Marketing News

Biết đối tác của bạn: Tóm tắt hàng ngày của Thứ Sáu

Bản tóm tắt hàng ngày của MarTech cung cấp thông tin chi tiết hàng ngày, tin tức, mẹo và những thông tin cần thiết cho nhà tiếp thị kỹ thuật số ngày nay. Nếu bạn muốn đọc nó trước khi phần còn lại của internet, đăng ký tại đây để nhận nó được gửi đến hộp thư đến của bạn hàng ngày.

Chào buổi sáng, các nhà tiếp thị, tất cả là về quan hệ đối tác.

Trong một số trường hợp, quan hệ đối tác đề cập đến mối quan hệ khách hàngkhách hàng được tôn vinh. Nhưng nhiều khi không, mối quan hệ không chỉ là bán hàng. Có nhiều hơn trên đường dây. Như tác giả Nassim Nicholas Taleb sẽ có nó , có “skin trong trò chơi.”

Ngay cả khi xây dựng và cập nhật trang web, điều quan trọng là phải biết đối tác của bạn là ai. Đây là theo Acquia CMO Lynne Capozzi, một số người có suy nghĩ dưới đây. Xây dựng các liên minh để đạt được mục tiêu của bạn và khi cho và nhận, hướng đi của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn. Với quan hệ đối tác, bạn có sức mạnh về số lượng.

Để chứng minh quan điểm này, chúng tôi cũng đã coi trọng tầm quan trọng của việc giáo dục khách hàng như một phần của trải nghiệm khách hàng. Giáo dục khách hàng của bạn không chỉ dừng lại ở việc bán hàng nhanh chóng. Nó mời họ trở thành đối tác trong sứ mệnh của công ty bạn.

Chris Wood,

Biên tập viên

Giáo dục khách hàng là một phần quan trọng của trải nghiệm khách hàng

“Chúng tôi cung cấp một công cụ cho tất cả các nhà quảng cáo – có thể là thương mại điện tử, công ty nhân sự, đại lý du lịch – để họ quảng cáo dễ dàng hơn nhiều trên tất cả các loại nền tảng; Amazon, eBay, Google Ads, Google Mua sắm, bất cứ thứ gì. Về cơ bản, chúng tôi tự động hóa nó cho họ “, Floyd van Zoelen, Chuyên gia kiến ​​thức tại Channable cho biết.

Với trung tâm học tập Channacademy,” Điều chúng tôi cố gắng làm là hướng dẫn khách hàng của mình mọi thứ chúng tôi phải cung cấp – các chức năng khác nhau, các tính năng khác nhau – và giúp họ bắt đầu dễ dàng hơn hoặc nếu họ đang tìm kiếm một tính năng mới để giúp họ dễ dàng tìm hiểu về nó và bắt đầu sử dụng thành công. ”

Channacademy chỉ có thể truy cập thông qua Channable, nhưng nó được xây dựng trên nền tảng giáo dục khách hàng Northpass. Những người sáng tạo nội dung của Channable có thể làm việc độc lập trong nền tảng Northpass, tải lên nội dung và tinh chỉnh thiết kế. Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đẩy dữ liệu về mức độ tương tác của khách hàng với các trung tâm giáo dục vào các hệ thống tiếp thị được ghi nhận, Northpass gần đây đã công bố quan hệ đối tác với HubSpot CRM.

“Chúng tôi biết rằng các sáng kiến ​​này rất hấp dẫn khi tiếp thị có quyền sở hữu – điều đó làm cho HubSpot trở thành công cụ, ”Giám đốc điều hành Steve Cornwell của Northpass cho biết. “Họ sở hữu nhà tiếp thị, họ sở hữu các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi nghĩ rằng quan hệ đối tác HubSpot / Northpass cuối cùng cũng có cơ hội giúp các công ty thuộc mọi quy mô có thể tiếp cận giáo dục khách hàng. ”

Đọc thêm tại đây.

Làm mới trang web? Bây giờ là lúc

“Hãy coi trang web của bạn như một 24 / 7 / 365 động cơ tạo ra khách hàng tiềm năng, ”Lynne Capozzi, CMO của công ty trải nghiệm kỹ thuật số Acquia cho biết. “Nó bán trong khi bạn ngủ. Và chi phí sản xuất nội dung trang web là 62 Ít hơn% so với tiếp thị truyền thống và nó tạo ra khoảng ba lần khách hàng tiềm năng. ”

Một nghiên cứu nội bộ do Acquia thực hiện cho thấy rằng trong 2020 hơn một nửa số giao dịch với khách hàng là kỹ thuật số, Capozzi cho biết, phát biểu tại một hội nghị MarTech gần đây .

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tạm dừng làm mới trang web trong thời gian không chắc chắn hoặc vì bạn nghĩ rằng khách hàng sẽ tìm thấy bạn ở một nơi khác trong lĩnh vực kỹ thuật số hoặc di động, hãy nhớ rằng đối với nhiều công ty, trang web vẫn là trọng tâm đối với cách khách hàng trải nghiệm thương hiệu của bạn.

“Trang web là trung tâm của trải nghiệm kỹ thuật số của bạn,” Capozzi nói. “Công nghệ để xây dựng trang web của bạn có lẽ là quan trọng nhất . ”

Nếu nhóm tiếp thị của bạn có sự phản đối trong việc giải quyết nỗ lực dường như quá sức này, đừng căng thẳng. Nhiệm vụ có thể được chia thành nhiều phần có thể quản lý được. Bạn có thể không phải thiết kế lại mọi thứ từ đầu đến chân.

Và đối với những doanh nghiệp ưu tiên trang web, phương pháp tiếp cận khởi chạy lại của Capozzi sẽ đơn giản hóa quy trình khi bạn sử dụng lên trong tương lai.

Đọc thêm tại đây.

CDP tăng vọt trong 2021

Nền tảng dữ liệu khách hàng đã có một năm nổi bật trong nửa đầu của 2021, theo báo cáo mới nhất từ ​​Viện CDP.

Ngành công nghiệp CDP đã tăng trưởng doanh thu ước tính lên đến 1,6 tỷ đô la, theo báo cáo. Điều này bao gồm doanh số bán sản phẩm CDP trên toàn thế giới, cũng như các thành phần CDP trong các bộ tiếp thị, hệ thống gửi tin nhắn và nền tảng thương mại điện tử, nhưng không bao gồm các dịch vụ liên quan hoặc các dự án phát triển dữ liệu nội bộ.

Một số chuyên gia dự đoán sự gia tăng ngân sách tiếp thị và tuyển dụng trong nửa cuối năm . Nhưng các nhà tiếp thị đã không lãng phí thời gian, thúc đẩy kho công nghệ của họ với CDP trước cú hích lớn này.

Do đó, các nhà cung cấp CDP đã tăng thêm 6% nhân viên trong nửa đầu của 2021, so với 1% tăng trưởng việc làm trong nửa cuối năm ngoái. Các nhà đầu tư cũng lạc quan về công nghệ dữ liệu cụ thể này, bơm 11 Thêm% đầu tư mạo hiểm vào CDP trong 2021, trong khi chúng tôi chỉ thấy tăng trưởng tài trợ 3% trong nửa sau của 2020.

Đọc thêm tại đây.

Trích dẫn trong ngày

“Các công ty lớn không cung cấp cho chúng tôi thứ gì đó để mua. Các công ty tuyệt vời cung cấp cho chúng tôi một cái gì đó để mua vào. ” Simon Sinek , tác giả, chuyên gia kinh doanh

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web Hosti ng
  • Chatbot

Back to top button