Marketing News

Bitcoin giảm bớt sự không chắc chắn trong tương lai

Lingua Contra Imperium

Ngôn ngữ của Bitcoin: 2

TL; DR – Chính phủ đã kéo chúng tôi vào vùng nước sâu, về mặt tài chính, để giữ chúng tôi dễ bị tổn thương. Những người dễ bị tổn thương có sở thích về thời gian cao nhất, bởi vì họ có tương lai không chắc chắn nhất. Chúng ta đã đi từ một xã hội tự hào tuyên bố sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng những quần thể dễ bị tổn thương nhất của mình, đến một xã hội tạo ra họ như một lẽ tất nhiên. Đây là lý do tại sao bạn thấy mình đang gặp khó khăn về tài chính. Những người dễ bị tổn thương tiêu dùng mà không quan tâm đến tương lai.

Đặt hàng

Nếu tôi mạo hiểm đoán xem việc trở thành một Bitcoiner là gì, tôi sẽ nói đó là về việc khôi phục trật tự hệ thống tiền tệ để chúng ta có thể cùng tiến bộ theo cách trung thực và hiệu quả hơn.

Thứ tự có thể được coi là sự sắp xếp của những người hoặc sự vật trong mối quan hệ với nhau theo một trình tự, khuôn mẫu hoặc phương pháp cụ thể. Từ khóa ở đây là “cụ thể”. Đồng đô la không có mô hình “cụ thể”. Nó được phát hành và gỡ bỏ một cách tùy tiện.

Như đã thảo luận vào tuần trước , một loại tiền tệ tập trung như Hoa Kỳ đô la không thể giữ. Hơn nữa, thị trường hoạt động không hiệu quả dựa trên đơn vị đo lường tiền tệ luôn thay đổi này. Tất cả các loại tiền tệ fiat đều thất bại bởi vì không ai có thể cưỡng lại sự cám dỗ đồng thời in thêm tiền cho mình và giảm bớt số tiền nắm giữ của người khác. Tuy nhiên, Bitcoin có mức giá đắt đỏ không thể chấp nhận được và giới hạn nguồn cung là 21.000.000.

Thứ tự có hệ thống của Bitcoin có vẻ khác biệt rõ rệt so với đô la Mỹ. Không có điểm phát hành hoặc thất bại duy nhất. Nguồn cung cấp là cố định và mọi người đều có thể tham gia vào việc phát hành hoặc xác nhận các đồng tiền mới, và họ phải gánh chi phí năng lượng của việc tham gia đó hoặc ít nhất là theo cách khá minh bạch và có thể tính toán được. Mặt khác, chi phí năng lượng của đô la Mỹ là không thể tính toán được.

Tiến độ

Tiến độ nghĩa là gì? Tiến bộ trong suy nghĩ của tôi có nghĩa là chúng ta có thể tích lũy các giá trị và mục tiêu với hiệu quả ngày càng tăng theo quy mô thời gian dài hơn, với tư cách cá nhân nhưng cũng như tập thể. Bitcoin thúc đẩy sự phát triển giá trị trung thực và tích lũy mục tiêu bằng cách thưởng cho thời gian theo đuổi cả hai. Từ khóa ở đây là “thời gian dành”.

Đô la không lưu trữ giá trị đủ lâu để thúc đẩy việc tích lũy các mục tiêu dài hạn. Đô la khuyến khích nợ và sự hài lòng ngay lập tức.

Khi bạn mua Bitcoin, bạn đang mua chính mình thời gian sau đó. Bạn đang trao đổi thời gian bây giờ cho thời gian sau. Ngược lại khi bạn mua đô la dựa trên nợ, bạn đang đặt cược thời gian muộn hơn cho thời gian bây giờ.

Tiến bộ có nghĩa là chúng tôi có thể đáp ứng mục tiêu của mình theo những cách ngày càng hiệu quả hơn theo thời gian. Tôi không hứa hẹn về những gì nó có thể trông như thế nào. Công việc được đưa vào một hệ thống không có đảm bảo năng suất. Nhưng thông qua Bitcoin, giao dịch được thực hiện cho thời gian của bạn và động cơ để làm việc và cung cấp giá trị tối đa để đổi lấy nó là rất lớn. Bitcoin là một dạng tiền cực kỳ kiên quyết.

