Bí mật tạo sản phẩm tiếp thị qua Internet

Bí mật tạo sản phẩm tiếp thị qua Internet
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Thật dễ dàng để tạo ra các sản phẩm thông tin mà bạn có thể bán với giá 7 đô la, 27 đô la hoặc thậm chí 97 đô la, thật nực cười. Mọi người nên tạo ra sản phẩm của họ, và tôi không biết tại sao rất nhiều người làm tiếp thị qua internet lại không có sản phẩm đó.

Tôi thực sự có một danh sách kiểm tra “trình tạo ý tưởng sản phẩm” mà tôi sử dụng để tạo sản phẩm theo yêu cầu. Khi tôi sử dụng danh sách kiểm tra này kết hợp với một bản phác thảo rất cụ thể mà tôi đã phát triển, tôi sẽ loại bỏ các sản phẩm chỉ trong vòng một ngày – hoặc trong một số trường hợp là vài giờ.

Một trong những sản phẩm yêu thích của tôi để tạo ra là sản phẩm “Done For You”. Những thứ này có thể bao gồm các mẫu trang web, các trang giới thiệu được thiết kế để thu hút mọi người đăng ký vào danh sách của bạn, v.v. Ý tưởng ở đây là tạo ra một thứ gì đó là giải pháp nút nhấn.

Làm thế nào dễ dàng là điều này? Thuê một vài dịch giả tự do để làm một số thiết kế đồ họa và thiết kế web cho bạn, nhờ một người viết bài tạo một số nội dung với giá rẻ, và sau đó trong một tuần bạn có một sản phẩm hoàn chỉnh, bạn có thể đóng gói và bán.

Quá nhiều công việc? Được rồi, thế này thì sao. Trên kệ sách của tôi, tôi có cả đống sách “self-help”. Nếu tôi muốn tham gia thị trường tự lực, đây là những gì tôi phải làm. Đầu tiên, tôi sẽ chọn một thị trường phụ, vì vậy sẽ không có nhiều cạnh tranh.

Sau đó, tôi sẽ tìm mọi tác giả trên amazon có cuốn sách được viết liên quan đến chủ đề đó. Sau đó, tôi chỉ cần lấy thông tin liên lạc của họ và gọi cho họ qua điện thoại. Tôi sẽ trình bày với họ kế hoạch kinh doanh của mình về cách tôi muốn thực hiện một số cuộc hội thảo qua điện thoại với họ, và sau đó chia cho họ một phần doanh thu.

Hãy tập hợp chín chuyên gia lại với nhau và bây giờ bạn không chỉ có một hội thảo qua điện thoại – bạn có một khóa học đầy đủ. Thuê nhân viên phiên âm và chuyển các cuộc gọi thành sách điện tử. Hoặc tốt hơn, nhờ ai đó tạo video power point từ các cuộc gọi, vì vậy bây giờ bạn có một “khóa học video”.

Sau đó, khi bạn bán cho họ khóa học này, khi họ thanh toán, hãy cung cấp cho họ đăng ký miễn phí hai tháng đối với trang web thành viên của bạn. Đó là một sản phẩm tức thì khác mà bạn đã tạo. Điều tuyệt vời khi làm điều này là bạn thậm chí không cần phải có bất kỳ nội dung nào trong trang web thành viên của mình. Chỉ cần yêu cầu họ đăng ký, và sau đó, tạo nội dung. Nếu họ tồn tại khoảng hai tháng, thì hãy bắt đầu thanh toán cho họ.

Nếu bạn đã tạo danh sách email, hãy đưa ra một cuộc tư vấn riêng tư, 30 phút với giá 50 đô la. Dịch vụ tức thì. Sau đó, xin phép ghi âm cuộc gọi, nhóm một loạt các cuộc gọi lại với nhau và bán nó dưới dạng sản phẩm. Sản phẩm ăn liền.

Tôi có một danh sách gồm 27 công cụ tạo ý tưởng sản phẩm mà tôi luôn xem xét khi quyết định tạo ra một sản phẩm. Bạn cũng nên phát triển danh sách của riêng mình. Chỉ cần nhìn xung quanh và xem các ông lớn đang làm gì và ghi chú lại các loại sản phẩm khác nhau mà họ đang cung cấp.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan