Bảy lý do khiến sản phẩm mới không thành công | SEMTEK Co,.LTD

Bảy lý do khiến sản phẩm mới không thành công
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tỷ lệ thành công lạc quan nhất mà tôi đã thử nghiệm cho các ý tưởng sản phẩm mới là khoảng 3%. Nói cách khác, 97% ý tưởng sản phẩm không bao giờ thành công khi thâm nhập thị trường. Có rất nhiều lý do giải thích cho mức hiệu suất thấp này, nhưng có một sự nhất quán xung quanh một số lỗi phổ biến mà các nhà phát minh và nhà tiếp thị sản phẩm mới thường mắc phải. Đây không phải là những lý do duy nhất, nhưng nếu bạn có thể tránh được những sai lầm này, bạn có thể cải thiện rất nhiều cơ hội thành công.

Sản phẩm: Thiếu sót lớn nhất trong các buổi giới thiệu sản phẩm mới là không hiểu đầy đủ về sản phẩm, cách sử dụng và thị trường mục tiêu. Một điểm chết người cho vấn đề này là khi tôi yêu cầu các nhà phát minh xác định thị trường mục tiêu và họ nói với tôi, “Mọi người.” Nếu thị trường mục tiêu của bạn là tất cả mọi người, bạn chắc chắn sẽ thất bại. Nó giống như bắn một khẩu súng vào hồng tâm. Bạn rất có thể sẽ không bao giờ đạt được hồng tâm nếu bạn đang nhắm vào toàn bộ mục tiêu.

Cơ hội: Một trong những câu hỏi khó trả lời nhất khi chuẩn bị đưa một sản phẩm mới ra thị trường là xác định cơ hội. Đáng buồn thay, không có đủ thông tin có sẵn về hầu hết các danh mục sản phẩm và nếu bạn có thứ gì đó hoàn toàn mới, không có điểm tham khảo nào, nhưng đây là thông tin quan trọng đối với những người ra quyết định mà bạn sẽ xử lý. Bạn phải có một số ước tính có thể xác minh được về tiềm năng của sản phẩm này.

Các kênh: Với hầu hết các sản phẩm, sẽ có các bước trung gian giữa bạn và người dùng cuối sản phẩm của bạn. Bạn sẽ chọn Kênh hoặc Kênh nào? Kỳ vọng của họ là gì? Bạn có thể cung cấp những gì họ yêu cầu? Họ yêu cầu những gì? Có bất kỳ xu hướng nào có thể ảnh hưởng đến việc ra mắt thành công của bạn không?

Hoàn cảnh của bạn: Thường có ba yếu tố mà mỗi nhà phát minh / nhà tiếp thị phải hiểu về bản thân trước khi đưa ra thị trường. Bạn có biết 3 yếu tố đó là gì và có những lựa chọn nào để phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn?

Nghiên cứu: Nhiều người nghĩ rằng họ đang tiếp thị ý tưởng hoặc phát minh sản phẩm mới của họ. Sự thật là bạn cũng đang tiếp thị thông tin và kiến ​​thức có thể hành động, nhưng bạn đi đâu để có được thông tin và kiến ​​thức đó? Một khi bạn đã nhận được nó, làm thế nào để bạn kết hợp chúng lại với nhau?

Giao diện người dùng mờ: Những người bạn đang cố gắng bán sản phẩm hoặc phát minh mới của mình để có quan điểm khác với quan điểm của bạn. Bạn có hiểu quan điểm của họ và bạn có thể cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi của họ cả được hỏi và không được hỏi không?

Cung cấp của bạn: Việc giới thiệu sản phẩm mới thành công đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ sản phẩm. Nếu tất cả chúng ta chỉ mua sản phẩm, tất cả chúng ta sẽ lái cùng một kiểu dáng và sản phẩm ô tô. Mọi người không chỉ mua sản phẩm, họ mua các tính năng và lợi ích, hình ảnh và trạng thái. Bạn sẽ đóng gói sản phẩm của mình như thế nào để thành công?

Đây chỉ là những ví dụ về một số vấn đề mà chúng tôi đề cập tại trang web mới của chúng tôi http://www.marketingnewproduct.com. Chúng tôi thậm chí đã phát triển một sản phẩm tư vấn hợp tác có tên là Phân tích thị trường Quickie để giúp các nhà phát minh và các nhà tiếp thị sản phẩm mới tránh được những cạm bẫy này.

Bạn đang ở đâu trong quá trình giới thiệu sản phẩm của mình không thực sự quan trọng. Phân tích thị trường Quickie sẽ giúp bạn nhận ra nơi bạn đã vấp ngã và đưa bạn đến thành công. Truy cập Trung tâm Tài nguyên Phần cứng / Phần cứng của Hoa Kỳ để tìm hiểu thêm.

Bản quyền Bob Cannon / the Cannon Advantage, 2005. Mọi quyền được bảo lưu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.