Bitcoin là tiền có mục đích. Nó thúc đẩy sản xuất của chính nó và ngăn chặn sự phá hủy của chính nó, với chi phí năng lượng và các đối thủ cạnh tranh của nó. Đô la được in một cách tùy tiện, không có mục đích rõ ràng. Với đô la, người ta luôn chơi với những thông tin không hoàn hảo, không đầy đủ. Bitcoin là một trò chơi hoàn hảo hơn mặc dù thông tin không đầy đủ. Điều này có nghĩa là kiến ​​thức về các hoạt động cơ bản của Bitcoin có sẵn cho bất kỳ ai quan tâm, mặc dù bạn có thể cạnh tranh trong hệ thống với tư cách là một người khai thác, chẳng hạn, mà không phát đi thông tin đầy đủ về các động thái kinh doanh chiến lược của bạn, khiến Bitcoin trở thành một trò chơi không hoàn chỉnh mặc dù về cơ bản thông tin hoàn hảo.

Hiệu quả có thể được coi là công việc được thực hiện hoặc năng lượng mà các thợ đào sử dụng để bảo mật mạng bitcoin chia cho số tiền tiết kiệm được mà mạng đảm bảo. Một cách để tính toán điều này là lấy chi tiêu năng lượng khai thác ròng và chia nó cho vốn hóa thị trường. Trạng thái hiện tại của phương trình này được để lại như một bài tập cho người đọc và tôi thách thức bạn tìm ra hoặc phát minh ra một công nghệ tiền tệ hiệu quả hơn.

Như một kho lưu trữ giá trị cứng, Bitcoin về cơ bản là một cục pin tiền tệ, với điều kỳ lạ là bên trong cục pin này, sức mua của bạn đã tăng lên theo thời gian ngay cả khi không có thêm đầu vào của nhiều Bitcoin hơn, làm cho hệ thống hiệu quả hơn theo cấp số nhân, tiết kiệm thời gian hơn là tiết kiệm USD.

Vì vậy, tiết kiệm bằng Bitcoin là hiệu quả và ngược lại, tiết kiệm bằng đô la là thiếu hụt. Vâng, tiết kiệm bằng đô la là phản tác dụng. Đây là lý do tại sao những người giàu có dành thời gian đúc lại tài sản của họ vào những đồ vật mà họ cầu nguyện sẽ bị rò rỉ giá trị với tốc độ chậm hơn so với đồng đô la.

Toàn bộ thị trường nhà đất và thị trường chứng khoán đang ồ ạt thổi phồng bong bóng. Mọi người tìm đến chúng và các tài sản kỳ lạ khác đơn giản là không giữ giá trị hiệu quả, bởi vì họ hiểu rằng việc nắm giữ giá trị theo thời gian bằng đô la là thiếu hụt và tốn kém.

Như câu ngạn ngữ, Bitcoin là chốt. Bitcoin là phương tiện lưu trữ giá trị hiệu quả nhất ở đó. Bạn có thể chọn bỏ qua nó, nhưng bạn không thể cách ly bản thân khỏi đồng tiền khó hơn của bạn.

Bitcoin sẽ tiêu hao hết năng lượng tiền tệ của thị trường nhà đất và thị trường chứng khoán được tích trữ ở đó để che giấu đồng đô la.

Tiến bộ công nghệ

Bitcoin, AI hoặc tiến bộ công nghệ nói chung sẽ không thay thế công việc so với bánh xe hoặc máy dệt đã làm . Nhưng đây là một cuộc thảo luận cho một thời gian khác.

Mọi người thích nghi, trở nên năng suất hơn theo thời gian thông qua cộng tác. Tích lũy vốn và tái triển khai vốn thành công phải hoạt động theo cách làm cho công việc hiệu quả hơn. Nhiều người ở các quốc gia thuộc thế giới thứ nhất có nhiều vốn, tài sản và thời gian hơn những người sống cách đây chỉ một thế kỷ đã từng nghĩ là có thể. Mặc dù đồng thời, một số khu vực trên thế giới vẫn về cơ bản như chúng đã có trong nhiều thế kỷ, như thể bị cô lập ở mức tối ưu công nghệ địa phương.

