Bản tin số

Bí quyết thành công trong tiếp thị qua mạng Internet đã được chứng minh

Bí quyết thành công trong tiếp thị qua mạng Internet đã được chứng minh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ngày nay, có một ranh giới rất mờ nhạt giữa tiếp thị qua internet và tiếp thị trên mạng, nhưng về cơ bản, tất cả các phương pháp được sử dụng cho một phương pháp đều có thể được sử dụng để quảng bá phương pháp kia trên internet.

Tiếp thị qua mạng Internet có thể có nghĩa là quảng cáo sản phẩm thông qua các diễn đàn, trang web hoặc sử dụng các trang tiếp thị xã hội và blog, sự khác biệt duy nhất giữa tiếp thị qua internet và tiếp thị trên mạng là các nhà tiếp thị trên mạng đang tìm kiếm cơ hội tuyển dụng các thành viên tuyến dưới trong nhóm của họ cũng như quảng bá. những sản phẩm của họ. Nếu bạn đã học cách quảng cáo thành công một sản phẩm, thì mọi người sẽ kêu gọi tham gia nhóm của bạn, bởi vì họ thấy bạn đang làm tốt như thế nào và cũng muốn có một phần hành động.

Ví dụ: nếu bạn quảng cáo các sản phẩm của Amazon trên trang web của mình và thông qua các blog cũng như các hình thức tiếp thị khác ngoài kia, tại sao bạn lại muốn trở thành MLMer?

Câu trả lời là về lâu dài, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi tham gia MLM, đặc biệt khi bạn nhận ra rằng một khi bạn đã tuyển được một nhóm làm việc cho mình, họ sẽ kiếm tiền cho bạn mà bạn không cần phải nỗ lực nhiều.

Nếu bạn kết thúc với một nhóm tuyến dưới thành công vui vẻ gồm năm nghìn người và mỗi người họ đều có thu nhập tốt, bạn sẽ nhận được phần trăm thu nhập của họ. Với tiếp thị liên kết, bạn thường kiếm được một tỷ lệ phần trăm nhỏ cho một lần bán hàng và sau đó chuyển sang lần tiếp theo, bạn phải nỗ lực hết sức để kiếm được vài đô la đó bằng nỗ lực của chính mình. Với kinh doanh theo mạng, bạn đang tận dụng thời gian của tất cả những người khác có thể là hàng nghìn người.

Ví dụ, bạn làm việc 20 giờ một tuần tại doanh nghiệp tiếp thị mạng lưới của mình và bạn mời 20 người cũng làm việc 20 giờ một tuần, thì bạn đã tận dụng thêm 400 giờ thời gian cho chính mình mỗi tuần!

Cơ hội thu nhập tiếp thị trên mạng Internet

Tôi biết những người kiếm sống bằng cả tiếp thị qua internet và tiếp thị mạng lưới và về lâu dài, những nhà tiếp thị mạng lưới rất thành công sẽ làm việc ít giờ hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Tại sao? Bởi vì các nhà tiếp thị internet thành công luôn phải cập nhật những sản phẩm mới nhất để quảng cáo và liên tục phải xây dựng các liên kết ngược đến trang web của họ và thường xuyên tải nội dung mới lên trang web của họ. Tất nhiên điều này có thể được thực hiện bằng cách thuê ngoài, nhưng ngay cả khi đó bạn phải tìm đúng người viết và đúng người để xây dựng các liên kết ngược cho bạn. Một số nhà tiếp thị internet có hàng trăm trang web để kiểm soát để kiếm sống tốt; Tôi không quan tâm họ nói nó dễ dàng như thế nào, chắc chắn là không!

Mặc dù vậy, tôi sẽ cảnh báo bạn rằng có một tỷ lệ tiêu hao rất lớn trong cả internet và kinh doanh theo mạng vì dễ thất bại hơn là thành công, đặc biệt nếu bạn không sẵn sàng làm việc chăm chỉ. Khi bạn bắt đầu, đó là CÔNG VIỆC của bạn và đừng bao giờ coi đó là sở thích nếu bạn thực sự muốn thành công.

Điều quan trọng là tập trung phần lớn thời gian và nỗ lực của bạn vào việc học các kỹ thuật quảng cáo và bán hàng trực tuyến cũng như tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button