Marketing News

Biển quảng cáo Twitter kết thúc vào năm 2020 với chiến dịch OOH do người dùng tạo

Một lần tình cờ chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi hoàn toàn yêu thích các chiến dịch sáng tạo và không chỉ chúng tôi, tất cả mọi người đều yêu thích một chiến dịch sáng tạo thành công.

Và vì chúng tôi luôn thích nói về các chiến dịch sáng tạo, chúng tôi đã bắt gặp một chiến dịch khó có thể bỏ lỡ. Đó là một chiến dịch OOH do Twitter phát động, và chúng tôi phải nói rằng nó rất tuyệt vời.

Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một số tiếng cười vì bạn sẽ thích điều này.

Kể từ khi 2020 kết thúc, mọi người đã chia sẻ trên các tài khoản mạng xã hội năm nay đã đối xử với họ như thế nào. Hầu hết mọi người đều nhận định rằng đó là một năm khó khăn do đại dịch; một số thậm chí còn bày tỏ sự lo lắng của họ về 2021 trong khi những người khác hy vọng nó sẽ tốt hơn 2020.

Bạn có thể đã không đếm được bao nhiêu lần bạn đã nhìn thấy một meme liên quan đến năm mới và như thế nào 2020 là.

Twitter đã sử dụng như thế nào 2020 là một trong những năm lịch sử nhất trong lịch sử

Twitter đã nắm lấy cơ hội và tạo ra một chiến dịch OOH từ các tweet của mọi người về 2020 . Vào thứ Hai, 21 st của tháng 12, Twitter đã đăng hình ảnh dòng tweet của mọi người trên bảng quảng cáo. Những biển quảng cáo này có ở rất nhiều thành phố như Los Angeles, New York, Philadelphia và San Francisco.

Tất cả đều thể hiện một điều, đó là cách mọi người cảm nhận về 2020 và họ cảm nhận về 2021 một cách vui nhộn.

Tất cả chúng ta đều trút giận trên các tài khoản mạng xã hội của mình; nó là nơi để chia sẻ ý kiến ​​và bày tỏ cảm xúc. Một số làm điều đó trên Facebook và một số tweet về nó. Kể từ khi chúng tôi kết thúc 2020, mọi người đã sử dụng Twitter để bày tỏ cảm xúc của họ về 2020. Và vì tất cả chúng ta đều đồng ý rằng năm nay là một chuyến tàu lượn siêu tốc, nên Twitter đã nắm bắt xu hướng chung này và tạo ra một chiến dịch OOH.

Mọi Thương hiệu Cần Quảng bá Bản thân

thương hiệu có lớn đến đâu thì vẫn cần phải quảng bá bản thân.

Tất cả chúng ta đều biết Twitter và mọi người trên toàn cầu có tài khoản Twitter, nhưng điều đó không có nghĩa là nền tảng này không nên tự quảng bá. Một thương hiệu phải giữ vị trí của mình trên thị trường và đối với Twitter như một nền tảng truyền thông xã hội, nó phải cạnh tranh với nhiều người khác, vì vậy nó phải giữ được vị trí của mình.

Chiến dịch đã thu hút sự chú ý của mọi người từ khắp nơi trên thế giới vì ý tưởng độc đáo của nó.

Twitter đang xây dựng mối ràng buộc với người dùng của mình

Nếu bạn là một trong những người dùng này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đặc biệt và bạn sẽ yêu thích Twitter hơn nữa. Vì vậy, Twitter ở đây đã kiếm được tiền bản quyền và sự hài lòng của người dùng. Ngoài ra, điều này sẽ thu hút nhiều người dùng hơn. Không phải ai cũng có tài khoản Twitter, nhưng ý tưởng này có thể khuyến khích những người chưa có tài khoản tạo một tài khoản.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Twitter đã thực hiện trong tâm trí người dùng khả năng các tweet của họ sẽ xuất hiện trên các bảng quảng cáo vào năm tới. Vì vậy, bạn sẽ nghĩ tại sao không tham gia Twitter, bạn có thể sẽ nhận được một bảng quảng cáo vào tháng 12 2021.

Một cách kết thúc tốt đẹp như vậy 2020 đối với Twitter, chúng tôi có thể nói rằng chiến dịch tốt nhất đã được lưu cho lần cuối cùng.

  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp thị

Back to top button