Tiến bộ công nghệ có thể làm tê liệt hoặc phá hủy một xã hội (Hãy nghĩ đến chiến tranh hạt nhân.) Nhưng chúng ta có xu hướng nhận thức lợi ích của các công nghệ mới lớn hơn nhiều so với rủi ro nhân loại của chúng (Hãy nghĩ đến năng lượng hạt nhân.) Điều quan trọng cần nhớ là bạn không thể đặt thần đèn, trong trường hợp này là Bitcoin, trở lại trong chai.

Khi một công nghệ mới mang tính xã hội đã được chứng minh, phát minh của nó không thể được hoàn tác, dù tốt hơn hay tệ hơn. Một lần nữa, đây là một cuộc thảo luận cho một thời gian khác. Kết quả ở đây là Bitcoin đã sử dụng những đổi mới của bằng chứng công việc, sổ cái phân tán, giảm một nửa phát hành và điều chỉnh độ khó, và đóng gói chúng lại với nhau theo cách gần như không thể ngăn cản. Vì vậy, Bitcoin với tư cách là một công nghệ không thể bị thu hồi hoặc không được phát minh, nhưng nó có thể được cải thiện. Mặc dù Bitcoin là một meme xã hội lan rộng, nhưng việc chấp nhận nó về mặt lịch sử chỉ phát triển theo thời gian.

Lựa chọn

Bitcoin được xây dựng dựa trên các nguyên tắc kinh tế minh bạch, phi lãnh đạo, mang lại lợi ích cho cả hợp tác và cạnh tranh, đồng thời giảm bớt sự không chắc chắn trong tương lai. Đồng đô la được xây dựng trên cơ sở nào?

Đồng đô la được xây dựng trên cơ sở nào? Đây là một bài tập cho người đọc. Năng lượng nào được sử dụng để đảm bảo đồng đô la Mỹ? Hãy nhớ rằng nó được ban hành bởi sự ủy quyền và duy trì vị trí của nó trên thế giới với sự đe dọa của và thông qua bạo lực. Đồng đô la là một công cụ độc đoán cố hữu.

Đô la được sử dụng ở Mỹ để đáp ứng nhu cầu ngẫu nhiên của chúng ta bởi vì đô la đã có đủ tuổi thọ để dân chúng quên rằng họ đang lựa chọn để đổi lấy những thứ này .

Đừng coi đồng đô la là tiền tệ của bạn. Hãy coi chúng như một lựa chọn của bạn. Bạn đã dành cả đời để làm việc và giao dịch thời gian của mình để lấy đô la, và vào năm 2020, họ đã tạo ra thêm hàng nghìn tỷ đô la trong số đó, làm giảm khoản tiết kiệm của bạn ít nhất hai mươi phần trăm và đó chỉ là một ví dụ gần đây. Bạn đã chọn tích trữ tất cả thời gian của mình, tất cả sức mua của bạn bằng đô la Mỹ và hàng năm họ phát hành thêm. Tiền của bạn đang mất dần sức mua hàng năm.

Về phía trước, bạn có quyền lựa chọn. Không có hậu quả pháp lý nào đối với việc thoát ra khỏi đồng đô la Mỹ riêng lẻ. Nhiều người sẽ nói với bạn rằng đây là sự đánh đổi của cả cuộc đời.

Vốn

Một bi kịch đặc biệt của Mỹ:

Chúng tôi phân bổ thời gian và nguồn vốn mà chúng tôi có sẵn cho những mục đích không hiệu quả, những mục đích đáp ứng nhu cầu trước mắt của chúng tôi, thay vì thực hiện các khoản đầu tư mang tính cộng tác cao, ưu tiên thời gian thấp với cơ thể, tâm trí và tài sản của chúng ta để giảm bớt sự không chắc chắn trong tương lai.

