Bị cắn bởi lỗi Cài đặt Vị trí Địa lý của Google? – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bị cắn bởi lỗi Cài đặt Vị trí Địa lý của Google?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu thứ hạng địa phương của bạn gần đây có những thay đổi lớn về thứ hạng, rất có thể trang web bạn đang quản lý đã bị lỗi Vị trí địa lý của Google. Và bạn không đơn độc vì các thành viên của Diễn đàn Tìm kiếm Địa phương đã báo cáo và ghi lại sự biến động không ổn định của tìm kiếm địa phương vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay, vì vậy có thể một bản cập nhật cục bộ vẫn đang được tung ra cho nhiều nơi trên thế giới hoặc đó là một lỗi.

Lỗi cài đặt vị trí của Google

Lỗi cài đặt vị trí của Google

Chuyên gia SEO Terry Simmonds đã hỏi là “Cài đặt vị trí của Công cụ tìm kiếm của Google bị hỏng?” Và đã đăng ảnh chụp màn hình mô tả chi tiết cài đặt Tìm kiếm của Chrome cho tất cả các kết quả ở Vương quốc Anh, nhưng Google vẫn đang sử dụng kết quả nhắm mục tiêu theo địa chỉ Internet cho Thames.

Một khách hàng đã cảnh báo cho chúng tôi về sự thay đổi SERP cục bộ cực lớn khi nhiều từ khóa của chiến dịch giảm mạnh từ các vị trí hàng đầu xuống các vị trí trong phạm vi 263 đến 500+.

Biến động SERP cục bộ

Thứ hạng giảm từ Top 10 xuống 500+

Biến động SERP địa phương

Chúng tôi xác nhận rằng cài đặt vị trí tùy chỉnh là chính xác cho chiến dịch này và sau đó tìm kiếm trực tuyến vì những lý do tiềm năng. Từ ngày 21 tháng 5 đến ngày hôm nay, các cuộc trò chuyện đã bùng nổ trên nhiều diễn đàn SEO và quản trị trang web, tuy nhiên Google vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục báo cáo kết quả tìm kiếm địa phương khi Google phân phát chúng. Nếu bạn cần kết quả địa phương và chưa bật cài đặt vị trí tùy chỉnh của mình, bạn có thể thực hiện việc đó trong màn hình Cài đặt Chiến dịch> Công cụ Tìm kiếm.

Cài đặt vị trí tùy chỉnh

Gary Illyes của Google đã tweet ngày hôm qua rằng “chúng tôi đang xem xét rất nhiều báo cáo mà chúng tôi nhận được về điều này”, vì vậy có vẻ như hiện tượng này rất có thể là kết quả của một lỗi.

Thông tin về các Tác giả

Laura Campbell

Laura là Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số của Rank Ranger, Tổng biên tập và người phụ trách truyền thông xã hội. Viết văn và tiếp thị là niềm đam mê của Laura.

Cô ấy cũng thích làm việc với các nhà phát triển của Rank Ranger về các ý tưởng cho các báo cáo tiếp thị kỹ thuật số mới và các tính năng sẽ giúp công việc của cô ấy dễ dàng hơn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS