quốc Acquia. “Nó bán trong khi bạn ngủ. Và chi phí sản xuất nội dung trang web thấp hơn 62% so với tiếp thị truyền thống và nó tạo ra khoảng ba lần khách hàng tiềm năng. ”

Một nghiên cứu nội bộ do Acquia thực hiện cho thấy rằng trong 2020 hơn một nửa số giao dịch với khách hàng là kỹ thuật số, Capozzi cho biết, phát biểu tại một hội nghị MarTech gần đây .

Nếu bạn đang nghĩ đến việc ngừng làm mới trang web trong những thời điểm không chắc chắn hoặc vì bạn nghĩ rằng khách hàng sẽ tìm thấy bạn ở một nơi khác trong lĩnh vực kỹ thuật số hoặc di động, hãy nhớ rằng đối với nhiều công ty, trang web vẫn là trung tâm để khách hàng trải nghiệm thương hiệu của bạn như thế nào.

“Trang web là trung tâm của trải nghiệm kỹ thuật số của bạn,” Capozzi nói. “Công nghệ để xây dựng trang web của bạn có lẽ là quan trọng nhất . ”

Nếu nhóm tiếp thị của bạn có sự phản đối trong việc giải quyết nỗ lực dường như quá sức này, đừng căng thẳng. Nhiệm vụ có thể được chia thành nhiều phần có thể quản lý được. Bạn có thể không phải thiết kế lại mọi thứ từ đầu đến chân.

Và đối với những doanh nghiệp ưu tiên trang web, phương pháp tiếp cận khởi chạy lại của Capozzi sẽ đơn giản hóa quy trình khi bạn tiếp tục nó trong tương lai.

Tại sao trang web vẫn được ưu tiên hàng đầu?

“Một số tổ chức có hàng chục nghìn trang web thương hiệu, một số có thể có một hoặc hai Capozzi nói. “Các công ty như Nestlé và Pfizer có rất nhiều thương hiệu. Các tổ chức khác có thể có một trang web hoạt động một lần mà không thể sai sót, như Grammy hoặc Emmys. ”

Và hàng năm, người hâm mộ đều mong đợi một tài sản như vậy như Grammy để hiển thị cho khách truy cập một cái gì đó mới. Ít nhất, các thương hiệu không muốn tạo cảm giác lạc hậu.

Nhưng trong nội bộ, nhóm tiếp thị có các nhiệm vụ khác để truyền bá nhận thức và tạo ra khách hàng tiềm năng. Họ có thể nghĩ rằng trang web đến cuối chu kỳ này, như một lời kêu gọi hành động từ một kênh khác.

Tuy nhiên, các nhà tiếp thị nhận thức được rằng khách hàng của họ đang tự nghiên cứu nhiều hơn, bao gồm tương tác với nội dung trên trang web và các kênh sở hữu khác. Ví dụ, năm ngoái, gã khổng lồ công nghệ Panasonic đã dành bốn tháng để làm mới trang web của họ chỉ vì lý do này.

Đọc thêm về quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Panasonic và chuyển sang các sự kiện ảo .

Xác định mục đích cho một refresh

Khi chúng ta đang nói về việc khởi chạy lại một trang web, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bắt đầu lại từ đầu.

“Khởi chạy lại có thể là một (hoàn thành ) khởi chạy lại, nó có thể làm lại hoặc thêm vào nó, nó có thể thay đổi nội dung, ”Capozzi nói. “Nó không phải lúc nào cũng có nghĩa là một vụ nổ hoàn toàn. Nó có thể có nghĩa là chỉ thêm vào nó. ”

Để cung cấp cho dự án này một số định hướng và hình dạng, bạn nên, ở mức tối thiểu, xác định lý do tại sao bạn bắt đầu khởi chạy lại. Và nếu bạn đã tiến xa đến mức này và không nghĩ rằng tổ chức của bạn cần một cái, hãy xem mười lý do mà Capozzi đưa ra:

 1. Một CMO mới xuất hiện với một tầm nhìn mới
 2. Cập nhật tin nhắn
 3. Đang tiến hành mua lại hoặc sáp nhập
 4. Nỗ lực xây dựng thương hiệu
 5. Làm mới một diện mạo cũ
 6. Nội dung lỗi thời, không chính xác
 7. Đang trong quá trình tạo danh mục
 8. Hai năm ( trở lên) kể từ lần khởi chạy lại gần đây nhất
 9. Chỉ số tìm kiếm yếu
 10. Lưu lượng truy cập hoặc chuyển đổi kém

Bắt đầu khởi chạy lại

Vì vậy, bây giờ, bạn đã trao đổi với nhóm của mình lý do tại sao trang web là ưu tiên hàng đầu và mục đích cụ thể của việc làm mới wi Tôi sẽ phục vụ. Ví dụ, giả sử đã hơn ba năm kể từ lần cuối cùng.

Bây giờ đã đến lúc bắt đầu, điều này sẽ củng cố thêm cam kết của các bên liên quan còn lại trong tổ chức.

Capozzi nói, “Tôi nghĩ đó là một quá trình thực hiện đánh giá và đảm bảo rằng bạn đang viết một bản tóm tắt sáng tạo về nó.”

Cô ấy nói thêm, “Xây dựng trường hợp đầu tư để bạn có ROI, nhờ đó bạn biết cách đo lường và nguồn đầu tư đến từ đâu. ”

Hãy nhớ rằng đây cũng là một lý do có thể để bắt đầu làm mới, đầu tiên là. Các vấn đề về lưu lượng truy cập, đo lường và phân tích có thể nói lên một cuộc kiểm tra lớn hơn về ngăn xếp công nghệ. Nhưng ít nhất trang web đã mở cuộc trò chuyện với những người còn lại trong nhóm.

“Tìm được đối tác phù hợp là chìa khóa,” Capozzi nói. “Dù bạn quyết định làm gì, chọn đối tác bên trong hay bên ngoài, thực sự là rất quan trọng để hoàn thành công việc đó.”

Từ đó, bạn muốn xác định các bên liên quan nội bộ của mình và tạo mục tiêu cho việc khởi chạy lại. Bạn có thể đưa ra các mục tiêu từ các tùy chọn ở trên hoặc cũng có khả năng là một mục tiêu khác xuất hiện trong các cuộc trò chuyện mà bạn đã có ở một số thời điểm khác trong quá trình.

Duy trì một dòng mở về giao tiếp cũng sẽ góp phần vào quá trình dễ dàng hơn trong tương lai, vì làm mới trang web là nhiệm vụ liên tục đối với bất kỳ thương hiệu nào muốn xây dựng sự hiện diện kỹ thuật số mạnh mẽ.

“Một điều tôi sẽ nói là không bao giờ Capozzi nói. “Đó là điều tốt đẹp trong phát triển trang web, đó là một sự thay đổi không ngừng phát triển và các công cụ chúng tôi có ngày nay cho phép chúng tôi làm điều đó.”

Xem toàn bộ bảng “Trang web trường tồn” từ hội nghị MarTech mùa xuân của chúng tôi, theo yêu cầu tại đây (có đăng ký).

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức Tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button