Trì hoãn sự hài lòng là chìa khóa để tích lũy vốn thành công

Sở hữu vốn là một trách nhiệm và không phải là một đặc ân. Để trở thành nhà tư bản, trước tiên người ta phải sản xuất ra thứ gì đó có giá trị cho người khác. nhu cầu của bản thân, nhưng thay vào đó, triển khai lại nguồn vốn của họ để cung cấp thêm giá trị cho người khác thông qua các quy trình ngày càng hiệu quả.

Bitcoin là sự đáp ứng mục tiêu của chúng ta, kết thúc nhu cầu của chúng ta.

Tôi gọi thủ tục Bitcoin kết thúc nhu cầu của chúng ta là một sự dạy dỗ minh chứng về mong muốn. Theo thời gian, hodling đã chứng minh cho các học viên thấy phần thưởng của việc trì hoãn sự hài lòng và áp dụng lối sống ưu tiên thời gian thấp.

Séc kích thích $ 1.200 của bạn sẽ trị giá khoảng $ 8.765 hôm nay nếu bạn mua Bitcoin bằng nó vào tháng 4 năm 2020. Trong vòng một năm, tấm séc kích thích tương tự được giữ trong ngân hàng đã mất giá trị, không thể thu hồi được.

Tiền của bạn đang giữ trong ngân hàng có giá trị thấp hơn theo thời gian. Thay vì giảm bớt sự không chắc chắn trong tương lai, đô la Mỹ là nguyên nhân gốc rễ của nó.

Tài sản của bạn được tính bằng đô la sẽ không bao giờ lấy lại được giá trị để vượt quá lạm phát. Giá trị của đô la biến mất ngày này qua ngày khác. Chắc chắn, một số tiền được lấy ra khỏi bàn khi các khoản nợ được trả cho các ngân hàng, nhưng bất cứ khi nào các ngân hàng trung ương phát hành một khoản vay, họ đang đưa tiền tệ mới vào sự tồn tại và đó là tất cả những gì chính phủ in ra.

Có một quan niệm sai lầm ngấm ngầm rằng chúng ta cần lạm phát để hỗ trợ dân số ngày càng tăng. Lạm phát là một hình thức đánh thuế bí mật, chậm chạp. Nó phát triển mạnh vào thời gian của bạn.

Vì vậy, chúng tôi đã mất khả năng tiết kiệm hiệu quả thông qua đô la Mỹ. Theo thời gian, chúng tôi đã mất khả năng sử dụng đô la như một đơn vị tài khoản trung thực. Chúng ta được sinh ra bên trong một cái bẫy nợ, một cái bẫy được đặt ra để giảm bớt những ham muốn cơ bản nhất của chúng ta để đổi lấy tất cả năng lượng sản xuất của chúng ta.

Ở Mỹ, tiền của chúng ta dạy chúng ta phục vụ và xoa dịu hệ thống limbic của chúng ta trước tiên, và Mỹ hứa đổi lại rằng chúng ta sẽ có thể tài trợ cho tương lai mơ ước của mình thông qua nợ.

Trì hoãn thực hiện những mong muốn trước mắt của chúng ta hoặc hành động ngay bây giờ trước những mong muốn và nhu cầu trong tương lai được coi là một tư duy ưa thích thời gian thấp.

Trẻ em thường muốn những gì chúng cảm thấy muốn chính xác khi chúng muốn. Một cách mà đồng đô la duy trì vị thế quyền lực của mình là sử dụng chủ nghĩa tiêu dùng của người Mỹ để làm mồi cho hệ thống limbic của bạn. Đồng đô la không khuyến khích việc trì hoãn tiêu dùng để đổi lấy phần thưởng trong tương lai. Khả năng của bạn để giảm bớt sự không chắc chắn trong tương lai tỷ lệ thuận với mức độ bạn có thể ngăn chặn những ham muốn tức thời

Tính dễ bị tổn thương

Chính phủ đã đưa chúng tôi vào vùng nước sâu, về mặt tài chính, để giữ chúng tôi dễ bị tổn thương. Những người dễ bị tổn thương có sở thích về thời gian cao nhất, bởi vì họ có tương lai không chắc chắn nhất. Chúng ta đã đi từ một xã hội tự hào tuyên bố sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng những quần thể dễ bị tổn thương nhất của mình, đến một xã hội tạo ra họ như một lẽ tất nhiên. Đây là lý do tại sao bạn thấy mình đang gặp khó khăn về tài chính. Những người dễ bị tổn thương tiêu dùng mà không quan tâm đến tương lai.

Những người bất khả xâm phạm sử dụng Bitcoin.

Bán sợ hãi là một màn khói hiệu quả. Đó là một bộ lọc tuyệt vời khiến người dân không tích lũy đủ quyền lực để phản đối chính phủ một cách hiệu quả. Nỗi sợ hãi ngăn cản người ta lập kế hoạch hiệu quả cho tương lai. Khi bạn bận rộn chuẩn bị cho đại dịch tiếp theo, cuộc chiến tiếp theo, tình huống khẩn cấp ảo tiếp theo, thảm họa môi trường tiếp theo, bạn mất tầm nhìn về các mục tiêu dài hạn của mình.

Đừng theo đuổi những gì viển vông.

Hodl Bitcoin thay thế.

Chờ đã nhưng bạn không bán nỗi sợ hãi về tiền pháp định và chính phủ?

Các nhà khai thác bitcoin không khuyến khích sự sợ hãi đối với đồng đô la Mỹ. Họ thúc đẩy giáo dục về nó và quyền tự do lựa chọn tiền tệ. Tôi đang thúc giục bạn không tin tưởng tôi. Tôi cần bạn xem xét tính hợp lệ của những gì tôi đang đưa ra cho chính bạn và đi đến kết luận của riêng bạn.

Trung tâm của đất nước này là các ngân hàng trung ương, và trong trái tim của trái tim của đất nước này, là lòng tin. Điều đó gây xúc động, nhưng chiến lược kém ở mức tốt nhất, và một hoạt động trộm cắp diễn ra liên tục trong đêm mà kéo dài sự đàn áp và được thực thi bằng bạo lực tồi tệ nhất.

Tại trung tâm của Bitcoin là tính minh bạch. Đừng tin tưởng, hãy xác minh. Làm sạch. Làm nghiên cứu của riêng bạn. Nếu bạn cần một mục tiêu, hãy lập mục tiêu để gia tăng sự chắc chắn trong tương lai của bạn.

Mục tiêu có thể là sống lâu nhất dành cho bạn, trong sự đồng hành của mọi người bạn quan tâm, làm bất cứ điều gì bạn thích.

Điều này liên quan gì đến Bitcoin?

Bitcoin làm giảm bớt sự không chắc chắn về tiền tệ trong tương lai trong chừng mực có thể. Bạn hiểu không?

Bitcoin là đáng tin cậy. Tôi không nói về giá cả. Mọi hoạt động của Bitcoin đều có thể xác minh một cách độc lập và không giống như đồng đô la, Bitcoin khuyến khích việc tự lưu giữ tài sản của bạn, đây là hình thức sở hữu tài sản mạnh nhất. Các quy tắc của Bitcoin có thể thay đổi một chút, nhưng hiếm khi có thông báo trước và chỉ khi các nhà khai thác bitcoin đạt được sự đồng thuận của đa số, theo cách mở và công khai.

Thời gian

Bởi vì thời gian của chúng ta là khan hiếm, nó có giá trị. Chúng ta có thể sử dụng nó để cung cấp cho mình các phương tiện. Luôn luôn có một giải pháp thay thế, sử dụng thời gian có giá trị hơn cho chúng ta và điều đó luôn phải được tính đến.

Chi phí cơ hội là chi phí của một hoạt động trong điều kiện của sự thay thế giả mạo mà người ta sẽ tham gia.

Bitcoin là một hằng số có thể xác định giá trị thời gian của bạn và trở thành nguyên tắc tổ chức của nó.

Giao dịch

Người bán luôn định giá hàng hóa thấp hơn giá của nó, trong khi người mua đánh giá cao hơn.

Mục tiêu không phải là mua Bitcoin để bán vào một ngày sau đó cho một tài sản khách quan xấu hơn như đô la. Mục tiêu là thoát khỏi đô la Mỹ. Khoảng thời gian.

Điều gì xảy ra với đô la sau khi bạn đã giao dịch khỏi chúng là không liên quan. Họ bị thiếu sót một cách vô lý. Nắm giữ Bitcoin là sở hữu công nghệ tiền tệ vượt trội. Đây là hình thức kiếm tiền khó nhất.

Bạn có thể sẽ thấy giá trị Bitcoin của mình tăng lên khi tính bằng đô la theo thời gian. Thay vì bán Bitcoin của bạn tại thời điểm đó với giá đô la, hãy tự hỏi bản thân tại sao người mua lại đánh giá cao Bitcoin hơn giá đô la của nó. Xem xét chi phí cơ hội của giao dịch này. Cân nhắc lợi thế tiết kiệm tuyệt đối của người mua.

Sự hiểu biết về tài chính đòi hỏi khả năng so sánh cả hai mặt của bất kỳ giao dịch nào trong suy nghĩ của bạn cùng một lúc. Tôi không nói về thị trường chứng khoán. Tôi đang nói về vô số giao dịch bạn thực hiện hàng ngày với chính mình. Tôi đang nói về những gì bạn đã đánh đổi thời gian của mình.

Thời gian giao dịch đối với đô la là một chiến lược khách quan kém. Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng có một tài sản vượt trội ngoài kia, một tài sản thực sự khan hiếm và tương đối dễ kiếm. Khi bạn đã giao dịch số đô la của mình để lấy bitcoin thì không có lý do gì để đổi lại chúng.

Luôn có một giải pháp thay thế, sử dụng thời gian có giá trị hơn cho chúng ta và điều đó luôn phải được tính đến.

Đối với đồng đô la, đã đến lúc xác định độ dài hành hạ của bạn, giới hạn sức chịu đựng của bạn, số phận của chính bạn.

Như tương lai, nếu con đường chúng ta đang đi rõ ràng, chúng ta sẽ đi trên đường của người khác. Bitcoin là số ít. Không ai biết điều này sẽ diễn ra như thế nào, nhưng Bitcoin là lời giải thích tốt nhất cho cách thức tiền tệ cho đến nay .

Bitcoin là thiên nga đen. Đó là hành động ma quái ở khoảng cách xa. Bitcoin là điểm kỳ dị. Đó là chân trời sự kiện. Đó là công nghệ tiền tệ sẽ giảm dần và làm lu mờ phần còn lại.

Bitcoin không có động cơ để đi chệch khỏi chiến lược ban đầu của nó. Đối với những gì nó làm, nó không có sự cạnh tranh. Nó là lớp giải quyết cuối cùng. Bitcoin là Cân bằng Nash của tiền âm thanh.

Giữa Bitcoin và tiền pháp định, có một sự trái ngược cực độ trong cách tiếp cận để giải quyết vấn đề tiền tệ. Mọi người thường giải quyết những khác biệt này bằng cách phân loại Bitcoin như một khoản đầu tư. Bitcoin không phải là một khoản đầu tư. Bitcoin là tài sản và tiền bạc cùng một lúc. Khi bạn đã nhận ra Bitcoin là đơn vị vận hành tài khoản của mình, không có lý do gì để đổi nó lấy đô la.

Đồng đô la là một tiếng ồn có chủ ý. Bitcoin là giải thoát khỏi tiếng ồn.

Bitcoin có một định nghĩa không rõ ràng. Bạn có thể kiểm soát tổng số Bitcoin dương, một phần nhỏ trong số 21 triệu, hoặc bạn không kiểm soát. Với đô la, không có sự rõ ràng như vậy.

Hình ảnh thế này:

Một mặt bạn đếm với không quá năm ngón tay, nhưng chỉ với năm ngón tay đó, bạn đã quản lý hàng nghìn tổng, cả cuộc đời của số học, mặc dù thực tế là trong thực tế, không bao giờ đếm được quá năm đối tượng. Đây là Bitcoin.

. không có gì.

Bất kỳ số tiền cố định nào cũng đủ để thế giới đáp ứng mong muốn trùng hợp của nó.

21.000.000.

Ngày 22 tháng 8 năm 2021

Đọc Ngôn ngữ của Bitcoin: 1: “BTC là lời giải thích tốt nhất cho cách thức hoạt động của tiền”

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Back to top button